FREE DOWNLOAD

HalloStar - Hot girls tụ hội

  • SEARCH TYPE
  HalloStar - Hot girls tụ hội icon

  HalloStar - Hot girls tụ hội

  by: 1K 8.2

  8.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Bạn muốn hot girl hát theo yêu cầu của bạn? Bạn muốn idol nhảy cho bạn xem? Hay bạn muốn thần tượng kể chuyện, viết những lời yêu thương và còn làm rất nhiều điều khác vì bạn? Hãy tham gia ngay HalloStar để trải nghiệm nhé!
  Bạn có thể chat, trò chuyện chung và riêng với các idol xinh đẹp, tài năng. Được kết bạn với nhiều thành viên mới và tham gia những buổi biểu diễn độc quyền từ những Nghệ sỹ nổi tiếng.
  Tất cả các chương trình biểu diễn đều phát trực tuyến (LIVE) từ 10h00 đến 24h00 hàng ngày.

  Tất cả đều có tại Hallostar – Hot girls tụ hội!
  Tải ứng dụng miễn phí Hallo star về và bật lên để:
  ★Chém gió cùng hàng ngàn HOT GIRLs xinh đẹp, mượt mà, đa tài đa sắc.
  ★Trò chuyện với các ca sĩ, diễn viên, người mẫu NỔI TIẾNG như Midu, Hari Won, Miu Lê, Elly Trần,… cùng hàng ngàn idol nóng bỏng độc quyền của HalloStar như Song Yến, Trâm Lazuli, Sam Nguyen, Dien Dien, Nhung Vim…
  ★ Chiêm ngưỡng các điệu nhảy rạo rực và hấp dẫn nhất hiện nay do các hotgirl show cam: Con bướm xuân, Vũ điệu cồng chiêng, Gwiyomi,… Aries Hami, Lena Nguyen, Vân Vina… luôn nhảy cực sung để cùng hòa nhịp với bạn.
  ★Bạn cũng có thể thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng của mình khi lên VIP hoặc tặng những món quà giá trị cho các hotgirl như SIÊU XE Ferrari, Lamborgini, BMW,.. Bạn cũng có thể khiến các idol mủi lòng với những món quà nhẹ nhàng nhưng chân thành tựa hoa hồng, trà đá, hoặc 1 thỏi socola đăng đắng mà ngọt ngào.
  ★Nhắn tin “thầm kín” với các hot girls, idol để thổ lộ tấm lòng của bạn, các idol của HalloStar sẽ trả lời bạn nhiệt tình, thậm chí sẽ động viên bạn trực tiếp trên sóng.
  ★Lập “Gia tộc” để cùng tham gia hội nhóm vui tươi và trẻ trung cùng những người có cùng sở thích.

  Các chương trình biểu diễn, show cam, chat video của Hotgirl, idol bắt đầu từ 10h sáng và phục vụ nhiệt tình tới tận đêm khuya (24h).
  Hàng tuần, người dùng còn có thể được trò chuyện cùng những ngôi sao của showbiz Việt.
  Thứ Tư hàng tuần trong tháng 3 này, từ 19h – 21h người dùng HalloStar sẽ được gặp mặt diễn viên, ca sĩ “Impossible” MIU LÊ.

  Còn hơn thế nữa HalloStar cũng là một ứng dụng giải sầu cho các FA rất tuyệt vời.
  Dù bạn đang cảm thấy buồn chán, bạn đang thất vọng, bạn đang tương tư và không có điểm tựa. Hãy bật HalloStar lên ngay để chat video, sẽ có các hot girl sẵn sàng phục vụ bạn. Sẽ có hot girl nhảy cho bạn xem, sẽ có những bài hát đáng yêu tặng bạn. Đảm bảo bạn sẽ sung sướng tuyệt đỉnh khi dùng Hallostar với các idol tươi trẻ và tràn đầy nhựa sống luôn vui vẻ mỗi ngày. Có HalloStar, FA vui như Tết.
  Các idol và hot Girl của HalloStar vừa vui tươi, cute nhưng cũng đầy cá tính, đáng yêu. Bạn sẽ được tận hưởng 50 sắc thái và hơn thế nữa cùng các idol đầy phong cách.
  Không chỉ là ứng dụng giải trí, nếu như bạn có tài năng ca hát hoặc giọng nói ngọt ngào, bạn cũng có thể tự ứng cử mình để trở thành 1 idol của HalloStar. Các idol sẽ nhận được nhiều quà tặng từ khán giả và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.
  HalloStar - Nơi Hot girls tụ hội!!!

  Users review

  from 1.000 reviews

  "Great"

  8.2