Xếp Hình Robots

Xếp Hình Robots

FREE

(5 stars)

(32)


Download for Android

5,000 - 10,000 downloads

Add this app to your lists
View bigger - Xếp Hình Robots for Android screenshot
View bigger - Xếp Hình Robots for Android screenshot
View bigger - Xếp Hình Robots for Android screenshot
“Xếp hình Robots” là trò chơi xếp hình rất vui nhộn. Trong trò chơi này, các robot được thiết kế để làm việc. Nhưng không may, những robots này lại không có não và ngay khi người thợ mỏ robot đang khai phá những tài nguyên ẩn dưới vỏ trái đất, tất cả những cỗ máy ngừng hoạt động. Mang xuống đó vài chú robots đang hoạt động đến độ sâu của đường hầm và phá vỡ những chú rotbot không hoạt động cùng bằng cách kết nối những robot cùng màu và phá huỷ chúng. Đừng để những cỗ máy đẩy lên cao nếu không bạn sẽ mất hết các cơ hội để mở khoá những Robot mới và bombs.

Cách chơi: Touch và tap để dịch chuyển robots, kết nối ít nhất 3 chút robot cùng màu để phá huỷ chúng và nhận combo. Những chú robots sẽ biến mất khi chuỗi (ít nhất 3 robots) được tạo ra và robot mới rơi từ trên cao. Sau mỗi level, bạn có thể nâng cấp robot mới với các tính năng khác. Nâng cấp 1 cách thong minh và dọn dẹp nhiều robot nhất có thể để thành công. Đừng để chúng chạm vạch cao nhất nếu không bạn sẽ thua.

Tags: game xep hinh robo, xep hinh, game xep hinh, game robot xep hinh, choi game xep hinh robot, game xep hinh robot, xep hinh robot, games xep hinh, choi game xep hinh robo, xep hinh robo.

Comments and ratings for Xếp Hình Robots

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!