FREE DOWNLOAD

Bói Ai Cập

  • SEARCH TYPE
  Bói Ai Cập icon

  Bói Ai Cập

  by: 57 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  ỨNG DỤNG "Bói Ai Cập" LÀ ỨNG DỤNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, KHÔNG YÊU CẦU KICH HOẠT BẰNG SMS, KHÔNG TỰ GỞI SMS, KHÔNG THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI DÙNG. CÁC BẠN CÓ THỂ KIỂM TRA SMS PERMISSION TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT.

  Đông Tây Gặp Nhau Trong Khoa Học Huyền Bí
  Giải đoán vận mệnh bằng Thần Số Học - Numerology

  Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes". Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

  Nào, Bạn Hãy cùng chiêm nghiệm đôi chút về tên của mình và bạn bè, người thân mình - chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị và bổ ích. Tuy nhiên - như chúng tôi cũng đã nhắc nhiều lần: Những thông tin trên đây chỉ nên coi như là thông tin tham khảo và giải trí, thư giãn. Bạn không nên vì những lời giải chưa đẹp mà buồn phiền hay suy nghĩ, lo lắng.

  VỚI MONG MUỐN ỨNG DỤNG NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN HƠN, RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐÓNG GÓP Ý KIẾN TỪ CÁC BẠN. kÍNH CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT CUỘC SỐNG TRÀN ĐẦY SỨC KHỎE, NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC.

  Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ mail saokhue.2h@gmail.com.

  Users review

  from 57 reviews

  "Great"

  8.8

  Users comments

  Huyền Thiên Văn Luân

  by Huyền Thiên Văn Luân

  Mar 02, 2015  |  "Awesome"

  Cung tot

  Tuan Anh

  by Tuan Anh

  Nov 29, 2014  |  "Awesome"

  Cung duoc