FREE DOWNLOAD

MamyFood - Ngon như mẹ nấu

  • SEARCH TYPE
  MamyFood - Ngon như mẹ nấu icon

  MamyFood - Ngon như mẹ nấu

  by: 4 9.6

  9.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Mamyfood nay đã có ứng dụng dành riêng cho người dùng điện thoại thông minh, với ứng dụng mới của chúng tôi giúp bạn rút ngắn được thời gian truy cập và chọn món ăn, chỉ với một lần cài đặt HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ bạn có thể sử dụng trọn đời.
  Vẫn là Mamyfood với các món ăn đậm chất gia đình "Ngon như mẹ nấu" mang hương vị đặc trưng của mọi nẻo đường trên cả nước, thậm chí bạn sẽ tìm thấy những món ăn ngon nức tiếng chỉ có mở Mamy: Cá lóc quay me, Gà không lối thoát, Gỏi Mamyfood... với hương vị và màu sắc riêng.
  Ngoài ra tiệc tùng công ty, hội họp nhỏ gia đình hay đơn giản chỉ muốn ăn chơi những món bạn yêu thích như cách tự thưởng cho bản thân sau những ngày làm việc mệt nhọc, Mamyfood đều có thể giúp bạn với thực đơn tiệc 5 món hoặc hơn, có đầy đủ rau - thịt - cá để bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị nhất. Yếu tố trình bày và thức ăn khi giao vẫn còn nóng hổi là lý do bạn nên lựa chọn Mamyfood.
  Khi cài đặt ứng dụng bạn sẽ không còn bỏ lỡ các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đến từ Mamyfood, đặc biệt trong các dịp lễ lớn chúng tôi có truyền thống ưu đãi cho khách hàng như một lời tri ân cũng như giúp mọi người có ngày lễ hội vui vẻ hơn bên người thân của mình.
  Các tính năng nổi bật của ứng dụng Mamyfood:
  - Chọn món và đặt hàng online.
  - Chọn món theo nhu cầu (thực đơn tiệc/ thực đơn hàng ngày/món heo/món gà…)
  - Nhận ưu đãi và thông tin các chương trình ưu đãi mới.
  - Giao hàng tận nơi.
  - Thanh toán khi nhận hàng.
  - …. và nhiều trải nghiệm thú vị khác.
  Cài đặt ứng dụng Mamyfood ngay và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

  Users review

  from 4 reviews

  "Awesome"

  9.6