Ask your app and mobile related questionStart a discussion in the Appszoom Forum and get the answers you needX Close

True Digital Content and Media

 • H TV

  (69)

  (23,837)


  FREE

  H TV แอพพลิเคชั่นสำหรับคนชอบดูทีวี ที่มีผู้ดาวน์โหลดแล้วมากกว่า 1 ล้านครั้ง มีช่องทีวียอดนิยมมากกว่า 80 ช่อง หลากหลายหมวดหมู่เพื่อทุกคนในครอบครัว อาทิ ฟรีทีวี ข่าว วาไรตี้ กีฬา สาระความรู้ การ์ตูน และนานาชาติ ให้คุณชมทีวีคมชัด ไม่กระตุก ผ่าน 4G/3G/Wifi บนมือถือและแทบเบล็ตได้ทุกที่ทุกเวลา...

 • MAMA DIY

  (69)

  (26)


  FREE

  เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้คุณหาสูตรการปรุงมาม่าเมนูต่างๆ บอกเครื่องปรุงอาหาร ทำให้คุณสามารถทำตามได้โดยง่าย พร้อมทั้งแชร์รูปเมนูของคุณให้เพื่อนๆได้ติดตาม เก็บเมนูต่างๆไว้เป็นตำราอาหารแบบออนไลน์ในฉบับของคุณเอง - สนุกกับการ Share เมนูมาม่าในแบบคุณเอง ให้เพื่อนๆได้ติดตาม - ค้นหาเมนูมาม่าอีกมากมายจาก Mama...

 • Online Station

  (74)

  (27)


  FREE

  ###Top Download Thailand Game Portal App### Online Station แอพใหม่ที่จะเข้ามาเติมเต็มความสนุกของเกมเมอร์มากขึ้นจากเว็บไซต์เกมอันดับ1 ของเมืองไทย คุณเคยประสบปัญหาเหล่านี้ใช่หรือไม่? ไม่รู้จะดาวน์โหลดเกมไหนมาเล่นดี ในไทยหรือต่างประเทศเค้ากำลังฮิตเกมไหนกันนะ เล่นไม่เป็นต้องข้อมูลจากไหนให้เก่งเร็วๆ...

 • MAMA CHAMPION

  (64)

  (7)


  FREE

  สนุกสนานกับเกมการทำอาหารจากมาม่าหลากหลายรสชาติ และท้าทายกับ มินิเกมการทำอาหารทุกรูปแบบ ทั้ง หั่น สับ ต้ม ผัด ปรุงและตกแต่งจานมาม่าสูตรเด็ด พร้อมชวนเพื่อนๆ...

 • ThaiMissing

  FREE

  แอพพลิเคชั่นนี้ เกิดขึ้นจากการผลิตและพัฒนาร่วมกันระหว่างกลุ่มบริษัททรู และมูลนิธิกระจกเงา เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเพิ่มประสิทธิภาพการติดตามคนหาย โดยสังคมมีส่วนร่วมในการแจ้งเบาะแสและส่งต่อข้อมูล เพื่อพาคนหายกลับคืนสู่ครอบครัวอย่างปลอดภัย พร้อมผลักดันให้ปัญหาคนหาย...

 • The Voice HomeCoach

  (53)

  (4,191)


  FREE

  Home Coach เป็น Mobile Application ที่ให้คุณเป็นเสมือนโค้ชอีกคนหนึ่งของรายการ The Voice Thailand คุณสามารถมีส่วนร่วมในการทายผลผู้ชนะในแต่ละรอบ ทั้ง Blind Audition, Battle, Knock Out และ Live Show โดยแข่งขันกับเพื่อนๆ ของคุณและคนทั้งประเทศ...

 • True AppMaker

  (46)

  (23)


  FREE

  True AppMaker by iTrueMart เป็นแอพที่ใช้ในการพรีวิวแอพพลิเคชั่นของคุณเองที่สร้างขึ้นผ่านเว็บไซต์ app.trueappmaker.com เจ้าของแอพสามารถทดลองใช้แอพพลิเคชั่นที่สร้างไว้ ก่อนที่จะส่งขึ้นแอพสโตร์และสามารถดูการเปลี่ยนแปลงแบบเรียลไทม์ เมื่อคุณจัดการรูปแบบหรือข้อมูลของแอพที่เว็บไซต์ app.trueappmaker.com...

 • Siam Piwat

  (66)

  (27)


  FREE

  Siam Piwat (SPW) เป็นโปรแกรมที่จะสร้างกระแสการสื่อสารแบบใหม่ ไม่ว่าจะเป็น การแชทกับเพื่อน แชร์ภาพที่ประทับใจ ชมรายการทีวีที่ชื่นชอบ ช้อปปิ้งของที่ถูกใจหาเพื่อนใหม่ๆ พร้อม Chat กับคนที่มี lifestyle เหมือนกันได้ รวมไปถึงเป็นช่องการรับข่าวสาร โปรโมชั่นล่าสุด นอกจากนี้ยังสามารถใช้งาน Social app...

 • NetTalk by True

  (61)

  (451)


  FREE

  NetTalk by true : Smart Choice Calling for all If you love Skype, You must love this one. Internatioanal calling service that offer Free call. Co World in Social and NetTalk Content. NetTalk - Stay Connect with friend and your gang with NetTalk like Skype, Viber, Tango - Talk for more with...

 • H SPORT

  (69)

  (333)


  FREE

  H SPORT แอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักกีฬา ที่จะทำให้คุณไม่พลาดทุกข่าวเด่นข่าวฮอตในโลกกีฬา ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลพรีเมียร์ลีก, บุนเดสลีกา, กัลโช่ เซเรีย อา, ไทยพรีเมียร์ลีก และอัพเดตข่าวกีฬาเด่นจากทั่วโลกถึงมือถือคุณนาทีต่อนาที • ดูทีวีช่องกีฬาและฟรีทีวีสดๆ ผ่านมือถือ • ฟังคลื่นวิทยุกีฬา •...

 • TrueYou

  (67)

  (3,938)


  FREE

  TrueYou แอพพลิเคชั่นสำหรับลูกค้าผู้ใช้บริการของบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) และบุคคลทั่วไป ในแอพพลิเคชั่นนี้ได้รวบรวมสิทธิประโยชน์และส่วนลดจากร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่พักผ่อนจากทุกจังหวัดทั่วประเทศ ให้กับลูกค้า และผู้ถือบัตรทรูการ์ด สามารถค้นหาสิทธิประโยชน์ในบริเวณใกล้เคียง...

 • myCampus TU

  (64)

  (30)


  FREE

  myCampus TU เป็นแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ด้านการศึกษาระดับประเทศ เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการสื่อสารแนวใหม่ไปยังเพื่อนในกลุ่มทางด้านการศึกษาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การแชทกับเพื่อนทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ การแชร์ภาพ วีดีโอที่ประทับใจ ชมรายการทีวี และฟังเพลงที่ชื่นชอบ...

 • H MUSIC

  (64)

  (1,205)


  FREE

  H MUSIC ปรากฏการณ์ทางดนตรีใหม่ล่าสุด จากทรูมูฟ เอช ให้คุณสุดๆ กับประสบการณ์ดนตรีระดับโลก คุณสามารถดาวน์โหลด ฟัง แชร์ หรือเก็บเพลง/Music Video พิเศษๆ หาที่ไหนไม่ได้ ของศิลปินจากค่าย Universal Music ….ทรูมูฟ เอช หามาให้คุณฟัง ได้ที่ H MUSIC ที่นี่ที่เดียว พิเศษ! ฟังฟรี/ดาวน์โหลดฟรี...

 • We Grow

  (64)

  (37)


  FREE

  มาร่วมกันปลูกต้นไม้ กับ “We Grow” มาร่วมกันสร้างพื้นที่สีเขียวในชุมชน และเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดภาวะโลกร้อน เพื่อสนองแนวพระ ราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติฯ เนื่องใน โอกาสสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงมีพระชนมายุครบ 60 พรรษา ในปี...

 • HTV Myanmar

  (67)

  (1,507)


  FREE

  HTV Myanmar Stay up-to date with HTV Myanmar application !! Special for Myanmar user with Myanmar menu version. Enjoy popular Myanmar and Thai TV channel live on your mobile phone ie. free tv channels, news channel, variety channel, knowledge channel, cartoon channel and world TV channel, more...

 • Are you this developer?