FREE DOWNLOAD

Hoc Cach Yeu Lai (cực hay)

  • SEARCH TYPE
  Hoc Cach Yeu Lai (cực hay) icon

  Hoc Cach Yeu Lai (cực hay)

  by: AppStudio LLC 3 6.6

  6.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Học Cách Yêu Lại

  Tác giả: Chiari
  Thể loại: Ngôn tình

  Giới thiệu nhân vật:

  + Tường Vi: Cô gái 24tuổi, đã từng là sinh viên trường sư phạm x, chuyên ngành tiếng anh. Hiện bây giờ là cô giáo dậy tiếng anh, ở cô có nụ cười tươi sáng, ánh mắt to tròn thuần khiết, kiểu ăn mặc đơn giản đi tông bệp, khoác balô, tóc cột đuôi gà.

  + Trấn Vũ: Nhân vật nam chính, 28 tuổi, nghề nghiệp bác sỹ. Được mệnh danh là “hotboy lạnh lùng” của bệnh viện.

  Nội dung: Tường Vi tình cờ là bệnh nhân của Trấn Vũ trong tình trạng thê thảm. Cô bị người yêu phản bội cùng lúc đó sinh ninh bé bỏng của cô không còn nữa. Cô rơi vào tình trạng khủng hoảng tình thần, tình hết tiền hết và cô không còn chỗ nào để đi. Người rang rộng vòng tay đón nhận cô là bác sỹ Vũ, anh đồng ý cho cô ở nhà với điều kiện cô sẽ giặt quần aó, nấu cơm và dọn dẹp nhà cửa và trở thành osin riêng của anh. Giao dịch giữa anh và cô hoàn thành. Trong thời gian Tường Vi ở nhà Trấn Vũ điều thú vị gì sẽ xảy ra, khi mối lương duyên giữa cô và anh như một sợi dây định mệnh.

  Mời các bạn đón đọc học cách yêu lại để khám phá nhiều điều thú vị từ cặp đôi “chủ tớ”này.

  Thông điệp: Ai cũng từng trải qua mối tình đầu, có người may mắm vào sự lựa chọn đầu tiên của mình bằng một đám cưới viên mãn. Nhưng đa phần mối tình đầu là lỗi đau khắc khoải, một phần ký ức không thể phai nhòa. Nó ra đi và để lại cho người đối diện đau khổ và nuối tiếc.

  Nhưng mọi người ơi đừng chớ tuyệt vọng “một kết thúc cho một sự khởi đầu mới”. Người đến sau sẽ yêu thương bạn nhiều hơn người đến trước, người đến sau biết đâu mới là hạnh phúc thật sự của cuộc đời bạn. Nếu ai đã từng yêu, từng trải qua đau khổ của mối tình đầu, bạn lên mở rộng lòng để đón nhận một tình yêu mới các bạn nhé.

  hoc cach yeu lai, ngon tinh, do thi, kiem hiep, sac hiep, truyenyy

  Users review

  from 3 reviews

  "Good"

  6.6