FREE DOWNLOAD

Cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp

  • SEARCH TYPE
  Cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp icon

  Cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp

  by: AppStore 36 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác phẩm: Cô vợ Tổng Giám Đốc xinh đẹp của tôi
  Thể loại: Ngôn tình, Sắc hiệp

  Giới thiệu: Co vo tong giam doc xinh dep cua toi
  Tình yêu là gì ? Không phải có ai đó đã nói mình phải bù đắp cho người mình yêu ư

  Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi của tác giả Mai Can Thái Thiếu Bính trên trang đọc truyện online.

  Lâm Nhược Khê - Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một công ty đa phương diện thời trang và mỹ phẩm - cô gái sắc nước hương trời, một mỹ nữ xinh đẹp lãnh ngạo, bề ngoài hiền lành nhưng lại có một sự quyết đoán lạnh lùng.

  - Dương Thần – một anh chàng tốt nghiệp đại học Harvard nhưng lại đi bán thịt dê nướng, một biểu tượng tiêu biểu cho thế hệ thanh niên không cầu tiến trong xã hội Hoa Hạ lúc bấy giờ.

  - Xui xẻo thay lại cho 2 con người này gặp nhau và mở ra biết bao nhiêu vui buồn, hận thù, tình yêu giữa 2 thế giới hoàn toàn xa lạ với nhau. Liệu một cô gái mang gánh nặng của 1 tập đoàn lớn cùng với những tổn thương sẽ tìm được tình yêu dành cho mình và chia sẻ người mình yêu với những bóng hồng khác? Liệu một chàng trai luôn sống trong trả thù chém giết, mang gánh nặng của một vị Minh Vương (Hades-một trong 12 chủ thần của Olympus) có thể gác lại trách nhiệm của mình và sống cùng người mình yêu hay phải nâng cao thực lực để có thể bảo vệ tất cả những gì quan trọng với mình?

  Users review

  from 36 reviews

  "Great"

  8.8