FREE DOWNLOAD

Giang Ho Mong Ky - Kiem Hiep

  • SEARCH TYPE
  Giang Ho Mong Ky - Kiem Hiep icon

  Giang Ho Mong Ky - Kiem Hiep

  by: FUN Sudio 3 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác giả: Ưu Đàm Hoa
  15 Hồi

  Lưu vực sông Hoàng Hà chính là cái nôi của dân tộc Trung Hoa. Dọc theo sông có rất nhiều thành quách lớn, dân cư đông đúc. Người ta bám lấy Hoàng Hà mà sinh sống dù con sông vĩ đại này luôn gây tai họa. Một trong những địa phương nổi tiếng cạnh Hoàng Hà là Khai Phong. Xưa kia từng là kinh đô của nhà Tống.
  Khai Phong nằm ở phía Nam Hoàng Hà, trên trục Bắc Nam và trên đường ra biển Đông của các tỉnh phía Tây. Do vậy mà kinh tế phồn vinh, dân cư sầm uất. Nhưng cũng như nhiều điạ phương khác, đã và đang lấy bầu sữa của bà mẹ Hoàng Hà, Khai Phong thỉnh thoảng phải gánh chịu cơn cuồng nộ. Khi thượng nguồn mưa nhiều, cuốn trôi hoa màu, nhà cửa, gia súc, tài sản và cả người nữa.

  Tag: Giang hồ mộng ký, Ưu Đàm Hoa, Liễu Tàn Dương, Kiếm hiệp, Truyện chưởng, Cổ long, kim dung, Fun Studio, Ngọa Long Sinh, Trần Thanh Vân, Gia Cát Thanh Vân, Ôn Thụy An, Giang ho mong ky, Uu Dam Hoa, Lieu Tan Duong, Kiem hiep, Truyen chuong, Co long, kim dung, Fun Studio, Ngoa Long Sinh, Tran Thanh Van, Gia Cat Thanh Van, On Thuy An,

  Users review

  from 3 reviews

  "Great"

  8.6