FREE DOWNLOAD

Phàm Nhân Tu Tiên

  • SEARCH TYPE
  Phàm Nhân Tu Tiên icon

  Phàm Nhân Tu Tiên

  by: TotalBookVN 100 9.2

  9.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Phàm Nhân Tu Tiên

  Tác giả: Vong Ngữ

  Thể loại: Tiên hiệp

  Tình trạng: FULL

  Nguồn: 4vn.eu, truongton.net, vip.vandan.vn, bachngocsach.com

  Thể loại: Tiên hiệp

  Bạn đang đọc truyện Phàm Nhân Tu Tiên của tác giả Vong Ngữ

  - Có thể coi Phàm nhân tu tiên truyện là 1 tác phẩm Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp đồ sộ nhất hiện nay, với cấu trúc hợp lý và tình tiết gay cấn sẽ làm các fan cuồng không ngừng theo dõi và bàn tán.

  - Nhân vật chính của truyện, Hàn Lập một kẻ bình thường có thể gọi là bụng dạ hẹp hòi, nhưng có tham vọng trở thành tiên nhân, trường thọ cùng nhật nguyệt.

  - Hãy cùng đọc truyện Phàm Nhân Tu tiên để theo chân gã Hàn Lập và hiểu còn người gã như thế nào, cách gã làm sao để vươn lên đỉnh cao của tiên giới. Một tiểu tử nghèo bình thường sống ở sơn thôn, ngẫu nhiên dưới…, tiến vào môn phái giang hồ nhỏ, trở thành một gã ký danh đệ tử. Thân phận hắn như vậy? Lại có tư chất bình thường, có thể tiến vào hàng ngũ của người tu tiên? và hắn cự kiêu ma đầu, thuộc nhóm tiên tông tiên sư, đoàn vu sơn hải trong ngoài?.

  - Ngoài ra bạn có thể đọc các truyện tiên hiệp khác cũng khá giống Phàm Nhân Tu Tiên đó là Bách Luyện Thành tiên của tác giả Huyễn Vũ cũng có cốt truyện tương tự như PNTT nhât vật chính là Lâm Hiên và vận may đó là lam sắc tinh hải.

  Users review

  from 100 reviews

  "Awesome"

  9.2