Thawatchai APP

 • ดูดวงจากบัตรประชาชน

  ดูดวงจากบัตรประชาชน

  (80)

  (2)


  FREE

  app ดูดวงจากบัตรประชาชน ดูได้ด้วยตัวเองง่ายๆ แค่โหลดแอพ ไปใช้งานกันฟรีๆ ภายในแอพดูดวงจากบัตรประชาชน เราได้รวบรวมจากหลากหลายตำราไว้ให้พิสูจน์ สามารถดูได้ด้วยตัวเองไม่ต้องพึ่งหมอดู อยากจะรู้ว่าแม่นหรือไม่ เพียงหยิบบัตรประชาชนขึ้นมา...

 • ดูดวงเบอร์มือถือ

  ดูดวงเบอร์มือถือ

  FREE

  app ดูดวงเบอร์โทรศัพท์ ดูดวงจากหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ความหมายของเบอร์มือถือดี เลขมงคล เบอร์มงคล หากคุณเชื่อในศาสตร์แห่งตัวเลข รวมถึงคุณภาพเบอร์ที่คุณใช้ เบอร์มือถือเปรียบเสมือนอาวุธข้างกาย ทดลองพิสูจน์กันได้ภายในแอพ...

 • ความรู้รอบตัว

  ความรู้รอบตัว

  FREE

  แอปพลิเคชันความรู้รอบตัว แอปฯนี้เหมาะกับทุกคน เชื่อว่ามีความรู้ต่างๆอีกมากมายบนโลกใบนี้ที่ทุกคนยังไม่รู้ หรือรู้ไม่หมด ภายในแอพเราได้รวบรวมบทความที่น่าสนใจหลายบทความที่น่าสนใจโดยแบ่งเป็นหมวดหมู่ให้สามารถนำไปใช้งานได้ง่ายๆ เช่น อาหารการกิน , ที่สุดในโลก , สุขภาพ , หลักธรรมมะ , วิทยาศาสตร์...

 • ดูดวงความรัก

  ดูดวงความรัก

  (80)

  (3)


  FREE

  app ทำนายดวงความรัก แอปฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ดูดวง ดวงความรัก ตรวจดวงชะตา ดวงเนื้อคู่แม่นๆ ดวงสมพงษ์ ดูดวงเนื้อคู่ คู่แท้ อยากดูอะไรแอพเรามีให้ดู แอพเราได้รวบรวมคำทำนายต่างๆ ไปให้ดู ใครมีจะมีโอกาสสมหวัง ได้สละโสด และใครที่จะอกหักดังเป๊าะ โหลดแอพนี้ไปแล้วคุณจะรู้ได้เลย...

 • นิทานอีสป

  นิทานอีสป

  (74)

  (5)


  FREE

  ดาวน์โหลดฟรี แอพนิทานอีสป รวมนิทานก่อนนอน นิทานสำหรับเด็ก แนวสนุกสนาน ให้ข้อคิด มีสาระ เหมาะสำหรับวัยอนุบาลถึงประถมต้น เนื่องจากเป็นวัยที่ต้องการการจดจำที่ดี การอ่านก็เป็นส่วนหนึ่ง ที่ช่วยในเรื่องของความจำ ภายในแอพนิทานอีสปนี้ ได้ทั้งสาระความรู้ และแง่คิดต่างๆ มากมายที่น้องๆ ไม่ควรพลาด...

 • กริยา 3 ช่อง

  กริยา 3 ช่อง

  (24)

  (2)


  FREE

  กริยา 3 ช่อง Tense สื่อการเรียนการสอน ภาษาอังกฤษ กริยา 3 ช่อง เป็นกริยาที่มีการเปลี่ยน Tense ในรูปแบบเฉพาะ โดยเราจัดทำ แอพรวมกริยา 3 ช่องหรือ Verb 3 ไว้ดูผ่านมือถือ ใช้ง่ายสะดวกสบาย สามารถค้นหา ได้ง่ายเนื่องจากเราแยกเป็นหมวดหมู่ไว้ให้ เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา...

 • เกมส์ค้นหาสัตว์

  เกมส์ค้นหาสัตว์

  (80)

  (3)


  FREE

  แอพเกมส์ค้นหาสัตว์ : แอพนี้เหมาะสำหรับเด็กเล็กเพิ่มทักษะในการจดจำด้วยภาพการ์ตูนรูปสัตว์ ทำให้พัฒนาการของน้องๆ เป็นคนช่างสังเกตุจดจำง่าย เกมส์ค้นหาสัตว์สุดแสนสนุกเกมนี้ได้รวมการจับคู่สำหรับเด็ก ซึ่งช่วยในการกระตุ้นสมองและพัฒนาทักษะการใช้สายตา เกมนี้เล่นง่ายมาก...

 • เกมส์บวกเลข

  เกมส์บวกเลข

  (64)

  (2)


  FREE

  แอพสอนการบวกเลข เหมาะสำหรับเด็กอนุบาลและประถมต้นจัดทำเพื่อการศึกษาและพัฒนาการด้านการจดจำเป็นการสอนบวกเลขหลักหน่วย ภายในเกมส์จะบอกถ้าคำตอบถูกหรือผิดทำให้เด็กๆ สามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเองภาพสีสันสวยงามสนุกต่อการเรียนรู้ แอพสอนบวกเลข...

 • อะไรเอ่ย กวนๆ 2

  อะไรเอ่ย กวนๆ 2

  (53)

  (4)


  FREE

  อะไรเอ่ย กวนๆ ภาค 2 ถามแล้วเงิบเลย กวนบาทา แซ๊บเว้อ คําถามกวนๆเหล่านี้เอาไปใช้กับ เพื่อนๆ ได้เลยนะครับ รับรองว่าฮากระจาย ฮาขี้แตก ขี้แตน แอพนี้ได้รวบรวม คําถาม อะไรเอ่ย กวนๆ ไว้ในแอพนี้แล้ว เนื้อหาในแอพ คำถาม กวนๆ อาจจะมีคำพูดไม่สุภาพก็ขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วยครับ ......

 • ดูดวงเนื้อคู่

  ดูดวงเนื้อคู่

  (62)

  (51)


  FREE

  แอพสำหรับการทำนายดูดวงเนื้อคู่ของคุณ โดยหลักของตำราต่างๆ การดูดวงเนื้อคู่นั้นสามารถดูได้หลายอย่าง เช่น ดูดวงเนื้อคู่จากวันที่เกิดของคุณ ดูดวงเนื้อคู่จากปีเกิด ดูดวงเนื้อคู่จากลำดับที่คุณเกิด เป็นต้น สามารถไปทดลองใช้กับคนที่คุณรักได้เลย แม่น ไม่แม่นต้องลองพิสูจน์กันเอง ......

 • สอบใบขับขี่ปฏิบัติ

  สอบใบขับขี่ปฏิบัติ

  (70)

  (11)


  FREE

  สอบใบขับขี่รถยนต์ : ภาคปฏิบัติมาแล้ว สืบเนื่องจากแอพที่แล้วได้จัดทำแอพข้อสอบใบขับขี่รถยนต์ ที่รวมคำถาม-คำตอบทั้งหมด กว่า 1,000 ข้อ ภายในแอพนี้เราได้จัดทำในส่วนของการสอบใบขับขี่ภาคปฏิบัติ ซึ่งหลายๆ ค่อนข้างลำบากใจหรือกลัวกับการสอบใบขับขี่ภาคปฏิบัติเป็นอย่างมาก...

 • ทายนิสัย ทายใจ

  ทายนิสัย ทายใจ

  (67)

  (24)


  FREE

  แอพทายนิสัย : แอพสำหรับคนที่ชอบการทำนาย หรือเดาพฤติกรรม สามารถดูได้ทั้งเพศชายเพศหญิง ในบางครั้งคุณเองก็อาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพฤติกรรมที่คุณทำอยู่ปัจจุบันเป็นคนแบบไหน แอพทายนิสัยสามารถทำให้คุณรู้ได้ว่าเพื่อนหรือคนที่คุณสนใจเป็นคนนิสัยอย่างไร ลองใช้ลองเอาไปเล่นเพื่อความเพลิดเพลินได้ทุกเวลา...

 • อะไรเอ่ย กวนๆ

  อะไรเอ่ย กวนๆ

  (66)

  (18)


  FREE

  อะไรเอ่ย กวนๆ ถามแล้วเงิบเลย กวนบาทา แซ๊บเว้อ คําถามกวนๆเหล่านี้เอาไปใช้กับ เพื่อนๆ ได้เลยนะครับ รับรองว่าฮากระจาย ฮาขี้แตก ขี้แตน แอพนี้ได้รวบรวม คําถาม อะไรเอ่ย กวนๆ ไว้ในแอพนี้แล้ว โดยแบ่งเป็น 3 ชุดให้เลือก ชุดที่ 1 ชุดเด็กอ่อน ชุดที่ 2 ชุด ม.ต้น ชุดที่ 3 ชุดวันเกิด เนื้อหาในแอพ คำถาม...

 • แก้กรรม วิธีแก้กรรมต่างๆ

  แก้กรรม วิธีแก้กรรมต่างๆ

  (77)

  (6)


  FREE

  กรรมเป็นสิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทุกคนเกิดมาย่อมมีกรรม จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสิ่งที่เคยกระทำมาของแต่ละคนในภพชาติก่อน แอพแก้กรรม เป็นส่วนหนึ่งที่ต้องการให้ ทุกคนรู้สึกถึงความผิดชอบชั่วดี การแก้กรรมอาจจะไม่ใช่สิ่งที่แก้ไขอดีตได้ แต่อย่างน้อย ก็สามารถบ่งบอกได้ว่า...

 • บทสวดมนต์ต่างๆ คาถา

  บทสวดมนต์ต่างๆ คาถา

  (72)

  (22)


  FREE

  แอพบทสวดมนต์ เป็นแอพที่รวบรวมบทสวดหลายๆ บทมารวมไว้ในแอพเดียว ซึ่งการสวดมนต์นั้นทำให้จิตใจสงบ ปราศจากทุกข์ การที่คนเราจะทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งให้ประสบผลสำเร็จได้นั้น สิ่งแรกที่สำคัญเลยคือจิตใจ หากจิตเรายังไม่สงบ จะทำให้เราไม่มีสมาธิในการทำงาน ดังคำที่ว่า "สติมา ปัญญาเกิด"...

 • Are you this developer?