DOWNLOAD  $0.99

ทำนายคู่เลข

  • SEARCH TYPE
  ทำนายคู่เลข icon

  ทำนายคู่เลข

  by: 1 10

  10 Users
  rating
  DOWNLOAD  $0.99

  Screenshots

  Description

  ทำนายคู่เลขศาสตร์ เปลี่ยนชีวิต ดึงดูงสิ่งดีงาม และความสำเร็จ ด้วยพลังตัวเลข

  พลังแห่งศาสตร์ตัวเลข มีมายาวนานควบคู่กับการถือกำเนิดขึ้นของมวลมนุษยชาติ โดยได้นำศาสตร์นี้มาใช้ เพื่อเสริมพลังงานด้านดี และปรับเปลี่ยนชีวิตให้ถูกต้อง ตัวเลขแต่ละตัวจะมีความหมายและพลังงานที่แตกต่างกันซ่อนอยู่ มีทั้งดีและไม่ดี ขาวและดำ การนำตัวเลขมาใช้จึงต้องคำนึงว่านำมาใช้เพื่ออะไรเพื่อให้เหมาะสมกับจุดประสงค์มากที่สุด จากการศึกษา “ศาสตร์พลังตัวเลข” พบว่าความหมายที่อยู่ใน ตัวเลข 0-9 มีดังนี้

  หมายเลข 1 หมายถึง ความฉลาด รอบรู้ ว่องไว ใจร้อน ชื่อเสียง เกียรติยศ มีอำนาจ มีเสน่ห์ ผู้นำ เพศชาย
  หมายเลข 2 หมายถึง ความอ่อนหวาน นุ่มนวล เอาอกเอาใจเก่ง มีเมตตา เรียบร้อย ความไม่แน่นอน เชื่องช้า ยั่วยวน เพศหญิง มารดา

  หมายเลข 3 หมายถึง ความกล้าหาญ ความขยัน เชื่อมั่นสูง กล้าได้กล้าเสีย ปัญญาไว ชอบการแข่งขัน รักพวกพ้อง ชอบอาสา พวกนักรบ นักต่อสู้

  หมายเลข 4 หมายถึง การเจรจาติดต่อ การสื่อสาร การค้าขาย เป็นตัวกลาง ตัวแทน การทูต ประชาสัมพันธ์ การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ไหวพริบสูง ลื่นไหล ปรับตัวเก่ง

  หมายเลข 5 หมายถึง สติปัญญา การศึกษา หยิ่งในศักดิ์ศรี มีมานะ มีใจเป็นธรรม ลางสังหรณ์ดี ความสำเร็จ ผู้ใหญ่เอ็นดู ชอบเรียนรู้ วิชาการต่างๆ จนถึงโหราศาสตร์

  หมายเลข 6 หมายถึง ความรัก การเงิน ความสุข รักธรรมชาติ รักความสวยงาม มีศิลปะ หรูหรา รสนิยมดี จินตนาการสูง มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ชอบเข้าสังคม

  หมายเลข 7 หมายถึง ความอดทน ต่อสู้ การสร้าง การสะสม หลักทรัพย์ ความทุกข์ เก็บกด พากเพียร การพลัดพราก การเปลี่ยนแปลง คิดมาก กังวล ตระหนี่ นักวางแผน

  หมายเลข 8 หมายถึง ความมัวเมา ลุ่มหลง ความเสเพล โหราศาสตร์ อบายมุข ไม่เกรงใจใคร มุทะลุ มีเล่ห์เหลี่ยม กล้าได้กล้าเสีย ชอบของมึนเมา การเสี่ยงโชคและโชคลาภ

  หมายเลข 9 หมายถึง ลางสังหรณ์ เกี่ยวพันกับต่างถิ่น ต่างประเทศ ของแปลก ของหายาก เรื่องลี้ลับ โหราศาสตร์ ความแปรปรวน เคลื่อนไหว ไม่อยู่นิ่ง วิญญาณ เทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์

  หมายเลข 0 หมายถึง ความวางเปล่า ลี้ลับ อาเพศ ผันผวน ภูตผี วิญญาณ และอาจสัมผัสสิ่งเร้นลับได้ ฌานสมาธิ

  จะเห็นว่าตัวเลขแต่ละตัวมีความหมายและพลังงานที่แตกต่างเมื่อนำมาเรียงร้อยรวมกัน จึงให้เกิดพลังงานและส่งผลแตกต่างกัน ทุกตัวเลขรอบตัวเรามีอิทธิพลต่อเราทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น วัน เดือน ปี ปฏิทิน นาฬิกา เลขที่บ้าน เลขบัตรประชาชน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “รหัสเบอร์โทรศัพท์” มือถือ ซึ่งเป็นสิ่งเชื่อมโยงสิ่งต่างๆเข้ามาในชีวิตเรา เบอร์โทรศัพท์จึงเป็นตัวเลขที่อิทธิพลต่อชีวิตอย่างมาก

  โปรแกรม“ทำนายคู่เลข” เป็นแอพพลิเคชั่นทำนายคู่เลขตั้งแต่ 00-99 เพื่อดูความหมายของเลขแต่ละคู่ว่าเป็นอย่างไร เหมาะกับใครบ้างเพื่อเป็นแนวทางในการเลือกคู่เลขต่างๆสำหรับนำมาใช้ โดยมีความสามารถดังนี้

  1. ทำนายความหมายและพลังของคู่เลขตั้งแต่ 00-99
  2. สามารถทำนายคู่เลขของเบอร์โทรศัพท์ได้ โดยไม่นับรวม 3 ตัวหน้าจับคู่จะได้ 6 คู่
  3. สามารถทำนายคู่เลขอื่นๆได้ เช่น เลขที่บ้าน รหัสเอทีเอ็ม ทะเบียนรถ เป็นต้น
  4. มีเสียงเวลาที่กดดูคำทำนายคู่เลข
  5. วงกลมตัวเลขหมุนเมื่อกดดูคำทำนายคู่เลข

  อนึ่งทางผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นต้องขอขอบคุณหนังสือ “ถอดรหัสพลังตัวเลข สร้างแรงดึงดูดความสำเร็จ” ของ อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ เป็นอย่างยิ่ง เพราะเนื้อหาบางส่วนได้นำมาจากหนังสือเล่มนี้ ซึ่งถ้าท่านไดสนใจเนื้อหาเพิ่มเติมสามารถหาซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วไปนะครับ ส่วนในแอพพลิเคชั่นนี้มีเพียงทำนายคู่เลขเท่านั้น ใน Version ต่อไปจะเพิ่ม ตารางวิเคราะห์ตัวเลขเบอร์โทรศัพท์และตัวเลขที่เหมาะสมกับแต่ละอาชีพในเร็วๆนี้ครับ

  ปล. ต้องขออภัยที่แอพพลิเคชั่น แต่ก็ราคาไม่แพง อะไรมาก ต้องขอขอบพระคุณท่านที่สนใจโหลดซื้อเพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นต่อไปครับ ขอบคุณมากครับ

  Users review

  from 1 reviews

  "Awesome"

  10