Hao Thien Online (2013 Ver)Screenshots

Description

Phiêu bạt ngang dọc khắp giang hồ, giới anh hùng luôn tâm khảm “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng”. Mỗi người sinh ra đều có duyên tiền kiếp, gặp nhau là duyên, PK cũng là duyên. Cũng nói rằng “không đánh không là bạn”, bởi vậy, những người có duyên sẽ tự tìm đến nhau trong thế giới Hạo Thiên.
Tải game và chơi game miễn phí.

GIA ĐÌNH LỚN
Hệ thống 4 server với 3 quốc gia trên một server, một cộng đồng lớn mạnh chưa từng có, từ đồng xanh mệnh mông đến làng mạc đơn sơ, luôn có những con người sát cánh bên bạn.

BANG HỘI TRANH TÀI
Bạn không phải lạc lõng một mình bước trên con đường chinh phục đỉnh vinh quang, gia nhập bang phái, kết tình huynh đệ, tung hoành trong các trận chiến sinh mệnh giành ngôi Minh Chủ.

LIÊN TỤC UDPATE
Không gian được thay đổi liên tục, cập nhật thêm nhiều hoạt động thú vị, bổ sung các item hot, cùng những cuộc ganh đua nóng bỏng xóa tan sự nhàm chán.

TRANG BỊ PHONG PHÚ, NHIỆM VU ĐA DẠNG
Khẳng định đẳng cấp nhân vật với những trang bị cực quý giá với chỉ số cực khủng, chinh phục hàng ngàn các thử thách, đứng trên đỉnh cao của chiến thắng.

HỆ THỐNG TÁN NGẪU VUI NHỘN
Không chỉ tham gia vào game đối mặt với các thách thức, người chơi có cơ hội giao lưu kết bạn rộng khắp với hệ thống chat của toàn Thế Giới đến kênh chat Khu Vực, Bang Phái, Tổ Đội và Cá Nhân.
--------------------------------
THÔNG TIN NPH VTC MOBILE
Website: http://haothienonline.com
Wapsite: http://m.haothienonline.com
Diễn đàn: http://forum.mobiplay.vn/haothien
Facebook: http://www.facebook.com/haothienol
Hotline: 19001530

Tags: haothien 2013 , как переключить язык в игре hao thien , hao thien ky duyen sever song ngu , apk hao thien online 2013

Users review

from 457 reviews

"Awesome"

9.8