True Digital Content and Media

 • myCampus TU

  myCampus TU

  (67)

  (5)


  FREE

  myCampus TU เป็นแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์ด้านการศึกษาระดับประเทศ เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการสื่อสารแนวใหม่ไปยังเพื่อนในกลุ่มทางด้านการศึกษาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การแชทกับเพื่อนทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ การแชร์ภาพ วีดีโอที่ประทับใจ ชมรายการทีวี และฟังเพลงที่ชื่นชอบ...

 • Siam Piwat

  Siam Piwat

  (62)

  (11)


  FREE

  Siam Piwat (SPW) เป็นโปรแกรมที่จะสร้างกระแสการสื่อสารแบบใหม่ ไม่ว่าจะเป็น การแชทกับเพื่อน แชร์ภาพที่ประทับใจ ชมรายการทีวีที่ชื่นชอบ ช้อปปิ้งของที่ถูกใจหาเพื่อนใหม่ๆ พร้อม Chat กับคนที่มี lifestyle เหมือนกันได้ รวมไปถึงเป็นช่องการรับข่าวสาร โปรโมชั่นล่าสุด นอกจากนี้ยังสามารถใช้งาน Social app...

 • มาม่าแชมป์เปี้ยน

  มาม่าแชมป์เปี้ยน

  FREE

  เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้คุณหาสูตรการปรุงมาม่าเมนูต่างๆ บอกเครื่องปรุงอาหาร ทำให้คุณสามารถทำตามได้โดยง่าย พร้อมทั้งแชร์รูปเมนูของคุณให้เพื่อนๆได้ติดตาม เก็บเมนูต่างๆไว้เป็นตำราอาหารแบบออนไลน์ในฉบับของคุณเอง - สนุกกับการ Share เมนูมาม่าในแบบคุณเอง ให้เพื่อนๆได้ติดตาม - ค้นหาเมนูมาม่าอีกมากมายจาก Mama...

 • True AppMaker

  True AppMaker

  (58)

  (12)


  FREE

  True AppMaker by iTrueMart เป็นแอพที่ใช้ในการพรีวิวแอพพลิเคชั่นของคุณเองที่สร้างขึ้นผ่านเว็บไซต์ app.trueappmaker.com เจ้าของแอพสามารถทดลองใช้แอพพลิเคชั่นที่สร้างไว้ ก่อนที่จะส่งขึ้นแอพสโตร์และสามารถดูการเปลี่ยนแปลงแบบเรียลไทม์ เมื่อคุณจัดการรูปแบบหรือข้อมูลของแอพที่เว็บไซต์ app.trueappmaker.com...

 • H MUSIC

  H MUSIC

  (62)

  (1,054)


  FREE

  H MUSIC ปรากฏการณ์ทางดนตรีใหม่ล่าสุด จากทรูมูฟ เอช ให้คุณสุดๆ กับประสบการณ์ดนตรีระดับโลก คุณสามารถดาวน์โหลด ฟัง แชร์ หรือเก็บเพลง/Music Video พิเศษๆ หาที่ไหนไม่ได้ ของศิลปินจากค่าย Universal Music ….ทรูมูฟ เอช หามาให้คุณฟัง ได้ที่ H MUSIC ที่นี่ที่เดียว พิเศษ! ฟังฟรี/ดาวน์โหลดฟรี...

 • The Voice HomeCoach

  The Voice HomeCoach

  (54)

  (3,127)


  FREE

  Home Coach เป็น Mobile Application ที่ให้คุณเป็นเสมือนโค้ชอีกคนหนึ่งของรายการ The Voice Thailand คุณสามารถมีส่วนร่วมในการทายผลผู้ชนะในแต่ละรอบ ทั้ง Blind Audition, Battle, Knock Out และ Live Show โดยแข่งขันกับเพื่อนๆ ของคุณและคนทั้งประเทศ...

 • We Grow

  We Grow

  (66)

  (31)


  FREE

  มาร่วมกันปลูกต้นไม้ กับ “We Grow” มาร่วมกันสร้างพื้นที่สีเขียวในชุมชน และเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดภาวะโลกร้อน เพื่อสนองแนวพระ ราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติฯ เนื่องใน โอกาสสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงมีพระชนมายุครบ 60 พรรษา ในปี...

 • HTV Myanmar

  HTV Myanmar

  (67)

  (1,119)


  FREE

  HTV Myanmar Stay up-to date with HTV Myanmar application !! Special for Myanmar user with Myanmar menu version. Enjoy popular Myanmar and Thai TV channel live on your mobile phone ie. free tv channels, news channel, variety channel, knowledge channel, cartoon channel and world TV channel, more...

 • True Movie

  True Movie

  (62)

  (1,299)


  FREE

  TrueMovie ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ที่เดียวที่ให้คุณได้ชมภาพยนตร์และดูทีวีฟรีกว่า 70 ช่อง เต็มอิ่มกับ คลังภาพยนตร์สุดอลังการ ทีวีซีรีส์ และการ์ตูน ทั้งไทย อินเตอร์ เอเชี่ยน ครบทุกอรรถรส พร้อมอัพเดทข่าวบันเทิงแบบไม่ตกเทรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก ทุกที่ทุกเวลา  ตลอด 24 ชั่วโมง...

 • H TV

  H TV

  (70)

  (14,366)


  FREE

  H TV แอพพลิเคชั่นสำหรับคนขอบดูทีวี มีช่องทีวียอดนิยมมากกว่า 73 ช่อง หลากหลายหมวดหมู่เพื่อทุกคนในครอบครัว อาทิ ฟรีทีวี ข่าว วาไรตี้ กีฬา สาระความรู้ การ์ตูน และนานาชาติ ให้คุณชมทีวีคมชัด ไม่กระตุก ผ่าน 4G/3G/Wifi บนมือถือ และแทบเบล็ตได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมไม่พลาดกับข่าวบันเทิงล่าสุด ข่าวเด่น...

 • Daily Tasks

  Daily Tasks

  (69)

  (35)


  FREE

  ★ Daily Tasks has been #1 iPad Education App in Saudi Arabia, United Arab Emirates, Kuwait and Jordan ★ 3 Activities that will keep your kids engage Brush Teeth, Shower and Shampoo ★Designed by education specialists to improve fine motor and concentration skills “Daily Tasks” is an application...

 • Trace & Share

  Trace & Share

  (58)

  (19)


  FREE

  “Trace & Share” is an application that designed to further enhance Autistic children fine motor and social skill. The goal of this application is to improve tracing skills through compelling fantasy story that are both creative and attention grabbing. Children will have to trace through...

 • True iService

  True iService

  (62)

  (7,550)


  FREE

  The True iService is the convergence utility of True Move, True Move-H, True Online, True LifePlus and True Vision and True Fixed Line & International dialing 006 which help you know your service information, billing, usage and perform your transaction immediately anywhere anytime 24 hrs....

 • TrueMove H Roaming

  TrueMove H Roaming

  (70)

  (107)


  FREE

  TrueMove H Roaming is an application that gives TrueMove and TrueMove H customers the international roaming information they need. The application offers helpful functions and information about: - Switching On/Off Data Roaming: Gives you useful codes so you can switch data on/off by yourself -...

 • myCampus

  myCampus

  (75)

  (3)


  FREE

  myCampus เป็นโปรแกรมที่จะสร้างกระแสการสื่อสารแบบใหม่ ไม่ว่าจะเป็น การแชทกับเพื่อน แชร์ภาพที่ประทับใจ ชมรายการทีวีที่ชื่นชอบ ชอปปิงของที่ถูกใจหาเพื่อนใหม่ๆพร้อม Chat กับคนที่มี lifestyle เหมือนกันได้ รวมไปถึงเป็นช่องการรับข่าวสารจากสถาบันการศึกษาของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งาน Social app...

 • Are you this developer?