Samkok (สามก๊ก): พิชิตสามก๊กScreenshots

Description

แนะนำผลิตภัณฑ์:
Samkok (สามก๊ก) เป็นเกมกลยุทธ์การรบ SLG ขนาดใหญ่ ผู้เล่นสามารถสัมผัสไปกับกลยุทธ์ไฟสงครามสมัยสามก๊ก วิทยายุทธ์ขุนพลและอาวุธหลากหลายประเภท ทั้งหมดนี้รวมเป็นหนึ่งเดียวเพื่อให้ท่านแสดงกำลังความสามารถเพื่อปกป้องอาณาจักรสามก๊ก

รับข่าวสารทางแฟนเพจ http://www.facebook.com/Samkok.th
สามารถโหลดเกมผ่านเว็ปไซต์หลัก http://sk.siamgame.in.th/
คู่มือและคำแนะนำผ่านฟอรั่ม http://bbs.siamgame.in.th/forum.php?gid=38

★ภาพความคมชัดระดับHD1080P
ภาพละเอียดสวยงาม ให้ท่านได้สัมผัสกับงานเลี้ยงที่เหนือใคร

★ขุนพลมากกว่าร้อยนาย
ในเกมมีขุนพลที่มีทักษะมากกว่าร้อยนาย แต่ละคนมีคุณสมบัติและความสามารถนำทัพที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ,รับพวกเขาเข้ามาและจัดวางทัพ,จะโจมตีเมืองยุทธศาสตร์ได้,มีแต่ชัยชนะ

★อินเตอร์เฟสที่ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือโดยเฉพาะ
ปรับเปลี่ยนคุณภาพของอินเตอร์เฟสให้ดียิ่งขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับความเคยชินของผู้ใช้งานทางโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้ท่านสามารถบรรลุการดำเนินงานทั้งหมดได้โดยง่ายดาย

★เนื้อหาเกมหลากหลายเล่นฟรีทั้งหมด
ภายในเกมมีฟังก์ชั่นครบถ้วน ทุกท่านสามารถสัมผัสประสบการณ์ความมันส์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายก็สนุกสนานได้ อีกทั้งในเกมยังมีวิธีรับทรัพยากรหลากหลายรูปแบบ ให้ท่านอัพเลเวลได้อย่างสบาย เนื้อหาเกมมากมายที่จะทำให้ท่านไม่อาจวางมือได้

★เปิดการเล่นออนไลน์แบบคนเดียว
ในเกมมีการใช้โหมดทหารรับจ้าง,ออกแบบสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการเล่นคนเดียว ไม่ว่าจะชอบลุยฝ่าด่านแบบเดี่ยว หรือหาเพื่อนมาร่วมจับกลุ่มไม่ได้,ทหารรับจ้างเป็นเพื่อนร่วมต่อสู้ที่ดีที่สุดของท่าน,นำพวกเขาร่วมต่อสู้เอาชนะศัตรูที่เข้มแข็ง

★วงล้อแห่งความโชคดี มีเซอร์ไพรส์ทุกวัน
ทุกวันท่านมีโอกาสได้รับรางวัลโดยอาศัยโชคชะตาของท่าน ความดีความชอบทางทหาร หินEXP.ขุนพลรอท่านอยู่ ผู้เล่นที่โชคดีอาจได้รับ
ไอเทม “หินนำโชค” เป็นของรางวัล หากท่านมีไอเทมนี้ มันจะทำให้โอกาสที่ทำอาวุธตกในสงครามรอบถัดไปเต็ม100%

Tags: super samkok , เกมสามก๊ก

Users review

from 7.063 reviews

"Great"

8.4