FREE DOWNLOAD

50 Sac Thai - Tiểu Thuyết

  • SEARCH TYPE
  50 Sac Thai - Tiểu Thuyết icon

  50 Sac Thai - Tiểu Thuyết

  by: AppStudio LLC 28 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  50 Sắc Thái - 50 Sac Thai

  Thể loại: Ngôn tình
  Dịch giả: Tường Vy
  Làm ebook: Vanlydocnhan

  Giới thiệu

  Nội dung truyện có đề cập tới vấn đề nhạy cảm, độc giả vui lòng cân nhắc trước khi đọc

  50 sắc thái có sự tham chiếu với nhiều tác phẩm kinh điển.
  trong phần mở đầu của 50 sắc thái, trò tiêu khiển yêu thích trong quá khứ của nhân vật nữ chính là cuộn tròn bên một cuốn sách hay,
  chứ không phải một cái roi. Sau khi nam nhân vật chính yêu cầu cô ký vào bản hợp đồngquyết định vị trí của cô như con thú cưng ngoan ngoãn của anh ta, cô nói với độc giả rằng: 50 sac thai có thể sẽ bị tổn thương, Jane Eyre quá khiếp đảm và Tess sẽ chịu thua, như tôi đã làm”.

  Ba cái tên được nhắc đến là ba nhân vật nổi tiếng trong ba cuốn tiểu thuyết cổ điển về nữ giới, của ba tác giả nổi tiếng Aus ten, Br onte và Ha rdy.
  Trong những tác phẩm ấy, hầu như phụ nữ không có quyền tự do cá nhân. nam muoi sac thai, 50 sac thai

  Họ không được bầu cử, hiếm khi có tài sản riêng và chính bản thân họ được coi là tài sản – quá nhiều thứ không được có, đến nỗi khi người vợ có mối quan hệ bất chính, người chồng có thể kiện người đã ngoại tình với vợ mình phải bồi thường thiệt hại.
  Như vậy có thể khẳng định, 50 sắc thái là tái sinh cốt truyện của những tiểu thuyết kinh điển.

  sac hiep, tien hiep, do thi, tinh cam, xuyen khong, he, kiem hiep, ngon tinh, truyenyy, gacsach, huyen huyen, di nang, ky bi

  Khi nữ nhân vật chính trong truyện nắm giữ được bí mật của nam nhân vật chính, đấu tranhđược với góc tối và sự áp đặt, gia trưởng… của anh ta; cô ấy đã giành được chiến thắng, có quyền sở hữu trái tim và bản thân anh ta. Và không gì ngạc nhiên khi độc giả nữ lại thích bộtiểu thuyết này.
  Sự hấp dẫn của bộ tiểu thuyết cũng cho thấy, dù đã là năm 2012, đa số phụ nữ vẫn cho rằng sự bất bình đẳng giữa nữ giới và nam giới vẫn chưa thể biến mất. Và 50 sắc thái đã góp phần “khơi thông” những rào cản lâu đời đối với quyền và sự tự do cá nhân của người phụ nữ.

  Bên cạnh đó, bộ tiểu thuyết ngụ ý tán thành tình dục không bao giờ là màu đen hay màu trắng: nó là 50 sắc thái của màu xám.
  Với nội dung đó, bộ tiểu thuyết 50 sắc thái là nơi giúp các đọc giả nữ tìm được sự đồng cảm sâu sắc và chắc chắn sẽ còn ngự trị trong lòng độc giả dài lâu.

  Users review

  from 28 reviews

  "Great"

  8.8