FREE DOWNLOAD

Ca Si Cam Ly - Nhac Dan Ca Hay

  • SEARCH TYPE
  Ca Si Cam Ly - Nhac Dan Ca Hay icon

  Ca Si Cam Ly - Nhac Dan Ca Hay

  by: CoolVietApp 53 7.8

  7.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  * Cập nhật mới nhất, thêm nhiều nội dung cho app như tuyển tập lời và hợp âm guitar gồm rất nhiều bài dân ca và nhạc vàng nổi tiếng cùng như rất nhiều trò chơi nóng nhất trong tháng giúp bạn chơi thư giãn trong lúc nghe nhạc *

  Bạn yêu thích Cẩm Ly, cô ca sĩ tài năng với một chất giọng đầy quyến rũ?
  +Bạn yêu thích phong cách cũng như vẻ ngoài "mộc" của cô?

  Phần mềm “Ca Si Cam Ly - Nhac Dan Ca Hay” chính là phần mềm thích hợp nhất dành cho nhu cầu của bạn. Ứng dụng này sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin bạn cần về Cẩm Ly như:
  -Tiều sử của Cẩm Ly
  -Tin tức nóng hổi về Cẩm Ly
  -Facebook củaCẩm Ly
  -Các ca khúc được yêu thích do Cẩm Ly trình bày
  -Nhạc chuông của Cẩm Ly
  Song ca của Đan Trưởng - Cẩm Ly
  Các ca khúc giữa Cẩm Ly và Hoài Linh
  Song ca của Cẩm Ly - Quốc Đại
  -Và rất nhiều hình ảnh của cô ca sĩ tài năng này nữa!
  Bên cạnh đó, phần mềm sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ khác bên trong như chơi xếp hình, tìm ô giống nhau với Cẩm Ly, chụp hình với Cẩm Ly và thu âm giọng hát… Nhóm chúng tôi làm phần mềm này để giúp mọi người truy cập những thông tin về Cẩm Ly nhanh chóng từ chiếc điện thoại của bạn. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thích xin hãy giúp chúng tôi chia sẽ với bạn bè và vote cho chúng tôi.

  Chân thành cảm ơn các bạn,
  Cool Viet App Team.
  ******

  Đôi nét về nhóm phát triển phần mềm:

  Tiêu chí của nhóm phát triển phần mềm của chúng tôi là mang đến cho mọi người dân Việt Nam trong và ngoài nước những ứng dụng và phần mềm bổ ích nhất cho học tập, thông tin và giải trí. Đa số các phần mềm Miến Phí. Xin mọi người hãy Vote cho các App để ủng hộ nhóm.

  Xin Cảm Ơn!

  Cool Viet App Team.

  Legal Disclaimer: Any content, including but not limited to, images, text, sound bytes, phrases, logos, names, titles, not owned by CoolVietApps belongs to their respected owners. We do not take credit nor claim to take credit for any of said content. Any content used is used at a fan-base stand point. We simply provide free positive advertising. If you for any reason own content produced by CoolVietApps and do not wish to receive, no-obligation, free advertising to your fans, contact us immediately with the proper documentation to prove the material is yours and we will remove it upon request. If you want specific credit like your name/website/business/etc to be advertised we will do that as well. There is no need to take legal action, we will respect the owners wishes, just contact us first. Any content used without permission does follow under sections 107 through 118 of the copyright law title 17, U. S. Code. FAIR USE section 107 document FL-102, however we respect our users and producers therefore we will remove it upon request like stated above. ALL CONTENT NOT OWNED BY CoolVietApps BELONGS TO THEIR RESPECTED OWNERS. SUPPORT THEM IN ANY WAY YOU CAN. This application is NOT an officially licensed product and no copyright or trademark infringement is intended. This application is an unofficial fan based application.

  Users review

  from 53 reviews

  "Great"

  7.8