FREE DOWNLOAD

Bất Ái Thành Hôn -siêu hấp dẫn

  • SEARCH TYPE
  Bất Ái Thành Hôn -siêu hấp dẫn icon

  Bất Ái Thành Hôn -siêu hấp dẫn

  by: storyviet 3 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tên truyện: bất ái thành hôn - bat ai thanh hon.
  Thể loại: Ngôn tình.

  Nhìn người đàn ông đứng mắt,Lâm Lệ chỉ cảm thấy vô lực, càng cảm thấy Trình Tường trước mắt càng ngày càngkhông giống bộ dạng trước kia mà cô biết, từ lúc nào anh ta đã học được kiểusống chết mà quấn lấy thế này, từ lúc nào đã đánh mất vẻ lạnh lùng trướckia.
  Nắm chặt túi xách trong tay,bước về phía trước, sau đó lạnh lùng không chút biểu cảm đi lướt qua anh ta,giống như người xa lạ, không hề quay đầu nhìn lại.
  Tay chợt bị bắt lấy, Lâm Lệ bịbuộc dừng bước, vẫn không quay đầu lại, chỉ lạnh lùng mở miệng: buông ra.Thanh âm không hề có nhiệt độ.
  Lâm Lệ, cho anh thêm một cơhội nữa, anh sai rồi, anh thật sự biết sai rồi! Trình Tường nhìn cô, ngữ điệuhàm chứa ý van xin: anh yêu em, trước đây là anh không xác định, anh thật sựyêu em, cho anh thêm một cơ hội có được không?
  Anh vẫn tưởng Tiêu Tiêu làngười sâu thẳm trong đáy lòng mình, đời này không có ai là có thể thay thế được,nhưng mà sau khi mất đi, anh mới nhận ra, thì ra trong mười năm này, Lâm Lệ đãlen lỏi vào đáy lòng anh từng chút từng chút một, từ từ thay thế vị trí trướckia của Tiêu Tiêu ở đáy lòng anh, thì ra mình đã sớm yêu cô, nhưng mà mình khônghề cảm giác được.
  Ha ha. Lâm lệ cười, cười rấtlạnh, vẻ mặt cũng giống tiếng cười của cô, lạnh đến không hề có nhiệt độ, quayđầu, nhìn anh ta, cong cong môi, chậm rãi mở miệng: nếu như thời gian có thểquay trở lại, tôi sẽ yêu anh một lần nữa.
  Khuôn mặt Trình Tường cứng đờ,há mồm nhưng không biết nên nói cái gì, tay vẫn nắm chặt tay cô, không muốnbuông ra.
  Lâm Lệ nhìn anh ta, hỏi tiếp:anh nói thời gian có thể quay lại được sao?
  Lâm Lệ. . . . . . Trình Tườnggọi cô, vẻ mặt đau đớn.
  Lâm Lệ lắc đầu, nói: Không thểquay lại, giống như không thể quay lại cái ngày anh chạy khỏi hôn lễ, không thểquay lại cái ngày mà đứa bé trong bụng tôi mất đi, tôi mãi mãi không thể quaylại tôi của mười năm trước, không oán không cầu mà yêu anh. Mặc dù vẻ mặt LâmLệ rất lạnh, nhưng khó mà giấu được đau đớn trong lòng, hốc mắt hồng hồng, ướtát mù sương.
  Lâm Lệ, anh thật sự —— TrìnhTường nóng lòng muốn giải thích, muốn cam đoan gì đó, nhưng Lâm Lệ không cho anhta cơ hội.
  Chỉ thấy Lâm Lệ giơ tay lên,ngắt lời anh ta: bây giờ có nói gì cũng đã muộn. Nhắm mắt lại, đưa tay dùngsức rút tay mình ra, xoay người muốn đi, nhưng vừa vặn đối diện với ánh mắt tìmtòi của Chu Hàn.
  Hơi giật mình sững sờ, khôngbiết anh ta chạy tới trước mặt mình lúc nào, cô nhớ rõ ràng là lúc cô ra cửa,anh ta còn đang cầm báo, ăn sáng trong nhà.
  Nhưng mà giật mình chỉ trongchốc lát, chỉ nhàn nhạt gật đầu với anh ta, đi lướt qua anh ta, vào cửa chính công ty.

  Users review

  from 3 reviews

  "Awesome"

  10