FREE DOWNLOAD

Kiếm Hiệp - Hiệp Khách

  • SEARCH TYPE
  Kiếm Hiệp - Hiệp Khách icon

  Kiếm Hiệp - Hiệp Khách

  by: MimoBile Team 60 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Đôi chút giới thiệu về các nhân vật
  Hàn Bảo Quân (Hàn Phi Quang): Đẹp trai, dại gái, khinh công thượng thừa, có biệt tài bắt chước võ công người khác dù chỉ nhìn qua một lần. Là đệ tử thứ sáu của Thiên Mã Tướng Quân. Khi đang bị Hắc Phong Bang bắt về, Bảo Quân gặp Đàm Hoa Liên và phải lòng nàng. Chàng đã thề đến chân trời góc bể cũng sẽ bảo vệ Hoa Liên.

  Đàm Hoa Liên (Đàm Liên Hoa): Cháu gái Kiếm Vương. Sau khi mất liên lạc với ông, Hoa Liên cùng Phục Ma Hoa Linh Kiếm đã lên đường tìm Kiếm Vương.

  Thiên Mã Tướng Quân: Nhân vật đứng đầu Sapa (Tà Phái), bang chủ của Hắc Phong Bang, người đã cứu Hàn Bảo Quân và nhận anh làm đồ đệ thứ 6. Nhận ra tiềm lực của Hàn Bảo Quân, ông đã giao bảo vật của mình là Hỏa Long Đao cho anh.

  Kiếm Vương (hay còn gọi là Kiếm Hoàng): Nhân vật đứng đầu Jongpa (Chính Phái). Võ công tuyệt đỉnh của ông là Trường Bạch Kiếm Quyết, ông không truyền loại võ công này cho người ngoài mà chỉ truyền lại cho cháu gái mình là Đàm Hoa Liên.

  Quái Cái: Một trong Ngũ Tuyệt, từng là Minh Chủ Tam Phái, sau vì đầu hàng Thiên Mã Tướng Quân mà ông không phải lưu lạc giang hồ trở thành khất cái. Sau này gặp Hàn Bảo Quân, ông đã nhận chàng làm đệ tử, dạy cách dụng khí và truyền hết công lực, võ công cả đời mình cho Hàn Bảo Quân.

  Đao Đế: Cũng là một trong Ngũ Tuyệt, luôn coi đao mạnh hơn kiếm. Ông nhận Hàn Bảo Quân làm đệ tử, dạy chàng những cơ bản của võ thuật.

  Dược Tiên Thiên Lưu Hiên: Một trong Ngũ Tuyệt, ngoài võ công giỏi, ông còn là một danh y được đánh giá cao hơn cả Hoa Đà. Ông đã nhận ra trong người của Hàn Bảo Quân có dòng máu của Kiếm Ma.

  Thiên Vân Đắc (Thiên Vân Nhạc): Cháu trai của Dược Tiên, tính tình giống Hàn Bảo Quân, đối thủ của Hàn Bảo Quân, mắc bệnh cuồng dâm sinh hoang tưởng. Lúc nào cũng tự khen mình đẹp trai, tài giỏi nhất thiên hạ, luôn bị Hàn Bảo Quân chơi xỏ.

  Thần Công: Cũng là một trong Ngũ Tuyệt, chuyên chế tạo các cỗ máy. Hiện đang theo phe Thần Địa.

  Bạch Lược Tử (Phích Lịch Tử): Vua thuốc nổ, là cha đẻ của Bạch Lược Than (Phích Lịch Đạn). Vốn không phải dân giang hồ, có một gia đình và cuộc sống vui vẻ, nhưng sự tranh giành, đấu đá lẫn nhau của các môn phái trong giang hồ đã cướp đi người thân và gia đình của ông, khiến ông thù ghét tất cả và tập trung chế tạo thuốc nổ để thay đao kiếm chống lại tất cả các môn phái trong giang hồ. Do tiếp xúc nhiều với hóa chất mà tính khí cũng trở nên điên điên khùng khùng.

  Tống Lợi Tiên Sinh Vương Lý Thông: Nhân vật bí ẩn của Thần Địa, võ công cao cường, sau khi đọ sức với Hàn Bảo Quân, lão ta rất tò mò về thân thế của anh.

  Kiếm Ma: Kẻ sát nhân khát máu nổi tiếng giang hồ trong quá khứ, một mình hắn có thể giết chết nhiều người, ai gặp hắn coi như hôm đó là ngày tận số.

  Ma Kiếm Lang (Lưu Tư): Là đệ tử của Kiếm Vương. Phụng lệnh Kiếm Vương xuống Trung Nguyên tìm cuốn bí kíp võ công của Kiếm Ma. Nhưng lại bị cuốn vào thứ võ công ma quái của Kiếm Ma, mất kiểm soát dẫn đến giết người hàng loạt, được giang hồ mệnh danh là Ma Kiếm Lang. Sau này bị bắt về Thần Địa và hành tung vẫn còn nhiều bí ẩn.

  Nhóm MimoBile thân mời các bạn đón đọc

  Users review

  from 60 reviews

  "Great"

  8.6