Do you have app related questions?Ask the Appszoom team and get a personalized answer within 24hrs!X Close

Sarawin Apps

 • แบบทดสอบ ฤดูใบไม้ร่วงบอกบุคลิก

  แบบทดสอบ ฤดูใบไม้ร่วงบอกบุคลิก

  FREE

  แอพพลิเคชั่น แบบทดสอบ ฤดูใบไม้ร่วงบอกบุคลิกภาพ ความเป็นตัวตนของคุณนั้น ก็สามารถดูได้จากภาพ ฤดูใบไม้ร่วงอันสวยงามที่มีหลากหลายแบบ และมีให้เลือกถึง 6 แบบ ซึ่งแต่ละแบบก็จะตีความหมายออกไปตามบุคลิกภาพ ของภาพก็สามารถบอกคุณได้ แบบทดสอบ ฤดูใบไม้ร่วงบอกบุคลิก 2 ด้าน ฤดูใบไม้ร่วง...

 • แบบทดสอบ ค้นหาความงามในตัวคุณ

  แบบทดสอบ ค้นหาความงามในตัวคุณ

  FREE

  แอพพลิเคชั่น แบบทดสอบ ค้นหาความสง่างามในตัวคุณ >> โดยสามารถ ดูความสง่างามนี้ได้จาก โคมไฟแบบแขวน หรือ โคมไฟระย้า ไม่ว่าจะเป็นแบบธรรมดาๆ หรือแบบหรูหรา ก็สามารถเพิ่มอารมณ์หรือความสง่างามให้กับห้องต่างๆได้ ลองมาเลือกโคมที่คุณชอบมากที่สุด และดูว่ามันจะสามารถบอกอะไรได้บ้าง นะคะ แอพพลิเคชั่น...

 • แบบทดสอบ เดือนที่ชอบบอกนิสัย

  แบบทดสอบ เดือนที่ชอบบอกนิสัย

  (80)

  (3)


  FREE

  แอพพลิเคชั่น แบบทดสอบ เดือนที่ชอบบอกนิสัย เป็น แบบทดสอบทายใจ แบบทายใจ ซึ่งคุณ เคยสังเกตตัวเองหรือไม่ว่าใน 1 ปี คุณอยากให้ถึงเดือนไหนมากที่สุด หรือรู้สึกดีมีความสุขกับเดือนอะไรบ้าง ลองคิดดูค่ะ ซึ่ง แบบทดสอบ นี้ไม่เกี่ยวกับเดือนเกิดของคุณเองนะคะ แต่ก็สามารถเลือกเดือนเกิดของคุณเองก็ได้ถ้าหากคุณชอบ...

 • ดูดวง ใส่แหวน เสริมดวง

  ดูดวง ใส่แหวน เสริมดวง

  (32)

  (2)


  FREE

  วันนี้เราได้จัดทำ แอพพลิเคชั่น เทคนิคใส่แหวนเสริมดวง มาให้กัน และบอกวิธีการใส่แหวน ของเราว่าเราควรจะสวมแหวนอย่างไร และในแต่ละนิ้ว บอกเราได้ว่า เราจะเป็นคนยังไง และควรสวมแหวนนิ้วไหน ถึงจะเสริมดวงของเราได้...

 • แบบทดสอบ ความเป็นคุณจากสีม่วง

  แบบทดสอบ ความเป็นคุณจากสีม่วง

  FREE

  การค้นหาตัวตนจากวิธีการต่างๆ กับสิ่งที่คุณชื่นชอบ และ แบบทดสอบนี้ก็เป็นอีก แบบทดสอบทายใจ อีกวิธีหนึ่ง จากการค้นหาอีกมุมในตัวคุณจากสีม่วง ซึ่ง สีม่วงนั้น ในทางจิตวิทยาถือว่า ให้ความรู้สึกของความเร้นลับ มีพลัง ความสงบ ความสง่างาม และความมีเสน่ห์ ทั้งยังเป็นสีที่ช่วยทำให้ผ่อนคลายความเครียดลงได้...

 • แบบทดสอบ ท้องฟ้าบอกแรงบันดาลใจ

  แบบทดสอบ ท้องฟ้าบอกแรงบันดาลใจ

  FREE

  บางครั้งการที่คนเรามองขึ้นไปบนฟ้า เพื่อมองหาอะไรบางอย่างซึ่งอาจจะหาแรงบันดาลใจ หาความสวยงาม สร้างพลังเป็นต้น แต่ บางครั้ง เพียงแค่การมองขึ้นไปบนท้องฟ้า มองเมฆลอยผ่านไป ก็สามารถเป็นแรงบันดาลใจได้ดียิ่งกว่าสิ่งใด เลือกท้องฟ้าที่คุณรู้สึกว่าทำให้คุณได้รับแรงบันดาลใจ...

 • แบบทดสอบ เครื่องดื่มบอกบุคลิก

  แบบทดสอบ เครื่องดื่มบอกบุคลิก

  FREE

  ในช่วงเวลาเช้าๆ กับอากาศดีๆ ที่คุณดื่มเครื่องดื่มร้อน มักเป็นเวลาที่ผ่อนคลายและค่อยๆจิบเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ กับกลิ่นที่หอมกรุ่น ลองเลือกเครื่องดื่มร้อนที่คุณชอบที่สุด ของที่สุดมา 1 ถ้วย แล้วดูซิว่าเครื่องดื่มร้อนๆ สุดโปรดของคุณนั้นมันจะบอกอะไรกับเราได้บ้างค่ะ...

 • แบบทดสอบ แบบทดสอบทายใจ ดูดวง

  แบบทดสอบ แบบทดสอบทายใจ ดูดวง

  (80)

  (1)


  FREE

  แบบทดสอบบุคลิกภาพ : เลือกม้าลาย เลือกทางเดิน แบบทดสอบ แบบทดสอบทายใจ ดูดวง ด้วยการเลือก ลวดลายของม้าลายนั้นซึ่งก็ถือว่าเป็นศิลปะธรรมชาติที่เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์อย่างยิ่ง และลวดลายของเหล่าม้าลายแต่ละตัว ก็ยังไม่เหมือนกันอีกด้วย ผู้คนแต่ละแบบก็จะรู้สึกกับลวดลายของม้าลายไม่เหมือนกัน...

 • แบบทดสอบ แบบทดสอบเส้นทางชีวิต

  แบบทดสอบ แบบทดสอบเส้นทางชีวิต

  FREE

  แอพพลิเคชั่น แบบทดสอบ : แบบทดสอบเส้นทางชีวิต แบบทดสอบบุคลิกภาพ : อุโมงค์ทางเดินบอกเส้นทางชีวิต แบบทดสอบชีวิตตัวเอง เป็นแบบทดสอบ ที่บอกอุปนิสัยใจคอ ดูดวง ดูดวงบอกนิสัย ดูดวง การใช้ชีวิตประจำวัน เป็น แบบทดสอบให้ตัวเอง สามารถได้รู้ว่าบุคลิกภาพของคุณเองเป็นแบบไหน...

 • แต่งรูปรับปริญญา

  แต่งรูปรับปริญญา

  (66)

  (10)


  FREE

  แต่งรูป แต่งรูปภาพรับปริญญา เป็นแอพแต่งภาพสำหรับรับปริญญา ใส่หมวก ใบประกาศนียบัตร มีรูปดอกไม้ คำอวยพร แสดงความยินดี มากมาย แต่งรูปสวยด้วยสติ๊กเกอร์โดนๆ ทำให้รูปภาพของคุณเข้ากับการรับปริญญา และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แต่งรูปสติ๊กเกอร์ แต่งรูปภาพการรับปริญญา ใส่ข้อความโดนๆ เพื่ออวยพร ได้ง่ายๆ...

 • ดูดวง ดวงการเงิน การช็อปบอกดวง

  ดูดวง ดวงการเงิน การช็อปบอกดวง

  (80)

  (1)


  FREE

  สาวๆ ขาช้อปปิ้งแบบไหนคือตัวคุณ ซึ่งผู้หญิงกับเรื่องช็อปปิ้งนั้นดูเหมือนจะแยกกันไม่ออกเท่าไหร่ แต่ละคนก็จะมีวิธีในการซื้อของที่แตกต่างกันไป ซึ่งวิธีการช้อปปิ้งสามารถบอกนิสัยความเป็นตัวคุณออกมาได้อย่างที่คุณไม่รู้ตัวเลยทีเดียว ลองมาดูกันซิว่า ในสถาพเศรษฐกิจแบบนี้ สไตล์การซื้อของหรือ...

 • ดูดวง กรุ๊ปเลือดบอกนิสัย

  ดูดวง กรุ๊ปเลือดบอกนิสัย

  (53)

  (9)


  FREE

  แอพดูดวง แอพกรุ๊ปเลือดบอกนิสัย เราลองมาดูกันซิว่าสาวๆ หรือตัวคุณเป็นอาการช็อปกระจาย ของสาวๆ แต่ละกรุ๊ป กันซิว่านิสัยการใช้เงิน การซื้อของคุณๆเป็นแบบไหน และอย่างไรไม่ว่าจะเป็น คนกรุ๊ปเลือด O / คนกรุ๊ปเลือด A / คนกรุ๊ปเลือด AB / คนกรุ๊ปเลือด B มาลองดูซิว่านิสัยของคุณเป็นคนแบบไหน หรือมาดูซิว่า...

 • ดูดวง ดวงความรัก ประจำวันเกิด

  ดูดวง ดวงความรัก ประจำวันเกิด

  (62)

  (35)


  FREE

  ดูดวงความรัก แอพนี้จะช่วย ทำนายดวงความรักของของท่านจากวันเกิด มีดวงทั้งทางด้าน ดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ รวมคำทำนายโชคชะตาทางด้านความรัก และการดูดวงความรัก ยอดนิยม ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงเนื้อคู่ แม่นๆ ทั้ง ดวงความรัก ดวงสมพงษ์ ดูดวงคู่แท้ ของคุณ ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ตามวัน...

 • ทายนิสัยการช็อปของสาวแต่ละราศี

  ทายนิสัยการช็อปของสาวแต่ละราศี

  FREE

  แอพ ทายนิสัยการช็อปของสาวแต่ละราศี ทายใจคนรัก ทายนิสัย ทายใจ ทายใจความรัก ทายใจคนรัก เป็นแอพที่เอาไว้แอบดูสิว่า คนข้างกายของเรา หรือตัวเราเอง มีนิสัย การ ช็อปปิ้งแบบไหน ราศีไหนช็อปยังไง ซึ่งมีครบทั้ง 12 ราศี คือ ราศีมังกร / ราสีกุมภ์ / ราศีมีน / ราศีเมษ / ราศีพฤษภ / ราศีเมถุน / ราศีกรกฏ /...

 • ทายนิสัยความในใจจากแหล่งช็อป

  ทายนิสัยความในใจจากแหล่งช็อป

  (48)

  (1)


  FREE

  แอพ!!!! ทายนิสัยความในใจจากแหล่งช็อปปิ้ง เป็นแอพที่ช่วยในการมองหรือ ทายนิสัย ทายใจ ของสาวๆ แต่ละคนก็มีแหล่งช็อปปิ้งต่างๆกันไป แต่คุณจะรู้ไหมว่าสถานที่ช็อปปิ้งของพวกเธอๆก็สามารถที่จะบอกถึงความชอลและ สามารถ ทายนิสัย ใจคอได้ด้วยนะจ๊ะ แหน่!!!...

 • Are you this developer?