FREE DOWNLOAD

Có Chạy Đằng Trời - Full (HOT)

  • SEARCH TYPE
  Có Chạy Đằng Trời - Full (HOT) icon

  Có Chạy Đằng Trời - Full (HOT)

  by: AppStudio LLC 7 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Có Chạy Đằng Trời

  Tác Giả: A Đào Đào
  Thể Loại: Ngôn tình HE, Ngôn tình hiện đại, Ngôn tình sủng
  Tình Trạng: Hoàn thành

  Nguồn: daohoatiencanh.wordpress.com

  Giới thiệu

  Trên sân khấu hoa lệ, một thiếu nữ nhỏ nhắn thanh lệ đang dùng tư thái trang nhã cúi chào khán giả dưới đài, sau đó ngồi xuống trước cây đàn dương cầm.

  Cô hơi nghiêng đầu, những ngón tay thon dài lướt trên phím đàn. Trong đại sảnh, bản nhạc “Lâu đài trên không” vang lên cùng giai điệu du dương và âm luật tuyệt mĩ khiến mọi người phải cảm động rơi nước mắt.

  co chay dang troi, sac hiep, tien hiep, do thi, tinh cam, xuyen khong, he, kiem hiep, ngon tinh, truyenyy, gacsach, huyen huyen, di nang, ky bi

  Khi tiếng đàn vang lên theo từng ngón tay của thiếu nữ, vài giám khảo sắc mặt nghiêm túc ngồi dưới hàng ghế đầu tiên cũng không khỏi khẽ gật đầu.

  Một người phụ nữ trung niên xinh đẹp ngồi trong góc khẽ nâng cằm lên, nhìn chằm chằm vào mỗi một động tác của thiếu nữ trên sân khấu, đến khi cô bé hoàn thành khúc nhạc, tiếng vỗ tay dưới sân khấu nhiệt liệt vang lên thì vẻ mặt căng thẳng của người phụ nữ mới thả lỏng, khóe miệng khẽ cong lên một nụ cười thỏa mãn.

  “Mẹ” Thẩm Sơ Vân trở về hậu trường, trông thấy mẹ mình đang đợi thì nở một nụ cười, thầm nghĩ hẳn là hôm nay mẹ rất hài lòng với màn biểu diễn của mình.

  Users review

  from 7 reviews

  "Awesome"

  10