FREE DOWNLOAD

Shipper

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Hiện nay nhu cầu người tiêu dùng tại Việt Nam tăng khá cao, từ các mặt hàng gia dụng, quần áo và nhất là các mặt hàng điện tử, điện thoại di động. So với những năm trước đây thì sức hút tiêu dùng các năm gần đây tăng đáng kể. Cùng với sự tăng trưởng của mặt hàng tiêu dùng thì theo sau đó là sự tiến bộ internet ở nước ta. Có thể nói internet là một sự thiết yếu đối với cuộc sống của chúng ta, mọi người đều làm việc qua internet, trao đổi buôn bán qua internet. Do đó đã phát triển nhiều loại hình thương mại điện tử tại Việt Nam và các loại hình thương mại điện tử này ngày càng được biết đến và sử dụng phổ biến hơn.
  Từ thực tế chúng ta có thể thấy rằng song song việc mua bán hàng qua mạng thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới khách hàng là một việc khá quan trọng đối với các công ty hay cửa hàng buôn bán trên mạng. Các công ty này phải đảm bảo sao cho giao tới khách hàng đúng thời gian và đúng địa chỉ cần giao tới khách hàng. Nhưng việc giao này tưởng chừng dễ dàng nhưng để giao hàng một cách thuận tiện và tiết kiệm chi phí đi lại nhất là một vấn đề khó khăn đối với những người có nhiệm vụ giao hàng. Từ thực tế trên, chúng tôi đã phát triển ứng dụng trên Smartphone đầu tiên hỗ trợ cho người giao hàng để giao tới tay khách hàng một cách nhanh nhất và dễ quản lý nhất. Và chúng tôi gọi nó là SHIPPER.
  Shipper sẽ cho phép người giao hàng nhập các địa điểm giao hàng cùng một lúc với các chi tiết về khách hàng vào ứng dụng. Shipper sẽ hiển thị các nội dung đó trên dạng thẻ giúp cho người giao hàng có thể dễ dàng quản lý và có một cái nhìn trực quan hơn đối với danh sách khách hàng cần giao. Sau đó Shipper sẽ xử lý những thông tin đó một cách nhanh nhất và đưa ra cho người giao hàng một đường đi tốt nhất giữa các điểm giao hàng đó, giúp cho người giao hàng đi qua tất cả các điểm cần giao và trở về vị trí bắt đầu đi của người giao hàng. Shipper sẽ hiển thị giao diện bản đồ trực quan và tính toán đường đi ngắn nhất giữa các địa điểm giao hàng cho người giao hàng. Với đường đi màu đỏ là đường đi qua các điểm giao hàng và đường màu xanh là đường đi từ vị trí giao hàng cuối cùng đến nơi bắt đầu giao mà chúng tôi gọi là địa chỉ home.
  Shipper cung cấp một giao diện phẳng với hai màu chủ đạo là xám và đỏ cùng với cách thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp cho các bạn có một cảm giác thích thú hơn khi sử dụng shipper.

  Users review

  from 39 reviews

  "Great"

  8

  Users comments for Shipper

  Alison Detmar

  by Alison Detmar

  Jul 07, 2014  |  "Awesome"

  Good ideal. Keep it up. Thank for team. MHWY team

  Kim Giannoni

  by Kim Giannoni

  Jul 07, 2014  |  "Awesome"

  Good work. Thank for app. MHWY team.