FREE DOWNLOAD

Hiến Pháp Việt Nam 2013

  • SEARCH TYPE
  Hiến Pháp Việt Nam 2013 icon

  Hiến Pháp Việt Nam 2013

  by: 76 9.2

  9.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  ỨNG DỤNG "Hiến Pháp 2013" LÀ ỨNG DỤNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, KHÔNG YÊU CẦU KICK HOẠT BẰNG SMS, KHÔNG TỰ GỞI SMS, KHÔNG THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI DÙNG. CÁC BẠN CÓ THỂ KIỂM TRA SMS PERMISSION TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT.

  Ứng dụng là cẩm nang về Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 và Nghị quyết quy định một số điểm thi hành Hiến pháp này.

  Ứng dụng có thể sử dụng offline.

  Điều đặc biệt của ứng dụng là từng điều luật được soạn trên một trang riêng và dưới những điều luật có kèm theo nội dung những điều khoản cụ thể của văn bản hướng dẫn thi hành điều luật đó (nếu có). Đặc điểm này tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo dõi nội dung của độc giả.

  Ngoài ra, ứng dụng liên tục được cập nhật văn bản hướng dẫn thi hành ở phần danh mục văn bản hướng dẫn thi hành và trong từng điều luật của bộ luật này.

  Chúng tôi cố gắng soạn thảo nội dung một cách chính xác nhất, tuy nhiên khó có thể tránh khỏi việc sai sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ phía người dùng để chúng tôi có thể hoàn thiện ứng dụng này và làm tốt hơn trong các ứng dụng tiếp theo. Mọi ý kiến phản hồi xin gửi về: saokhue.2h@gmail.com

  Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và sử dụng ứng dụng.

  Users review

  from 76 reviews

  "Awesome"

  9.2