FREE DOWNLOAD

Hiệp Truyện | Truyen Tien Hiep

  • SEARCH TYPE
  Hiệp Truyện | Truyen Tien Hiep icon

  Hiệp Truyện | Truyen Tien Hiep

  by: Smart Cows 322 9.4

  9.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với tất cả tính năng, hỗ trợ tải truyện đọc OFFLINE hoặc đọc truyện ONLINE.
  App đọc truyện kiếm hiệp, tiên hiệp, sắc hiệp, ngôn tình, dị năng, khoa huyễn... tốt nhất từ nhiều nguồn với hơn 5000 đầu truyện.

  CHÚ Ý: App đang ở giai đoạn Beta - thử nghiệm - mong nhận được nhiều góp ý từ các bạn. Nhiều tính năng mới đang sẽ được thêm vào hàng tuần dựa trên phản hồi của đọc giả.

  **TÍNH NĂNG CHÍNH
  ✔ Đọc mọi lúc mọi nơi trong mọi hoàn cảnh với tính năng đọc online và offline (wifi có thể không có, nhưng truyện là ko thể thiếu ^_^ )
  ✔ Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời cho phép tùy chỉnh font chữ, kích thước chữ, dòng, lề và độ sáng màn hình. Có thể đổi màu của chữ và nền theo 3 lựa chọn tối ưu (Buổi Sáng/Buổi Tối/Giấy Vàng). Tính năng khóa màn hình giúp bạn đọc thoải mái ở mọi tư thế.
  ✔ Trình tải truyện cực nhanh được tối ưu cho Wifi / 3G. Bạn vẫn có thể tiếp tục đọc trong khi đang tải nhiều truyện cùng lúc.
  ✔ Tìm kiếm truyện và lọc truyện (theo thể loại, trạng thái hoàn thành...) nhanh và dễ dàng.
  ✔ Đánh dấu truyện yêu thích để truy cập nhanh và nhận được thông báo ngay khi có chương mới.
  ✔ Lịch sử đọc giúp bạn tiếp tục đọc nội dung trước đó nhanh hơn.
  ✔ Truy cập kho truyện cực lớn (hiện có +50k đầu truyện) và cập nhật hàng ngày từ nhiều nguồn khác nhau (liệt kê bên dưới). Thể loại truyện đa dạng như kiếm hiệp, tiên hiệp, sắc hiệp, đô thị võng du, dị năng khoa huyễn; ngoài ra còn có truyện ngôn tình, truyện teen để các bạn giải trí.

  **NGUỒN TRUYỆN HỖ TRỢ
  Hiện có 2 nguồn là sstruyen.com và hixx.info. Nhiều nguồn khác sẽ tiếp tục được đưa vào nhằm tạo nên sự đa dạng của kho truyện. Nếu bạn có yêu cầu nguồn truyện mới xin liên hệ với chúng tôi.

  **TRUYỆN KIẾM HIỆP MỚI CẬP NHẬT
  Tuyệt Thế Đường Môn
  Kiếm Đạo Độc Tôn
  Sát Vương
  Lục Tiểu Phụng
  Phương Trượng
  Mãng Hoang Kỷ
  Quan Môn
  Thiên Tôn Trùng Sinh
  Song Kiếm
  ...
  **LIÊN HỆ
  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, gặp lỗi khi đọc truyện hoặc muốn đóng góp ý tưởng, nguồn truyện mới, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tính năng Phản Hồi trong app hoặc qua email bên dưới. Chúng tôi cam kết sẽ trả lời bạn trong vòng 24h.
  ✔ Email: hotro@hieptruyen.vn [ hotro at hiep truyen dot vn ]
  ✔ Website: http://hieptruyen.vn [ www dot hiep truyen dot vn ]
  ✔ Google+: https://plus.google.com/101028688453626691357 [ google plus hiep truyen ]
  ✔ Facebook: https://www.facebook.com/hieptruyenapp?ref_type=bookmark [ facebook hiep truyen ]

  Trên facebook và google plus chúng tôi giới thiệu các đầu truyện hay hiện nay hàng ngày, bao gồm nhiều thể loại như truyen kiem hiep ( Thiên Long Bát Bộ), truyen tien hiep (Tru Tiên), ... cập nhật truyện hay nhất của tuần để các bạn lựa chọn.

  Bạn còn chờ gì nữa mà không đọc ngay kho truyen kiem hiep, truyen tien hiep, truyen sac hiep, truyen ngon tinh, truyen do thi vong du,.. hoàn toàn MIỄN PHÍ?

  Users review

  from 322 reviews

  "Awesome"

  9.4