FREE DOWNLOAD

Kho Truyện Hay

  • SEARCH TYPE
  Kho Truyện Hay icon

  Kho Truyện Hay

  by: 90 6.8

  6.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Giới thiệu:
  Tiếp nối thành công của ứng dụng "Truyện Hay". AppTruyen tiếp tục cho ra đời ứng dụng "Kho Truyen Hay" bao gồm các truyện đang được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất bao gồm:
  1. BÀ XÃ ANH CHỈ THƯƠNG EM
  2. CỨ LẠNH LÙNG ĐI RỒI ANH SẼ MẤT EM
  3. CÔ VỢ GIẢ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC
  4. CẠM BẪY HÔN NHÂN: SỰ TRẢ THÙ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC
  5. CHUYỆN TÌNH TAY BA GIỮA HAI CHÀNG HOÀNG TỬ LẠNH LÙNG VÀ CÔ NHÓC NGỔ NGÁO
  6. ĐỘC Y VƯƠNG PHI
  7. ĐÊM NAY NGỦ CÙNG AI
  8. ĐOẠT VỢ CÔ GÁI YÊU PHẢI EM RỒI
  9. ĐÊM MƯA CHỌC PHẢI TỔNG GIÁM ĐỐC TRÍ MẠNG
  10. HÀO MÔN THỪA HOAN MỘ THIẾU XIN ANH HÃY TỰ TRỌNG
  11. HỢP ĐỒNG TÌNH NHÂN
  12. HÔN SỦNG HÔN NHÂN GIÁ NGÀN VÀNG
  13. MẸ LƯU MANH CON THIÊN TÀI
  14. NHỊ TIỂU THƯ EM SẼ THUỘC VỀ TA
  15. THIÊN TÀI BẢO BỐI: TỔNG TÀI KHÔNG ĐƯỢC ĐỤNG MẸ TA
  16. THIẾU GIA LẠNH LÙNG VÀ TIỂU THƯ DỄ THƯƠNG
  17. THUẦN PHỤC CÔ VỢ BÉ NHỎ: TỔNG TÀI HƯ HƯ HƯ
  18. THỨ NỮ HỮU ĐỘC
  19. TÀI NĂNG TUYỆT SẮC
  20. VỢ YÊU XINH ĐẸP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC TÀN ÁC
  21. VƯƠNG PHI ÁP ĐẢO VƯƠNG GIA

  Giới thiệu một số truyện:
  + Truyện Đoạt vợ - Cô gái yêu phải em rồi:
  Trong ngày hôn lễ, cô dâu được đại thiếu gia nhà họ Tập dắt tay vào lễ đường, sau khi hôn lễ kết thúc, cô dâu bị cưỡng ép bắt đi.

  “Có một số tội, không bị pháp luật trừng trị, thì chỉ còn một cách khác là cho cô xuống địa ngục”. Tập Bác Niên kè sát vào tai cô, cười lạnh. Chín tháng sau, cô gắng gượng mang thai bị đuổi về nhà chồng, họ chào đón cô chỉ bằng một chậu nước dơ bẩn, cùng với đơn thỏa thuận ly hơn thật mỏng.

  Một mình đi trong màn đêm u tối, bụng cô đau không chịu nổi, không kịp đến bệnh viện, ở bụi cỏ ven đường sinh đứa con nhỏ, từng chút lan qua lòng bàn chân anh, nhưng anh lại thờ ơ, mặc kệ. “Cứ như vậy đi chết đi, mãi mãi đừng tỉnh lại” là giọng nói của anh, vô cùng bĩnh tĩnh, rõ ràng cứ như đây chính là cái kết cục tốt nhất đối với cô hiện giờ. “Thì ra anh thật sự muốn tôi chết” Cô buồn bã cười, từ từ nhắm mắt lại. Một giọt nước mắt, từ trong khóe mắt của anh chảy xuống, cuối cùng bị gió thổi khô.

  Chuyện tình đầy đau thương, bi đát của cô khiến ai đọc đến cũng cảm thấy chạnh lòng khi thấm đẫm nỗi đau bằng nước mắt. Hơn ai hết, chính cô là người hiểu rõ, một khi dấn thân vào thì chỉ có nếm mùi vị khổ đau mà thôi. Ấy vậy mà cứ như thiêu thân, bước đi trong đau khổ không hề hối hận.

  + Truyện Hợp Đồng Tình Nhân:
  Lần đầu tiên gặp mặt, hắn hiểu lầm nàng, cho rằng nàng chính là mẫu phụ nữ chỉ biết đến danh vọng và tiền bạc, cũng vô tình “ăn” nàng ngoài dự kiến.

  Lần thứ hai gặp mặt, hắn chính là vị tổng giám đốc lạnh lùng, còn nàng là thư ký riêng 24 giờ đồng hồ của hắn. Dù biết rõ hoa danh của hắn ở bên ngoài, nhưng trái tim nàng vẫn đã trao cho hắn tự lúc rồi.

  Cận Thế Phong, tổng tài tập đoàn “Khải Phong”, khôi ngô tuấn tú, tài năng xuất chúng. Vì một lần thất bại trong tình yêu bị người yêu thương nhất phản bội, hắn không bao giờ tin tưởng vào tình yêu một lần nữa, kể từ hắn tự đưa mình vào cuộc sống mà chỉ có lạnh lùng, hờ hững. Vậy mà, nàng vừa hôn hắn một cái lại khiến trái tim hắn lần đầu tiên biết rung động, trái tim hăn vốn đã đóng băng bao lâu nay bổng tan chảy ra tất cả.

  Nàng lại xuất hiện trước mặt hắn một lần nữa, thế nhưng lại thành thư ký riêng của hắn.

  Liệu sự xuất hiện của nàng có thể sưởi ấm trái tim hắn, khiến cho hắn có thể yêu lại lần nữa được hay không?

  Nàng có thể có được tình yêu của hắn không?

  Đến khi vất vả lắm hắn mới xác định được trái tim mình, thì người phụ nữ phản bội hắn lại đột nhiên trở về, vậy nàng nên đối mặt với chuyện này như thế nào?

  Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ AppTruyen. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

  Users review

  from 90 reviews

  "Good"

  6.8