FREE DOWNLOAD

Sach Noi - Audio book

  • SEARCH TYPE
  Sach Noi - Audio book icon

  Sach Noi - Audio book

  by: MediaBooks 23 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Sach Noi - Audio book


  Tải ngay ứng dụng Sach Noi - Audio Book để nghe đọc những cuối sách hay, những chương trình, chia sẻ hay nhất, bổ ích nhất cho bạn đọc. Ứng dụng sách nói được tao ra giúp cho người không có thời gian đọc những cuốn truyện, sách giấy dày cộm, những người khiếm thị hay có tật về mắt, tiếp cận được ánh sáng tri thức. Chính vì vậy chúng tôi cố gắng cung cấp nhiều thể lại lại sách đa dạng phong phú, hấp dẫn về các lĩnh vực như truyện tiểu thuyết - kiếm hiệp, truyện ngắn, văn học thiếu nhi, văn học nước ngoài, văn học việt nam, và đặc biết các bạn có thể nghe lại các chương trình hay trên đài fm VOV như, Bạn hãy nói với chúng tôi, thức đếm cùng bạn, cửa sổ tình yêu, Quick and snow show, Blog radio... các phần và nội dung được chúng tôi cập nhật sớm nhất và đầy đủ nhất. Bên cạnh đó chất lượng file nguồn cũng được sàng lọc ở mức tốt nhất, to rõ ràng, không rè.
  Sach Noi - Audio book được thiết kế thân thiện rõ ràng dễ sử dụng, khi chuyển qua chuyển lại giữa các màn hình mà ko ảnh hưởng tới quá trình play audio. Giao diện các chuyên mục được thiết kế theo kiểu giá sách các icon to dễ dàng thao tác. Danh sách các sách có nhiều lượt xem nhất được hiện trên top của giá sách giúp người dùng dễ dàng tiếp cận. Menu trượt ngang tiện lợi. Bên cạnh đó còn một số tình năng nổi bật:
  + Lưu book mark sách đang nghe.
  + Hẹn giờ tắt cho ứng dụng.
  + Thông báo truyện đang nghe trên trạng thái notification.
  + Tìm kiếm nhanh truyện.
  Với mong muốn đem lại sự tiện lợi nhất cho thính giả, chúng tôi luôn sãn sàng tiếp nhận những đóng góp, ý kiến từ người dùng để có thể cải tiến hoàn thiện hơn nữa cho ứng dụng Sach Noi - Audio book
  Mọi góp ý gửi về tinhnh0707@gmail.com. Xin cảm ơn!

  Users review

  from 23 reviews

  "Great"

  8.6