True Digital Content and Media

 • myCampus TU

  (62)

  (33)


  FREE

  myCampus TU เป็นแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ด้านการศึกษาระดับประเทศ เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการสื่อสารแนวใหม่ไปยังเพื่อนในกลุ่มทางด้านการศึกษาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การแชทกับเพื่อนทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ การแชร์ภาพ วีดีโอที่ประทับใจ ชมรายการทีวี และฟังเพลงที่ชื่นชอบ...

 • The Voice HomeCoach

  (53)

  (4,525)


  FREE

  Home Coach เป็น Mobile Application ที่ให้คุณเป็นเสมือนโค้ชอีกคนหนึ่งของรายการ The Voice Thailand คุณสามารถมีส่วนร่วมในการทายผลผู้ชนะในแต่ละรอบ ทั้ง Blind Audition, Battle, Knock Out และ Live Show โดยแข่งขันกับเพื่อนๆ ของคุณและคนทั้งประเทศ...

 • Siam Piwat

  (66)

  (28)


  FREE

  Siam Piwat (SPW) เป็นโปรแกรมที่จะสร้างกระแสการสื่อสารแบบใหม่ ไม่ว่าจะเป็น การแชทกับเพื่อน แชร์ภาพที่ประทับใจ ชมรายการทีวีที่ชื่นชอบ ช้อปปิ้งของที่ถูกใจหาเพื่อนใหม่ๆ พร้อม Chat กับคนที่มี lifestyle เหมือนกันได้ รวมไปถึงเป็นช่องการรับข่าวสาร โปรโมชั่นล่าสุด นอกจากนี้ยังสามารถใช้งาน Social app...

 • Help Bob - Activity Tracker

  (80)

  (10)


  FREE

  Help Bob is an activity tracker like no other, where fitness and cuteness meet. With Help Bob in your pocket, you’ll never walk alone! *** Help Bob works well with Android version 4.3. Older version of Android may shorten battery life. *** The creatures of Bob Land need your help! Bobs are...

 • We Grow

  (43)

  (42)


  FREE

  We Grow เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยส่งเสริมและเปิดโอกาสให้ประชาชนคนไทยได้มีส่วนร่วมกับโครงการเฉลิมพระเกียรติฯ เนื่องใน โอกาสสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงมีพระชนมายุครบ 60 พรรษา ในปี 2558 ด้วยการปลูกต้นไม้เพื่อสร้างพื้นที่สีเขียว และลดภาวะโลกร้อน ในแต่ละพื้นที่ทั่วประเทศ และทั่วโลก...

 • myCampus

  (77)

  (4)


  FREE

  myCampus เป็นโปรแกรมที่จะสร้างกระแสการสื่อสารแบบใหม่ ไม่ว่าจะเป็น การแชทกับเพื่อน แชร์ภาพที่ประทับใจ ชมรายการทีวีที่ชื่นชอบ ชอปปิงของที่ถูกใจหาเพื่อนใหม่ๆพร้อม Chat กับคนที่มี lifestyle เหมือนกันได้ รวมไปถึงเป็นช่องการรับข่าวสารจากสถาบันการศึกษาของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งาน Social app...

 • H SPORT

  (53)

  (561)


  FREE

  H SPORT แอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักกีฬา ที่จะทำให้คุณไม่พลาดทุกข่าวเด่นข่าวฮอตในโลกกีฬา ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลพรีเมียร์ลีก, บุนเดสลีกา, กัลโช่ เซเรีย อา, ไทยพรีเมียร์ลีก และอัพเดตข่าวกีฬาเด่นจากทั่วโลกถึงมือถือคุณนาทีต่อนาที • ดูทีวีช่องกีฬาและฟรีทีวีสดๆ ผ่านมือถือ • ฟังคลื่นวิทยุกีฬา •...

 • H MUSIC

  (64)

  (1,519)


  FREE

  H MUSIC ปรากฏการณ์ทางดนตรีใหม่ล่าสุด จากทรูมูฟ เอช ให้คุณสุดๆ กับประสบการณ์ดนตรีระดับโลก คุณสามารถดาวน์โหลด ฟัง แชร์ หรือเก็บเพลง/Music Video พิเศษๆ หาที่ไหนไม่ได้ ของศิลปินจากค่าย Universal Music ….ทรูมูฟ เอช หามาให้คุณฟัง ได้ที่ H MUSIC ที่นี่ที่เดียว พิเศษ! ฟังฟรี/ดาวน์โหลดฟรี...

 • HTV AEC

  (67)

  (1,661)


  FREE

  HTV AEC Stay up-to date with H TV AEC application !! Special for AEC user with “Select Language Menu” that AEC user can set language as English, Myanmar or Cambodia as default. Enjoy popular AEC and Thai TV channels live on your mobile phone ie. - AEC TV channels - Free TV channels, -...

 • TrueYou

  (51)

  (4,662)


  FREE

  TrueYou แอพพลิเคชั่นสำหรับลูกค้าผู้ใช้บริการของบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) และบุคคลทั่วไป ในแอพพลิเคชั่นนี้ได้รวบรวมสิทธิประโยชน์และส่วนลดจากร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่พักผ่อนจากทุกจังหวัดทั่วประเทศ ให้กับลูกค้า และผู้ถือบัตรทรูการ์ด สามารถค้นหาสิทธิประโยชน์ในบริเวณใกล้เคียง...

 • I Will Do

  (38)

  (9)


  FREE

  ทรู เชื่อว่าคุณค่าที่แท้จริงของชีวิตคือการมีกันและกัน และการให้ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้ผู้ให้และผู้รับเข้าถึงกันและกัน ใกล้ชิดกัน และเชื่อมโยงทุกคนเข้าหากัน จนเกิดเป็นพลังมหาศาล สามารถส่งการให้นั้นๆ ออกไปเป็นวงกว้าง เกิดเป็นความรู้สึกประทับใจ อิ่มใจกันทั้งคนให้คนรับ...

 • H TV

  (69)

  (26,773)


  FREE

  H TV แอพพลิเคชั่นสำหรับคนชอบดูทีวี ที่มีผู้ดาวน์โหลดแล้วมากกว่า 1 ล้านครั้ง มีช่องทีวียอดนิยมมากกว่า 80 ช่อง หลากหลายหมวดหมู่เพื่อทุกคนในครอบครัว อาทิ ฟรีทีวี ข่าว วาไรตี้ กีฬา สาระความรู้ การ์ตูน และนานาชาติ ให้คุณชมทีวีคมชัด ไม่กระตุก ผ่าน 4G/3G/Wifi บนมือถือและแทบเบล็ตได้ทุกที่ทุกเวลา...

 • MAMA DIY

  (69)

  (26)


  FREE

  เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้คุณหาสูตรการปรุงมาม่าเมนูต่างๆ บอกเครื่องปรุงอาหาร ทำให้คุณสามารถทำตามได้โดยง่าย พร้อมทั้งแชร์รูปเมนูของคุณให้เพื่อนๆได้ติดตาม เก็บเมนูต่างๆไว้เป็นตำราอาหารแบบออนไลน์ในฉบับของคุณเอง - สนุกกับการ Share เมนูมาม่าในแบบคุณเอง ให้เพื่อนๆได้ติดตาม - ค้นหาเมนูมาม่าอีกมากมายจาก Mama...

 • Online Station

  (42)

  (37)


  FREE

  ###Top Download Thailand Game Portal App### Online Station แอพใหม่ที่จะเข้ามาเติมเต็มความสนุกของเกมเมอร์มากขึ้นจากเว็บไซต์เกมอันดับ1 ของเมืองไทย คุณเคยประสบปัญหาเหล่านี้ใช่หรือไม่? ไม่รู้จะดาวน์โหลดเกมไหนมาเล่นดี ในไทยหรือต่างประเทศเค้ากำลังฮิตเกมไหนกันนะ เล่นไม่เป็นต้องข้อมูลจากไหนให้เก่งเร็วๆ...

 • MAMA CHAMPION

  (62)

  (8)


  FREE

  สนุกสนานกับเกมการทำอาหารจากมาม่าหลากหลายรสชาติ และท้าทายกับ มินิเกมการทำอาหารทุกรูปแบบ ทั้ง หั่น สับ ต้ม ผัด ปรุงและตกแต่งจานมาม่าสูตรเด็ด พร้อมชวนเพื่อนๆ...

 • Are you this developer?