True Digital Content and Media

 • We Grow

  (72)

  (132)


  FREE

  We Grow เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยส่งเสริมและเปิดโอกาสให้ประชาชนคนไทยได้มีส่วนร่วมกับโครงการเฉลิมพระเกียรติฯ เนื่องใน โอกาสสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงมีพระชนมายุครบ 60 พรรษา ในปี 2558 ด้วยการปลูกต้นไม้เพื่อสร้างพื้นที่สีเขียว และลดภาวะโลกร้อน ในแต่ละพื้นที่ทั่วประเทศ และทั่วโลก...

 • Online Station

  (74)

  (80)


  FREE

  ###Top Download Thailand Game Portal App### Online Station แอพใหม่ที่จะเข้ามาเติมเต็มความสนุกของเกมเมอร์มากขึ้นจากเว็บไซต์เกมอันดับ1 ของเมืองไทย คุณเคยประสบปัญหาเหล่านี้ใช่หรือไม่? ไม่รู้จะดาวน์โหลดเกมไหนมาเล่นดี ในไทยหรือต่างประเทศเค้ากำลังฮิตเกมไหนกันนะ เล่นไม่เป็นต้องข้อมูลจากไหนให้เก่งเร็วๆ...

 • H MUSIC

  (64)

  (2,474)


  FREE

  H MUSIC ปรากฏการณ์ทางดนตรีใหม่ล่าสุด จากทรูมูฟ เอช ให้คุณสุดๆ กับประสบการณ์ดนตรีระดับโลก คุณสามารถดาวน์โหลด ฟัง แชร์ หรือเก็บเพลง/Music Video พิเศษๆ หาที่ไหนไม่ได้ ของศิลปินจากค่าย Universal Music ….ทรูมูฟ เอช หามาให้คุณฟัง ได้ที่ H MUSIC ที่นี่ที่เดียว พิเศษ! ฟังฟรี/ดาวน์โหลดฟรี...

 • TrueYou

  (67)

  (6,893)


  FREE

  TrueYou แอพพลิเคชั่นสำหรับลูกค้าผู้ใช้บริการของบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) และบุคคลทั่วไป ในแอพพลิเคชั่นนี้ได้รวบรวมสิทธิประโยชน์และส่วนลดจากร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่พักผ่อนจากทุกจังหวัดทั่วประเทศ ให้กับลูกค้า และผู้ถือบัตรทรูการ์ด สามารถค้นหาสิทธิประโยชน์ในบริเวณใกล้เคียง...

 • iTrueMart

  (80)

  (11)


  FREE

  iTrueMart, Thailand’s most trusted online shopping mall for branded products at best values. Under True and CP e-Business Group, we are passionate about creating the world-class e-commerce business-to-consumer platform, offering consumers greater convenience and services throughout the country,...

 • True Channel Care

  (69)

  (3)


  FREE

  ระบบสำหรับแจ้งข้อมูลข่าวสาร ประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆของทรูแก่เพื่อนคู่ค้า การแสดงข้อมูลยอดขาย , คะแนน Point plus , Commission Statement ตลอดจนเป็นช่องทางในการแจ้งปัญหา หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ...

 • H TRAVEL

  (61)

  (393)


  FREE

  Exploring Thailand with your best personal tour guide "H Travel", your travel buddy to guide and give you many of interesting places and activities around this beautiful land. Key Features: - Travel information and Tips of each provinces including history, location, maps of attraction...

 • PuenKru

  (72)

  (21)


  FREE

  PuenKru เกิดจากความร่วมมือระหว่าง คุรุสภา และ บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่นจำกัด มหาชน ร่วมกันพัฒนาแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ระดับประเทศสำหรับครูหรือบุคลากรทางการศึกษาที่เป็นสมาชิกของคุรุสภาและผู้มีใบประกอบวิชาชีพ โดยมีจุดประสงค์เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการสื่อสารแนวใหม่ไปยังสมาชิกในกลุ่มการศึกษาด้วยกัน...

 • H SPORT

  (70)

  (975)


  FREE

  H SPORT แอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักกีฬา ให้คุณไม่พลาดทุกข่าวเด่นข่าวฮอตในโลกกีฬา ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลพรีเมียร์ลีก, บุนเดสลีกา, กัลโช่ เซเรีย อา, ไทยพรีเมียร์ลีก และอัพเดตข่าวกีฬาเด่นจากทั่วโลกถึงมือถือคุณนาทีต่อนาที พิเศษ ! ลูกค้าทรูมูฟ เอช ชมถ่ายทอดสดทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า...

 • makro

  (62)

  (57)


  FREE

  แม็คโคร แอพพลิเคชั่น สำหรับติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษ ส่งตรงถึงมือคุณ ไม่ว่าจะเป็น ระบบแจ้งเตือนสินค้าราคาพิเศษ ให้คุณทราบก่อนใคร, แค็ตตาล๊อกสินค้า, ค้นหาสาขาแม็คโครใกล้บ้านคุณ, สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ที่แม็คโครคลิก, อัพเดตเรื่องบันเทิง ข่าวสารและกิจกรรมจากทาง แม็คโคร...

 • โรงเรียนทรูปลูกปัญญา

  (16)

  (1)


  FREE

  แอพพลิเคชั่น รร.ทรูปลูกปัญญา จัดทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพนักงานทรูอาสา และคุณครูโรงเรียนในโครงการทรูปลูกปัญญา จัดเก็บและบันทึกข้อมูล เกี่ยวข้องกับโรงเรียน แบบ real time ได้สะดวก รวดเร็วขึ้น ข้อมูลดังกล่าวจะเป็นประโยชน์ ในการวิเคราะห์ผลการใช้สื่อดิจิทัลเพื่อการเรียนรู้ทรูปลูกปัญญา...

 • H Pack

  (70)

  (369)


  FREE

  H Pack is the service to help Truemove H customers check usage of mobile internet, WiFi, voice, sms/MMS ,view current promotion or add internet package to speed up after use over fair usage volume. Including recommend suitable packages and privilege to customer. Mobile: Andriod 4.1(Jelly bean)...

 • myCampus

  (56)

  (6)


  FREE

  myCampus เป็นโปรแกรมที่จะสร้างกระแสการสื่อสารแบบใหม่ ไม่ว่าจะเป็น การแชทกับเพื่อน แชร์ภาพที่ประทับใจ ชมรายการทีวีที่ชื่นชอบ ชอปปิงของที่ถูกใจหาเพื่อนใหม่ๆพร้อม Chat กับคนที่มี lifestyle เหมือนกันได้ รวมไปถึงเป็นช่องการรับข่าวสารจากสถาบันการศึกษาของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งาน Social app...

 • myCampus TU

  (40)

  (36)


  FREE

  myCampus TU เป็นแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ด้านการศึกษาระดับประเทศ เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการสื่อสารแนวใหม่ไปยังเพื่อนในกลุ่มทางด้านการศึกษาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การแชทกับเพื่อนทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ การแชร์ภาพ วีดีโอที่ประทับใจ ชมรายการทีวี และฟังเพลงที่ชื่นชอบ...

 • Help Bob - Activity Tracker

  (75)

  (26)


  FREE

  Help Bob is an activity tracker like no other, where fitness and cuteness meet. With Help Bob in your pocket, you’ll never walk alone! *** Help Bob works well with Android version 4.3. Older version of Android may shorten battery life. *** The creatures of Bob Land need your help! Bobs are...

 • Are you this developer?