Khí Phách Anh Hùng

Khí Phách Anh Hùng by TeaMobi

FREE

(4 stars)

(2K)


Download for Android

100,000 - 500,000 downloads

Add this app to your lists
Khí Phách Anh Hùng là một trò chơi tương tác trực tuyến cổ trang, tất cả bối cảnh, kiến trúc, trang phục đều mang nét văn hoá của người phương Đông nói chung và người Việt xưa nói riêng đem đến cho người chơi cảm giác gần gũi thân thuộc. Kịch bản và cốt truyện trò chơi nhẹ nhàng không đòi hỏi nhiều thời gian để chơi. Hệ thống trò chơi phong phú, cách chơi mới lạ được xem là điểm nổi bật của trò chơi. Người chơi sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn gấp bội so với tất cả các trò chơi mobile được du nhập vào Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Lúc bắt đầu trò chơi người chơi sẽ chọn cho mình một môn phái để phát triển kỹ năng phù hợp, khám phá thế giới trò chơi. Trong trò chơi ngoài những chức năng cơ bản như học tập, rèn luyện các kỹ năng mới, người chơi còn có cơ hội giao lưu với những người chơi khác xây dựng cộng đồng cùng khám phá các vùng đất mới trong trò chơi. Trò chơi ngoài mang tính giải trí nhẹ nhàng, đơn thuần người chơi còn có thể nâng cao khả năng giao tiếp, tư duy logic, hoạt động và làm việc theo nhóm. Khí Phách Anh Hùng đã được trao giải nhất trong cuộc thi viết ứng dụng/trò chơi trên di động năm 2010 do Viettel phát động. Có thể khẳng định Khí Phách Anh Hùng là trò chơi online thuần Việt đầu tiên trên điện thoại tại Việt Nam.

Khí Phách Anh Hùng (KPAH) với tính đa nhân vật và đa phong cách người chơi có thể chọn lựa, tùy biến nhân vật tùy theo sở thích, tính chất và mệnh (mạng) của mình.
---
Cập nhật: 29/3/2013
- Sửa lỗi bản đồ, hiển thị.

Tags: khi phach anh hung, game khi phach anh hung, games khi phach anh hung, trochoididong, trochoididong.net, trochoididong.us, tro choi di dong.us khi phach anh hung, khiphachanhhung, hinh khi phach anh hung, trochoididong.us khi phach anh hung.

Comments and ratings for Khí Phách Anh Hùng
 • (62 stars)

  by pham huy duan on 18/04/2013

  hay

 • (62 stars)

  by Ahmed Maho on 28/07/2014

  You should make it by english, it's most popular. I will download all your games if it have english languege

 • (62 stars)

  by hien thanh on 09/07/2014

  Game nay hut mau vai

 • (62 stars)

  by khoat .Duong Van on 23/04/2014

  verry goob

 • (62 stars)

  by Cao Anh Nhất on 22/04/2014

  Hay

 • (62 stars)

  by Damian Tota on 20/03/2014

  It not leting me sine up

 • (62 stars)

  by Trần Thy on 21/12/2013

  đăng kí r. Gữi tn luôn r mà k đăng nhập đc v nè

More comments