FREE DOWNLOAD

Pham nhan tu tien (cuc hay )

  • SEARCH TYPE
  Pham nhan tu tien (cuc hay ) icon

  Pham nhan tu tien (cuc hay )

  by: Góc cười 48 9

  9 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Phàm Nhân Tu Tiên

  Tác giả : Vong Ngữ
  Thể loại : Tiên hiệp

  Nguồn: 4vn.eu, truongton.net, vip.vandan.vn, bachngocsach.com
  Thể loại: Tiên hiệp

  Một tiểu tử nghèo bình thường sống ở sơn thôn, ngẫu nhiên dưới…, tiến vào môn phái giang hồ nhỏ, trở thành một gã ký danh đệ tử. Thân phận hắn như vậy? Lại có tư chất bình thường, có thể tiến vào hàng ngũ của người tu tiên? và hắn cự kiêu ma đầu, thuộc nhóm tiên tông tiên sư, đoàn vu sơn hải trong ngoài ?

  Giới thiệu:

  -Phàm nhân tu tiên thuộc thể loại tiên hiệp truyện của tác giả Vong ngữ. Phàm nhân tu tiên mô tả cuộc hành trình từ kẻ bình thường( Hàn Lập) và con đường tu tiên đầy gian khổ. -Hàn Lập từ một cậu bé không hề có linh căn hay nói là không có duyên với tu tiên. Hàn lập cũng là 1 tiểu hài tử quê mùa rất đổi bình thường có tuổi thơ như bao đứa trẻ khác, tuy nhiên cậu bé có lý tưởng và khát vọng riêng mặc dù nó chỉ là khát vọng, khát vọng có đôi cánh để bay lên, khát vọng trở thành cường giả để làm những điều mình muốn.
  ...Hàn Lập từ nhỏ đã hướng tới thế giới phồn hoa bên ngoài, mơ rằng có một ngày, hắn có thể ra khỏi thôn làng, đi xem xem cái thế giới phù hoa mà lão Trương thường nói đến.
  -Suy nghĩ đổi đời của Hàn Lập cuối cùng cũng có thể thực hiện. Một đứa trẻ con mười tuổi, vì để giảm bớt gánh nặng của gia đình nghèo khổ này, Hàn Lập đã ra đi để lập nghiệp, cậu bé đã nỗ lực hết sức để có thể tiến nhập vào Thất Huyền Môn. Sau đó cậu được Mặc đại phu “nhìn” trúng mà đâu biết đó là cả 1 âm mưu, nhưng ai ngờ đó cũng là bước ngoặt lớn nhất thay đổi cuộc đời cậu và là bước đầu của một cường giả đội đầu đạp đất khấy động tam giới được vạn người nể phục.
  -Sau đó cậu từng chút từng chút một thu mình cố gắng tu luyện, lúc này Hàn Lập vẫn chưa nghĩ rằng 1 ngày mình sẽ trở thành cường giả, mà cũng chỉ nghĩ sau này không lo tới cuộc sống, lần đầu bước chân vào tu chân giới Hàn Lập đã là nạn nhân của 1 vụ giết người đoạt bảo – chuyện bình thường nhất ở tu tiên giới này. Trọng thương rồi trả thù. Hàn Lập nhận ra một điều rằng thế giới này cường giả vi tôn, có thực lực thì lời nói mới có trọng lượng. Cũng vì vậy mà Hàn Lập bắt đầu mưu cầu trường sinh, muốn khám phá thiên địa vạn vật trong thế giới này, muốn đứng ở đỉnh phong. Bắt đầu từ đó, 1 nhân vật khấy động phong vân cứ vậy mà ra đời.
  Truyện Phàm Nhân Tu Tiên vẫn đang được tác giả Vong Ngữ viết tiếp với nội dung logic và cực kỳ lôi cuốn. Nhân vật Hàn Lập là con người chung thuỷ, tình cảm, có ý chí và nghị lực, pham nhan tu tien.

  Users review

  from 48 reviews

  "Awesome"

  9