Thawatchai APP

 • ดูดวงความรัก

  (45)

  (319)


  FREE

  app ทำนายดวงความรัก แอปฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ดูดวง ดวงความรัก ตรวจดวงชะตา ดวงเนื้อคู่แม่นๆ ดวงสมพงษ์ ดูดวงเนื้อคู่ คู่แท้ อยากดูอะไรแอพเรามีให้ดู แอพเราได้รวบรวมคำทำนายต่างๆ ไปให้ดู ใครมีจะมีโอกาสสมหวัง ได้สละโสด และใครที่จะอกหักดังเป๊าะ โหลดแอพนี้ไปแล้วคุณจะรู้ได้เลย...

 • ดูดวงเนื้อคู่ แม่นๆ

  (18)

  (777)


  FREE

  แอพสำหรับการทำนายดูดวงเนื้อคู่ของคุณ โดยหลักของตำราต่างๆ การดูดวงเนื้อคู่นั้นสามารถดูได้หลายอย่าง เช่น ดูดวงเนื้อคู่จากวันที่เกิดของคุณ ดูดวงเนื้อคู่จากปีเกิด ดูดวงเนื้อคู่จากลำดับที่คุณเกิด เป็นต้น อีกทั้งภายในแอพยังมีวิธีแก้กรรมเรื่องเนื้อคู่ไว้ให้อีกด้วย.... ลองโหลดไปใช้กันได้เลย...

 • ดวง 12 ราศี

  (48)

  (125)


  FREE

  ดูดวงแม่นๆ บนมือถือ ดวง 12 ราศี คือ ราศีมังกร, ราศีกุมภ์, ราศีมีน, ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน, ราศีกรกฎ, ราศีสิงห์, ราศีกันย์, ราศีตุลย์, ราศีพิจิก, ราศีธนู ซึ่งแต่ละกลุ่มดวงตามช่วงวันเดือนปีเกิด จะมีผลต่อชะตา วิถีชีวิต ความเป็นอยู่ นิสัยใจคอ อย่างไรบ้าง ลองโหลดแอพดวง 12 ราศีไปใช้กันได้เลย...

 • ดวงวันเกิด

  (48)

  (218)


  FREE

  app ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด การดูดวงสามารถบ่งบอกถึงอุปนิสัยเบื้องต้นของผู้ที่เกิดในแต่ละวัน ทำให้เราได้รับรู้ถึงจุดเด่นและจุดด้อย ของตัวเราเองหรือแม้แต่คนสนิทรอบตัวเรา ภายในแอปพลิเคชั่นนี้ คุณสามารถเลือกดูดวงได้ดังนี้ - ดูดวงวันเกิด ( วันจันทร์ - วันอาทิตย์ ) - ดูดวงวันที่เกิด ( วันที่ 1 - วันที่...

 • ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

  (48)

  (207)


  FREE

  app นี้เป็นแอพแนะนำ ทริคสำหรับผู้ที่ต้องการสุขภาพหรือหุ่นที่ดี การลดน้ำหนักเป็นความต้องการของใครหลายๆ คน ภายในแอพจะมีเทคนิคดีๆ หลากหลาย เหมาะสำหรับคนที่ชอบศึกษาเกี่ยวกับการลดน้ำหนัก ภายในแอพจะประกอบไปด้วย - 7 เคล็ดลับ ผลาญ ส่วนเกิน - ทริคเด็ด ลดน้ำหนัก อย่าลืม กินให้ถูกเวลา - วิธี ลดน้ำหนัก...

 • ดูดวงจากบัตรประชาชน

  (51)

  (22)


  FREE

  app ดูดวงจากบัตรประชาชน ดูได้ด้วยตัวเองง่ายๆ แค่โหลดแอพ ไปใช้งานกันฟรีๆ ภายในแอพดูดวงจากบัตรประชาชน เราได้รวบรวมจากหลากหลายตำราไว้ให้พิสูจน์ สามารถดูได้ด้วยตัวเองไม่ต้องพึ่งหมอดู อยากจะรู้ว่าแม่นหรือไม่ เพียงหยิบบัตรประชาชนขึ้นมา...

 • ดูดวงเบอร์มือถือ

  (50)

  (47)


  FREE

  app ดูดวงเบอร์โทรศัพท์ ดูดวงจากหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ความหมายของเบอร์มือถือดี เลขมงคล เบอร์มงคล หากคุณเชื่อในศาสตร์แห่งตัวเลข รวมถึงคุณภาพเบอร์ที่คุณใช้ เบอร์มือถือเปรียบเสมือนอาวุธข้างกาย ทดลองพิสูจน์กันได้ภายในแอพ...

 • ความรู้รอบตัว

  (59)

  (8)


  FREE

  แอปพลิเคชันความรู้รอบตัว แอปฯนี้เหมาะกับทุกคน เชื่อว่ามีความรู้ต่างๆอีกมากมายบนโลกใบนี้ที่ทุกคนยังไม่รู้ หรือรู้ไม่หมด ภายในแอพเราได้รวบรวมบทความที่น่าสนใจหลายบทความที่น่าสนใจโดยแบ่งเป็นหมวดหมู่ให้สามารถนำไปใช้งานได้ง่ายๆ เช่น อาหารการกิน , ที่สุดในโลก , สุขภาพ , หลักธรรมมะ , วิทยาศาสตร์...

 • นิทานอีสป

  (72)

  (49)


  FREE

  ดาวน์โหลดฟรี แอพนิทานอีสป รวมนิทานก่อนนอน นิทานสำหรับเด็ก แนวสนุกสนาน ให้ข้อคิด มีสาระ เหมาะสำหรับวัยอนุบาลถึงประถมต้น เนื่องจากเป็นวัยที่ต้องการการจดจำที่ดี การอ่านก็เป็นส่วนหนึ่ง ที่ช่วยในเรื่องของความจำ ภายในแอพนิทานอีสปนี้ ได้ทั้งสาระความรู้ และแง่คิดต่างๆ มากมายที่น้องๆ ไม่ควรพลาด...

 • กริยา 3 ช่อง

  (16)

  (24)


  FREE

  กริยา 3 ช่อง Tense สื่อการเรียนการสอน ภาษาอังกฤษ กริยา 3 ช่อง เป็นกริยาที่มีการเปลี่ยน Tense ในรูปแบบเฉพาะ โดยเราจัดทำ แอพรวมกริยา 3 ช่องหรือ Verb 3 ไว้ดูผ่านมือถือ ใช้ง่ายสะดวกสบาย สามารถค้นหา ได้ง่ายเนื่องจากเราแยกเป็นหมวดหมู่ไว้ให้ เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา...

 • เกมส์ค้นหาสัตว์

  (77)

  (4)


  FREE

  แอพเกมส์ค้นหาสัตว์ : แอพนี้เหมาะสำหรับเด็กเล็กเพิ่มทักษะในการจดจำด้วยภาพการ์ตูนรูปสัตว์ ทำให้พัฒนาการของน้องๆ เป็นคนช่างสังเกตุจดจำง่าย เกมส์ค้นหาสัตว์สุดแสนสนุกเกมนี้ได้รวมการจับคู่สำหรับเด็ก ซึ่งช่วยในการกระตุ้นสมองและพัฒนาทักษะการใช้สายตา เกมนี้เล่นง่ายมาก...

 • เกมส์บวกเลข

  (62)

  (60)


  FREE

  แอพสอนการบวกเลข เหมาะสำหรับเด็กอนุบาลและประถมต้นจัดทำเพื่อการศึกษาและพัฒนาการด้านการจดจำเป็นการสอนบวกเลขหลักหน่วย ภายในเกมส์จะบอกถ้าคำตอบถูกหรือผิดทำให้เด็กๆ สามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเองภาพสีสันสวยงามสนุกต่อการเรียนรู้ แอพสอนบวกเลข...

 • อะไรเอ่ย กวนๆ 2

  (40)

  (85)


  FREE

  อะไรเอ่ย กวนๆ ภาค 2 ถามแล้วเงิบเลย กวนบาทา แซ๊บเว้อ คําถามกวนๆเหล่านี้เอาไปใช้กับ เพื่อนๆ ได้เลยนะครับ รับรองว่าฮากระจาย ฮาขี้แตก ขี้แตน แอพนี้ได้รวบรวม คําถาม อะไรเอ่ย กวนๆ ไว้ในแอพนี้แล้ว เนื้อหาในแอพ คำถาม กวนๆ อาจจะมีคำพูดไม่สุภาพก็ขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วยครับ ......

 • ดูดวงเนื้อคู่

  (43)

  (697)


  FREE

  แอพสำหรับการทำนายดูดวงเนื้อคู่ของคุณ โดยหลักของตำราต่างๆ การดูดวงเนื้อคู่นั้นสามารถดูได้หลายอย่าง เช่น ดูดวงเนื้อคู่จากวันที่เกิดของคุณ ดูดวงเนื้อคู่จากปีเกิด ดูดวงเนื้อคู่จากลำดับที่คุณเกิด เป็นต้น สามารถไปทดลองใช้กับคนที่คุณรักได้เลย แม่น ไม่แม่นต้องลองพิสูจน์กันเอง ......

 • สอบใบขับขี่ปฏิบัติ

  (67)

  (125)


  FREE

  สอบใบขับขี่รถยนต์ : ภาคปฏิบัติมาแล้ว สืบเนื่องจากแอพที่แล้วได้จัดทำแอพข้อสอบใบขับขี่รถยนต์ ที่รวมคำถาม-คำตอบทั้งหมด กว่า 1,000 ข้อ ภายในแอพนี้เราได้จัดทำในส่วนของการสอบใบขับขี่ภาคปฏิบัติ ซึ่งหลายๆ ค่อนข้างลำบากใจหรือกลัวกับการสอบใบขับขี่ภาคปฏิบัติเป็นอย่างมาก...

 • Are you this developer?