Cua Bắt CáScreenshots

Description

--GIỚI THIỆU--

Cua Săn Mồi là game được phát triển một cách tinh tế từ thể loại game kinh điển ĐÀO VÀNG, đây là phiên bản cực kỳ hấp dẫn, đặc sắc và thực sự chất lượng. Chắc chắn game sẽ mang đến cảm giác chơi mới lạ, cuốn hút thú vị cho những ai đã từng yêu thích game Đào Vàng.

Theo kịch bản game, chú Cua đứng trên mặt sóng, với 2 càng to của mình, sẽ đung đưa vòng quanh để ngắm con mồi. Khi con mồi vào trong tầm ngắm, chiếc càng cua sẽ lao thẳng xuống để cắp lấy con mồi. Các chú cá biển sẽ đóng vai những con mồi, liên tục bơi qua địa phận mà chú Cua đang rình mồi mà không biết đến sự nguy hiểm rình rập trên đầu mình.

Cách chơi: Người chơi có nhiệm vụ điều khiển 2 chiếc Càng cua ở 2 bên màn hình, để nó lao xuống trúng mục tiêu khi con mồi nằm trong tầm ngắm (Giống cách chơi game Đào Vàng). Mỗi loại cá sẽ có mức điểm khác nhau, các bạn tham khảo thêm mục hướng dẫn trước khi chơi nhé.

Một số chú ý:
+ Cá bình thường: Được cộng điểm
+ Cá mực: Bị trừ điểm
+ Rùa: Làm giảm lực - Tốc độ kéo chậm.
+ Cá ngựa: Tăng sinh lực - Tốc độ kéo rất nhanh.
+ Đồng hồ: Tăng thời gian chơi mỗi màn.

Qua từng màn chơi, từng loại cá đặc biệt sẽ xuất hiện dần dần, đưa người chơi từ sự thú vị này đến lôi cuốn khác. Các bạn sẽ được thử thách, cũng như trải nghiệm tính năng đặc biệt của mỗi loại nhân vật ở trên.

Chúng tôi cam kết sẽ chỉ phát triển và đưa các sản phẩm thực sự chất lượng đến tay các bạn. Rất mong nhận được sự ủng hộ !

Từ khóa: săn mồi,san moi,đào vàng,dao vang,câu cá,cau ca,bắt cá,bat ca,cua săn mồi,cua san moi,tôm cua cá,tom cua ca,bầu cua cá,bau cua ca

Tags: app bat ca

Users review

from 5 reviews

"Awesome"

10