FREE DOWNLOAD

Anh Se Doi Em Trong Hoi Uc

  • SEARCH TYPE
  Anh Se Doi Em Trong Hoi Uc icon

  Anh Se Doi Em Trong Hoi Uc

  by: AppStudio LLC 0 0

  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức

  Tác giả: Tân Di Ổ
  Thể loại: Ngôn tình
  Người dịch: Tố Hinh, Tiểu Đông
  Tên khác: Anh Se Doi Em Trong Hoi Uc

  Nguồn: quietdecember@wordpress

  Giới thiệu

  Tuổi thơ anh trôi qua trong nghèo khổ khốn khó, không có dũng khí để yêu si cuồng điên dại, cô sở hữu nụ cười tươi rạng rỡ, chưa từng nếm trải sự tàn khốc của hiện thực. Bởi vậy, anh và cô, có chung một niềm hạnh phúc đầy thương cảm, chỉ chờ mong gặp nhau ở nơi tận cùng hồi ức.

  Từ khi Diêu Khởi Vân trở thành con nuôi nhà Tư Đồ Quyết, anh chỉ biết nhắm mắt nghe lời, không bao giờ từ chối dù chỉ một việc nhỏ nhất, nhưng vì cô, anh lại sẵn lòng che giấu mọi người, trộm nếm thứ rượu của thần ái tình rớt xuống nhân gian, dẫu đó có là thuốc độc ghê gớm nhất, anh cũng cam nguyện không hề ăn năn.

  Thế nhưng, trong hồi ức ngọt ngào nhất ấy, anh lại chưa từng nói một câu: “Anh yêu em…” sac hiep, tien hiep, do thi, tinh cam, xuyen khong, he, kiem hiep, ngon tinh, truyenyy, gacsach, huyen huyen, di nang, ky bi

  Anh và cô ở bên nhau, luôn có một cảm giác ấm áp mà trơ trọi, tựa hồ như hai kẻ nương tựa vào nhau để sống trong thế giới thất lạc, chỉ có nhau, không thể nào thay thế.

  Vậy mà cô, lại ra đi trong lúc tình yêu sâu đậm nhất, một mạch bảy năm liền. anh se doi em trong hoi uc

  Dòng thời gian không thể chảy ngược, bởi vậy, lời thề ước cảm động lòng người nhất, không phải “Anh yêu em”, mà là “ở bên nhau.”