Cờ tướng - Cờ úp online

Cờ tướng - Cờ úp online

100,000 - 500,000 downloads

Add this app to your lists
Lạc Việt Cờ tướng là trò chơi có toàn bộ thế giới cờ tướng trong đó, với mong muốn đáp ứng cao nhất nhu cầu trau dồi khả năng chơi cờ của các bạn yêu cờ.

Trò chơi có cả 3 thể loại cờ thịnh hành hiện nay là cờ tướng, cờ úp và cờ thế, hỗ trợ cả 2 chế độ tự luyện tập và chơi trực tuyến.

Với trò chơi bạn có thể luyện tập đánh với máy, tham gia đánh cờ trực tuyến với người chơi khác, lưu lại những ván cờ đã đánh vào thẻ nhớ, xem lại ván cờ, tạo ra những thế cờ thế, giải cờ thế.

Trò chơi có hỗ trợ chế độ chơi 2 người, trong chế độ này bạn có thể dễ dàng sử dụng chiếc điện thoại của bạn như một bàn cờ để 2 người có thể đánh trên đó.

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn tính năng chia sẻ, xem và bình luận trực tuyến các ván cờ, các thế cờ do chính cộng đồng người chơi trong trò chơi tải lên. Tại đây các bạn có thể tải lên các ván cờ hay của bạn đã chơi trong trò chơi, hoặc tải lên các ván cờ hay của các danh thủ trên thế giới để người chơi khác xem và bình luận. Ngoài ra bạn cũng có thể tải lên những thế cờ hay để người chơi khác có thể giải thử. Khả năng gửi bình luận kèm theo nước đi đề nghị sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc trao đổi kinh nghiệm chơi cờ với nhau.

Giao diện và đồ họa trong trò chơi được trau chuốt tỉ mỉ, tinh tế, đẹp mắt và tương thích với mọi kích cỡ màn hình.

Hy vọng Lạc Việt cờ tướng sẽ trở thành người bạn đồng hành cho việc luyện tập và nâng cao khả năng đánh cờ của các bạn.

Chúc các bạn chơi vui !

***

As a game containing all the Chinese chess world, Lac Viet Chinese Chess aspires to meet the chess lovers’ need for chess self-improvement to the highest extent.

Apart from currently popular games like Chinese chess, mystery chess and challenging chess puzzle, it also provides two ways of playing that are Self-practice and Play online.

Lac Viet Chinese Chess will allow you to play chess versus computer, play chess online, save chess games on your SD card, watch replays, create chess positions and solve challenging chess puzzle.

In its two-human player mode, you can easily transform your phone into a chessboard for two human players.

Remarkably, you can share, watch and comment chess games online, as well as chess positions uploaded by your playmates. Upload your good chess games or those of world-famous chess players for everyone to watch and comment them. Feel free to upload good chess positions for everyone to solve them. Sending your comments and your own moves will make it easier for you to exchange chess-playing experience with one another.

Its interface and graphics are elaborate, subtle, eye-catching and compatible with all screen sizes.

Hopefully, Lac Viet Chinese Chess will befriend you in self-practice and chess self-improvement.

Enjoy !

Tags: co tuong, cờ tướng, chinese chess, game online, tro choi, trò chơi, trực tuyến, truc tuyen, cờ thế, co the, cờ úp, co up, chat, kết bạn, ket ban

Tags: co up witurn, co tuong up online, cờ úp online, www.cotuonglacviet., co up lac viet, lac viet co up, lac viet co tuong, co up lac voet, lac viet co tuong .apk, lacvietcotuong.

Recently changed in this version

v1.2.2
* Sửa lỗi của bản cập nhật 1.2.1


Comments and ratings for Cờ tướng - Cờ úp online
 • (64 stars)

  by Do Ra Vuth on 29/05/2014

  Hay

 • (64 stars)

  by Han Phan Ngoc on 13/04/2014

  Good

 • (64 stars)

  by Pham Kien on 15/03/2014

  dit con me cai bon lua dao .bo may tuong gui tin nhan GOL toi8783 la co tien trong tai khoan .cha co deo gi ca.bon lua dao

 • (64 stars)

  by Vinh Phan Quốc on 27/02/2014

 • (64 stars)

  by CuongUK NM on 13/09/2013

  Bjjjk

 • (64 stars)

  by Tam Dodinh on 08/08/2013

  hay

 • (64 stars)

  by Thien Hac on 02/08/2013

  Hao pin wa. Thoat ra roi van ton pin day May chu wa cham