True Digital Content and Media

 • Help Bob - Activity Tracker

  (78)

  (16)


  FREE

  Help Bob is an activity tracker like no other, where fitness and cuteness meet. With Help Bob in your pocket, you’ll never walk alone! *** Help Bob works well with Android version 4.3. Older version of Android may shorten battery life. *** The creatures of Bob Land need your help! Bobs are...

 • Online Station

  (72)

  (48)


  FREE

  ###Top Download Thailand Game Portal App### Online Station แอพใหม่ที่จะเข้ามาเติมเต็มความสนุกของเกมเมอร์มากขึ้นจากเว็บไซต์เกมอันดับ1 ของเมืองไทย คุณเคยประสบปัญหาเหล่านี้ใช่หรือไม่? ไม่รู้จะดาวน์โหลดเกมไหนมาเล่นดี ในไทยหรือต่างประเทศเค้ากำลังฮิตเกมไหนกันนะ เล่นไม่เป็นต้องข้อมูลจากไหนให้เก่งเร็วๆ...

 • H SPORT

  (67)

  (679)


  FREE

  H SPORT แอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักกีฬา ที่จะทำให้คุณไม่พลาดทุกข่าวเด่นข่าวฮอตในโลกกีฬา ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลพรีเมียร์ลีก, บุนเดสลีกา, กัลโช่ เซเรีย อา, ไทยพรีเมียร์ลีก และอัพเดตข่าวกีฬาเด่นจากทั่วโลกถึงมือถือคุณนาทีต่อนาที • ดูทีวีช่องกีฬาและฟรีทีวีสดๆ ผ่านมือถือ • ฟังคลื่นวิทยุกีฬา •...

 • TNN 24

  (62)

  (322)


  FREE

  TNN 24 สถานีข่าว Thai News Network สถานีข่าวอันดับหนึ่งที่ออกอากาศ 24 ชั่วโมงทุกวัน สถานีข่าว TNN 24 ถือหลักการของการนำเสนอข่าวตรงประเด็น ทันทุกความจริง รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ และเป็นกลาง โดยทีมข่าวมืออาชีพ ที่สะท้อนแนวคิดของคนข่าวอย่างแท้จริง ติดตามข่าวเด่นประเด็นร้อน ทั้งข่าวการเมือง...

 • True Channel Care

  (72)

  (2)


  FREE

  ระบบสำหรับแจ้งข้อมูลข่าวสาร ประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆของทรูแก่เพื่อนคู่ค้า การแสดงข้อมูลยอดขาย , คะแนน Point plus , Commission Statement ตลอดจนเป็นช่องทางในการแจ้งปัญหา หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ...

 • H MUSIC

  (46)

  (1,801)


  FREE

  H MUSIC ปรากฏการณ์ทางดนตรีใหม่ล่าสุด จากทรูมูฟ เอช ให้คุณสุดๆ กับประสบการณ์ดนตรีระดับโลก คุณสามารถดาวน์โหลด ฟัง แชร์ หรือเก็บเพลง/Music Video พิเศษๆ หาที่ไหนไม่ได้ ของศิลปินจากค่าย Universal Music ….ทรูมูฟ เอช หามาให้คุณฟัง ได้ที่ H MUSIC ที่นี่ที่เดียว พิเศษ! ฟังฟรี/ดาวน์โหลดฟรี...

 • H RADIO

  (66)

  (410)


  FREE

  "An internet-radio application that allows you to experience an absolute audio entertainment in one place. " Key Features: - Users have an access to the local and international radio stations. - Users have an access to the podcasts (audio dramas, horror, jokes, love tips, and...

 • PuenKru

  (75)

  (3)


  FREE

  PuenKru เกิดจากความร่วมมือระหว่าง คุรุสภา และ บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่นจำกัด มหาชน ร่วมกันพัฒนาแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ระดับประเทศสำหรับครูหรือบุคลากรทางการศึกษาที่เป็นสมาชิกของคุรุสภาและผู้มีใบประกอบวิชาชีพ โดยมีจุดประสงค์เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการสื่อสารแนวใหม่ไปยังสมาชิกในกลุ่มการศึกษาด้วยกัน...

 • myCampus

  (70)

  (5)


  FREE

  myCampus เป็นโปรแกรมที่จะสร้างกระแสการสื่อสารแบบใหม่ ไม่ว่าจะเป็น การแชทกับเพื่อน แชร์ภาพที่ประทับใจ ชมรายการทีวีที่ชื่นชอบ ชอปปิงของที่ถูกใจหาเพื่อนใหม่ๆพร้อม Chat กับคนที่มี lifestyle เหมือนกันได้ รวมไปถึงเป็นช่องการรับข่าวสารจากสถาบันการศึกษาของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งาน Social app...

 • myCampus TU

  (16)

  (34)


  FREE

  myCampus TU เป็นแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ด้านการศึกษาระดับประเทศ เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการสื่อสารแนวใหม่ไปยังเพื่อนในกลุ่มทางด้านการศึกษาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การแชทกับเพื่อนทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ การแชร์ภาพ วีดีโอที่ประทับใจ ชมรายการทีวี และฟังเพลงที่ชื่นชอบ...

 • Siam Piwat

  (43)

  (28)


  FREE

  Siam Piwat (SPW) เป็นโปรแกรมที่จะสร้างกระแสการสื่อสารแบบใหม่ ไม่ว่าจะเป็น การแชทกับเพื่อน แชร์ภาพที่ประทับใจ ชมรายการทีวีที่ชื่นชอบ ช้อปปิ้งของที่ถูกใจหาเพื่อนใหม่ๆ พร้อม Chat กับคนที่มี lifestyle เหมือนกันได้ รวมไปถึงเป็นช่องการรับข่าวสาร โปรโมชั่นล่าสุด นอกจากนี้ยังสามารถใช้งาน Social app...

 • HTV AEC

  (66)

  (1,770)


  FREE

  HTV AEC Stay up-to date with H TV AEC application !! Special for AEC user with “Select Language Menu” that AEC user can set language as English, Myanmar or Cambodia as default. Enjoy popular AEC and Thai TV channels live on your mobile phone ie. - AEC TV channels - Free TV channels, -...

 • H TV

  (50)

  (30,391)


  FREE

  H TV แอพพลิเคชั่นสำหรับคนชอบดูทีวี ที่มีผู้ดาวน์โหลดแล้วมากกว่า 1 ล้านครั้ง มีช่องทีวียอดนิยมมากกว่า 80 ช่อง หลากหลายหมวดหมู่เพื่อทุกคนในครอบครัว อาทิ ฟรีทีวี ข่าว วาไรตี้ กีฬา สาระความรู้ การ์ตูน และนานาชาติ ให้คุณชมทีวีคมชัด ไม่กระตุก ผ่าน 4G/3G/Wifi บนมือถือและแทบเบล็ตได้ทุกที่ทุกเวลา...

 • H TRAVEL

  (64)

  (377)


  FREE

  Exploring Thailand with your best personal tour guide "H Travel", your travel buddy to guide and give you many of interesting places and activities around this beautiful land. Key Features: - Travel information and Tips of each provinces including history, location, maps of attraction...

 • True Photo Contest

  (72)

  (2)


  FREE

  True Photo Contest Application developed to promote environmental protection under the project called "Wildlife are priceless,Forest are precious" of True Group and the Department of Natural Parks, Wildlife and Plant Conservation of Thailand. Application offer free download of winning...

 • Are you this developer?