FREE DOWNLOAD

Bài học từ cá hồi - Ohsawa

  • SEARCH TYPE
  Bài học từ cá hồi - Ohsawa icon

  Bài học từ cá hồi - Ohsawa

  by: 18 9.6

  9.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  "Đây là quyển sách quí báu cho những bạn vào muốn thực hành và phổ biến Thực Dưỡng cho mọi người.
  Những bài viết của Aihara tuy đã gần 30 năm mà đối với chúng ta vẫn hoàn toàn mới và tuyệt vời hữu ích trong xã hội nước ta cũng như trên toàn thế giới. Cách tiếp cận bất cứ vấn đề nào của ông cũng hoàn toàn là một lối tiếp cận độc đáo, đặc sắc mang màu sắc minh triết toàn cầu, nó không còn là minh triết của một cực Đông hay cực Tây nào nữa, đó là điều mà không mấy ai nhận ra. Tại sao ông lại có cái nhìn minh triết tới như vậy? Đó là do ông hấp thụ một lối ăn uống độc đáo quân bình âm dương và ăn những thức ăn thiên nhiên không bị nhiễm hóa chất nhân tạo cùng với triết lý sống gồm 7 nguyên lý của Trật tự vũ trụ cùng 12 định lý tuân theo tự nhiên của Vô song nguyên lý – học thuyết Ohsawa. Không lẽ thức ăn và triết lý sống có giá trị đến như vậy ư? Mời bạn đọc toàn bộ quyển sách này và các sách khác của ông như quyển “Kính vạn hoa”, “7 nguyên tắc cơ bản của Thực dưỡng (nxb KHKT 2003), “A-xit và kiềm – cẩm nang Thực Dưỡng” (nxb VHDT 2004), mới hay phương pháp Thực Dưỡng không chỉ là một phương pháp có khả năng chữa bệnh mà còn là phương pháp nâng cao thể lực và trí lực cho cộng đồng"

  Tạp chí “Thời báo” ở Mỹ đã viết:

  Mối bận tâm là gì?
  Là chẳng có tiền.
  Có tiền là gì?
  Là chẳng bận tâm.

  Khi lần đầu tới Mỹ, có một câu nói gây nhiều ấn tượng với tôi là “Đừng bao giờ bận tâm” - Nó làm tôi không thể hiểu nổi. Sau khi sống ở đây 10 năm, cuối cùng tôi nhận ra là nó bao trùm lên ý nghĩ của phần đông dân Mỹ. Đấy là đất nước của “không bao giờ bận tâm”.

  Động lực thúc đẩy mạnh mẽ nhất trong đời sống Mỹ là vấn đề cái được gọi là đồng tiền - có nhiều người may mắn sau khi nhập cư ở đây đã kiếm được nhiều tiền và tận hưởng cuộc sống với nó - Do sự giầu có cực kỳ về tài sản phần đông họ phán xét sự việc theo giác quan và tình cảm. Do mọi người đều ứng xử thông qua cảm quan và các điều kiện tiền lệ mà đồng tiền cùng sự mạo hiểm đã tạo nên những người hùng ở đất nước này.

  Điều đó dẫn đến kết quả là phải làm thế nào để kiếm ra tiền và làm thế nào để tạo dựng một đời sống sung túc thoải mái, và những điều này đã trở thành những mục đích chính của nền giáo dục.
  ......

  Users review

  from 18 reviews

  "Awesome"

  9.6

  Users comments for Bài học từ cá hồi - Ohsawa

  Lê Anh Tuấn

  by Lê Anh Tuấn

  Jun 10, 2014  |  "Awesome"

  Good