True Digital Content and Media

 • True Movie

  True Movie

  (62)

  (902)


  FREE

  TrueMovie ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ที่เดียวที่ให้คุณได้ชมภาพยนตร์และดูทีวีฟรีกว่า 70 ช่อง เต็มอิ่มกับ คลังภาพยนตร์สุดอลังการ ทีวีซีรีส์ และการ์ตูน ทั้งไทย อินเตอร์ เอเชี่ยน ครบทุกอรรถรส พร้อมอัพเดทข่าวบันเทิงแบบไม่ตกเทรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก ทุกที่ทุกเวลา  ตลอด 24 ชั่วโมง...

 • TrueMove H Roaming

  TrueMove H Roaming

  (72)

  (53)


  FREE

  TrueMove H Roaming is an application that gives TrueMove and TrueMove H customers the international roaming information they need. The application offers helpful functions and information about: - Switching On/Off Data Roaming: Gives you useful codes so you can switch data on/off by yourself -...

 • TrueCoffee

  TrueCoffee

  (80)

  (5)


  FREE

  ยินดีต้อนรับสู่ TrueCoffee ร้านกาแฟของคนไทย หรือบ้านหลังที่ 3 ของลูกค้าทุกท่าน เราอยากให้คุณมีความสุข มีรอยยิ้ม จากการใช้สินค้าและบริการของทรู.. TrueCoffee App จะช่วยให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้นกับการค้นหาเมนูเครื่องดื่ม และสามารถบันทึกเป็นเมนูสุดโปรด, ค้นหาสาขาใกล้เคียง...

 • The Voice TH

  The Voice TH

  (54)

  (2,151)


  FREE

  Special For True Move and True Move H 3G+ The Voice Thailand application for the iPhone that allows you - - to follow the popular television show. - From the app you get updates and view videos of the participants Also included is a video and photo with backstage entries of V-Reporters....

 • myLife by True

  myLife by True

  (66)

  (169)


  FREE

  myLife by True แอพพลิเคชั่น ที่จะสร้างกระแสการแชท แบบใหม่ให้กับโลกโซเชียล ด้วยการแชทแบบไร้พรมแดน ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์รุ่นไหน เครือข่ายใด จะเป็น Smartphone หรือ Feature Phone ก็สามารถแชทหากันได้ ให้คุณได้หาเพื่อนใหม่พร้อม Chat กันคนที่ชอบ lifestyle เหมือนกันได้ สามารถแชร์ภาพ...

 • Daily Tasks

  Daily Tasks

  (70)

  (17)


  FREE

  ★ Daily Tasks has been #1 iPad Education App in Saudi Arabia, United Arab Emirates, Kuwait and Jordan ★ 3 Activities that will keep your kids engage Brush Teeth, Shower and Shampoo ★Designed by education specialists to improve fine motor and concentration skills “Daily Tasks” is an application...

 • H CAMERA+

  H CAMERA+

  (66)

  (721)


  FREE

  สัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพในสไตล์ทรูมูฟเอช พร้อมตกแต่งภาพด้วยลูกเล่นมากมาย สุดพิเศษด้วย Frame, Sticker และ Filter ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ด้วยขั้นตอนการทำงานแบบใหม่ที่ง่ายขึ้น ทำให้ลูกค้าได้สนุกไปกับการใช้งาน ทั้งส่วนตัวและแชร์ออกไปยัง Social Network Feature - Camera editor - Frame and Sticker -...

 • H MATCH

  H MATCH

  (70)

  (30)


  FREE

  แอพพลิเคชั่นเอ็กซ์คลูซีพ ที่จะทำให้คุณไม่พลาดอ่านบทวิจารณ์แบบรู้ลึก รู้จริง แบบแมตช์ต่อแมตช์ จากกูรูชั้นนำก่อนใคร โดยจะมีคอนเท้นท์หลักดังนี้ -Guru : รวบรวมบทวิจารณ์ และบทวิเคราะห์การแข่งขันทุกแมตช์ ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากกว่า 50 แมตช์ ตลอดฤดูกาล 2013/2014 (English Premier League,...

 • Trace & Share

  Trace & Share

  (59)

  (12)


  FREE

  “Trace & Share” is an application that designed to further enhance Autistic children fine motor and social skill. The goal of this application is to improve tracing skills through compelling fantasy story that are both creative and attention grabbing. Children will have to trace through...

 • The Story of Mom & Me

  The Story of Mom & Me

  (69)

  (21)


  FREE

  ช่วงเวลาส่งลูกเข้านอนคือหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคุณแม่และลูกน้อย ไม่ว่าจะเป็นการเล่านิทาน เล่นเกมง่ายๆ ด้วยกัน ร้องเพลงกล่อม หรือจูบแก้มกันก่อนนอน เค้าจะสัมผัสได้ถึงความรัก ความผูกพันที่คุณแม่ส่งไปถึง ซึ่งยังเป็นพื้นฐานสำคัญในการสร้างพัฒนาการด้านอื่นๆ...

 • H RUNNER

  H RUNNER

  (66)

  (79)


  FREE

  แอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณสามารถสวมบทบาทเป็นนักเตะทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่คุณชื่นชอบ ซึ่งตัวละครมีมากมายให้คุณได้เลือกเล่น พร้อมเอฟเฟกต์ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทำให้คุณเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน เกมจะมีลักษณะเด่นๆ ดังนี้ -กราฟฟิค มีตัวละคร 3 มิติที่สมจริง ให้คุณได้รู้สึกว่าเป็นนักเตะคนนั้นจริงๆ...

 • True AppMaker

  True AppMaker

  (64)

  (4)


  FREE

  True AppMaker by iTrueMart เป็นแอพที่ใช้ในการพรีวิวแอพพลิเคชั่นของคุณเองที่สร้างขึ้นผ่านเว็บไซต์ app.trueappmaker.com เจ้าของแอพสามารถทดลองใช้แอพพลิเคชั่นที่สร้างไว้ ก่อนที่จะส่งขึ้นแอพสโตร์และสามารถดูการเปลี่ยนแปลงแบบเรียลไทม์ เมื่อคุณจัดการรูปแบบหรือข้อมูลของแอพที่เว็บไซต์ app.trueappmaker.com...

 • H CLUB Seohyun

  H CLUB Seohyun

  (74)

  (18)


  FREE

  แอพพลิเคชั่น ที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุด exclusive แบบใกล้ชิดกับ Seohyun คนพิเศษที่คุณชื่นชอบ ทั้งประวัติ รูปสุดพิเศษ วิดีโอเบื้องหน้าเบื้องหลังรายการต่างๆ ตารางกิจกรรมสุดอินไซด์ที่ไม่เคยมีใครจัดให้คุณมาก่อน พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายสำหรับแฟนพันธุ์แท้เช่นคุณ Feature Support : -...

 • H CLUB Taeyeon

  H CLUB Taeyeon

  (72)

  (33)


  FREE

  แอพพลิเคชั่น ที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุด exclusive แบบใกล้ชิดกับ Taeyeon คนพิเศษที่คุณชื่นชอบ ทั้งประวัติ รูปสุดพิเศษ วิดีโอเบื้องหน้าเบื้องหลังรายการต่างๆ ตารางกิจกรรมสุดอินไซด์ที่ไม่เคยมีใครจัดให้คุณมาก่อน พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายสำหรับแฟนพันธุ์แท้เช่นคุณ Feature Support : -...

 • H CLUB Tiffany

  H CLUB Tiffany

  (75)

  (18)


  FREE

  แอพพลิเคชั่น ที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุด exclusive แบบใกล้ชิดกับ Tiffany คนพิเศษที่คุณชื่นชอบ ทั้งประวัติ รูปสุดพิเศษ วิดีโอเบื้องหน้าเบื้องหลังรายการต่างๆ ตารางกิจกรรมสุดอินไซด์ที่ไม่เคยมีใครจัดให้คุณมาก่อน พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายสำหรับแฟนพันธุ์แท้เช่นคุณ Feature Support : -...

 • Are you this developer?