FREE DOWNLOAD

MoViTracker V2

  • SEARCH TYPE
  MoViTracker V2 icon

  MoViTracker V2

  by: 3 4

  4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Movitracker H2T là phần mềm quản lý con người, công việc và phương tiện rất hữu dụng và tiện lợi, phù hợp với mọi tổ chức, cá nhân trong mọi lĩnh vực hoạt động từ quản lý người thân, quản lý con cái, phương tiện đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là phần mềm thân thiện của người Việt, sử dụng đơn giản, tốn ít thời gian và đặc biệt nâng cao hiệu quả công việc tối đa so với các phương pháp truyền thống thường gây ức chế tâm lý - ảnh hưởng đến chất lượng công việc.
  Đối với nhu cầu “Quản lý người thân, quản lý con cái, quản lý phương tiện tài sản”: Phần mềm Movitracker H2T thay bạn 24/24 giờ bên cạnh người thân, con cái, giám sát 24/24 giờ đối với phương tiện tài sản. Xử lý nhanh và triệt để các tình huống không mong muốn, bảo vệ người thân, con cái bạn và mọi phương tiện tài sản luôn an toàn và luôn trong tầm kiểm soát. Chức năng nổi bật là quản lý khoanh vùng khu vực nhạy cảm (vùng cấm, vùng nguy hiểm, vùng hữu ích).
  Movitracker H2T gồm rất nhiều chức năng thiết thực và hữu dụng, đầy đủ tất cả nghiệp vụ, chức năng cần thiết cho mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong việc quản lý con người và phương tiện tài sản. Một số chức năng chính của Movitracker H2T là:
  - Giao việc: Đảm bảo 100% việc đã giao cấp thực hiện đều nhận được.
  - Báo cáo công việc: Cơ chế tự động giám sát tiến độ đảm bảo xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, bằng chứng rõ ràng.
  - Cơ sở dữ liệu khách hàng: Cách tổ chức khoa học, đảm bảo đủ mọi thông tin liên quan đến khách hàng, tình hình bán hàng, cơ hội bán hàng. Khách hàng cũ, khách hàng mới, khách hàng thay đổi thông tin,.. đều rõ ràng, minh bạch và rất an toàn.
  - Sử dụng danh sách khách hàng: Chế độ thiết lập nhóm khách hàng mục tiêu làm việc trong ngày giúp tập trung và tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức thực hiện công việc.
  - Gọi điện – Nhắn tin: Tự động tìm kiếm và lấy số điện thoại của khách hàng để thực hiện. Mọi thông tin trao đổi liên quan đến công việc đều được ghi lại trên cơ sở dữ liệu phục vụ công tác quản lý.
  - Giám sát trực tuyến: Giám sát vị trí thực của thiết bị (có cài đặt phần mềm) liên tục 24/24 giờ bất kể ở đâu, bất kể thời điểm nào.
  - Giám sát lịch sử: Tái hiện lộ trình và thứ tự di chuyển trong thời gian 06 tháng liên tục của thiết bị. Cấp quản trị có thể xem lại dữ liệu vị trí trong bất cứ khoảng thời gian nào từ quá khứ đến hiện tại.
  - Chấm công tự động: Tự động xác định vị trí một cách ngẫu nhiên của thiết bị tại các thời điểm được coi là nhạy cảm trong ngày của đơn vị.
  - Chấm công chủ động: Tự động báo cáo kết quả kiểm tra tính trung thực của nhân viên khi đối chiếu thông tin thực tế được cung cấp với cơ sở dữ liệu đã có.
  - Công cụ tiện ích: chế độ chụp ảnh, ghi âm, quay phim sắc nét để tương tác trực tiếp với khách hàng hoặc ghi lại các sự kiện theo công việc cụ thể, cho phép gửi và lưu sử dụng trên hệ thống. Đặc biệt không phải là phần mềm gián điệp xâm phạm đời tư người khác.
  - Đơn hàng trực tuyến: Ghi số lượng bán của đơn vị, kiểm số lượng tồn tại khách hàng, lưu trữ trong cơ sở dữ liệu phục vụ truy suất thông tin trực tuyến.
  - Giao hàng: Lộ trình và kết quả giao hàng sẽ được kiểm soát triệt để đảm bảo tính kịp thời cho khách hàng.
  - Đặt lịch công việc: Liệt kê chi tiết các công việc, mục tiêu phải làm với từng khách hàng hoặc phải làm trong ngày để theo dõi và thực hiện, đảm bảo không để sót việc, nhỡ việc.
  - Báo cáo thống kê: Gồm nhiều báo cáo độc lập chuyên phục vụ công việc kinh doanh và đánh giá thị trường gồm: Báo cáo hàng tồn khách hàng, báo cáo hàng bán đơn vị, báo cáo độ phủ 03 cấp độ, báo cáo tài chính, báo cáo vi phạm lộ trình.

  Users review

  from 3 reviews

  "OK"

  4