FREE DOWNLOAD

món ngon Việt

  • SEARCH TYPE
  món ngon Việt icon

  món ngon Việt

  by: 94 9.2

  9.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Ứng dụng là tập hợp hàng ngàn các công thức nấu các món ăn đậm đà hương vị ẩm thực việt, hướng dẫn nấu ăn, các món ngon, nước uống, mẹo vặt ẩm thực ở việt nam.
  Lên thực đơn cho gia đình trong ngày chưa bao giờ là việc dễ dàng với những người nội trợ đảm đang. Nấu được một món ăn ngon cho cả gia đình cũng lại là một niềm vui mà bất kỳ bà nội trợ nào cũng muốn có được mỗi ngày.
  Ứng dụng " món ngon Việt " là tập hợp của hơn 3000 các công thức nấu ăn sẽ là lựa chọn không tồi cho tất cả các cô, các bác, các bà, các mẹ muốn dành những bất ngờ nho nhỏ trong bữa cơm ấm cúng cùng gia đình mình. Từ những món ngon dễ làm đến những món ăn cầu kỳ mang đậm hương vị ẩm thực Việt từ khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam sẽ làm phong phú hơn rất nhiều thực đơn cho cả gia đình.
  Các công thức hướng dẫn trong từng món ăn được cung cấp đầy đủ tới mọi người. Từ công việc lựa chọn nguyên liệu cho món ăn đến quá trình nấu ăn bao gồm cả những bí quyết, mẹo nhỏ của những đầu bếp nổi tiếng hàng đầu để món ăn ngon hơn, có hương vị riêng biệt.
  Danh mục món ngon hằng ngày rất phong phú bao gồm:
  - Món khai vị.
  - Món kho.
  - Món nướng.
  - Món gỏi.
  - Món xào.
  - Món hầm.
  - Món chiên.
  - Món canh.
  - Món chay.
  - Món cơm.
  - Món cuốn.
  - Món cháo.
  - Món bánh.
  - Món hấp.
  - Món rang.
  - Món bún.
  - Món luộc.
  - Các loại lẩu.
  - Các món chè, thập cẩm.
  - Các loại đồ uống giải khát, sinh tố.

  món ngon Việt - cẩm nang nội trợ, tinh hoa ẩm thực việt nam, bí quyết nấu những món ăn ngon cho gia đình bạn.

  Ứng dụng phù hợp với tất cả các loại điện thoại và tablet hiện có. Hãy sử dụng và trải nghiệm ứng dụng ẩm thục tốt nhất trên thiết bị của bạn.
  *------------------------------*------------------------------*----------------------------------*---------------------------------------*

  ung dung la tap hop hang ngan cac cong thuc nau cac mon an dam da huong vi am thuc viet, huong dan nau an, cac mon ngon, nuoc uong, meo vat am thuc o viet nam.
  Len thuc don cho gia dinh trong ngay chua bao gio la viec de dang với nhung nguoi noi tro dam dang. Nau duoc mot mon an ngon cho ca gia dinh cung lai la mot niem vui ma bat ky ba noi tro nao cung muon co duoc moi ngay.
  Ung dung " mon ngon Viet " la tap hop cua hon 3000 cac cong thuc nau an se la lua chon khong toi cho tat ca cac co, cac bac, cac ba, cac me muon danh nhung bat ngo nho nho trong bua com am cung cung gia dinh minh. Tu nhung mon ngon de lam den nhung mon an cau ky mang dam huong vi am thuc Viet tu khap 3 mien Bac, Trung, Nam se lam phong phu hon rat nhieu thuc don cho ca gia dinh.
  Cac cong thuc huong dan trong tung mon an duoc cung cap day dủ toi moi nguoi. Tu cong viec lua chon nguyen lieu cho mon an den qua trinh nau an bao gom ca nhung bi quyet, meo nho cua nhung dau bep noi tieng hang dau de mon an ngon hon, co huong vi rieng biet.
  Danh muc mon ngon hang ngay rat phong phu bao gom:
  - Mon khai vi.
  - Mon kho.
  - Mon nuong.
  - Mon goi.
  - Mon xao.
  - Mon ham.
  - Mon chien.
  - Mon canh.
  - Mon chay.
  - Mon com.
  - Mon cuon.
  - Mon chao.
  - Mon banh.
  - Mon hap.
  - Mon rang.
  - Mon bun.
  - Mon luoc.
  - Cac loai lau.
  - Cac mon che, thap cam.
  - Cac loai do uong giai khat, sinh to.

  mon ngon Viet - cam nang noi tro, tinh hoa am thực viet nam, bi quyet nau nhung mon an ngon cho gia dinh ban.
  mon ngon moi ngay va cam nang day nau an truyen thong viet nam va the gioi.

  Users review

  from 94 reviews

  "Awesome"

  9.2