FREE DOWNLOAD

Super AppStoreVN Best AppHotVN

  • SEARCH TYPE
  Super AppStoreVN Best AppHotVN icon

  Super AppStoreVN Best AppHotVN

  by: DBL Team 436 6.6

  6.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Best AppVN Hot - Super AppStoreVN không phải là Mobogenie hay 1Mobile Market, Mobo Market mà là 1 sản phẩm mới, 1 Kho Ứng Dụng, tổng hợp gồm Top các Ứng dụng, Game KHÔNG THỂ THIẾU dành cho điện thoại Android của bạn.

  ☆ Top các ứng dụng này sẽ được chia thành nhiều chủ đề khác nhau theo tuần, tháng để bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào như “Zalo Chat cùng Thần tượng”, “Tổng hợp 10 AppHot chụp ảnh miễn phí để có thể chia sẻ trên Zalo Page”, “App Hot – Game triệu người chơi”…

  ★ App Hot giúp bạn tìm và khám phá các ứng dụng mà chắc chắn bạn sẽ cần và yêu thích. Tất cả các ứng dụng này đều đã được phát hành trên Google Play, tồn tại và phát triển trong thời gian dài, bản thân chúng đều đã được kiểm định kỹ lưỡng bởi hàng TRĂM TRIỆU NGƯỜI DÙNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

  ☆ Bạn có biết rằng hiện đã có hơn 1 triệu ứng dụng trên Google Play và hàng ngày kho ứng dụng khổng lồ này của Google lại được bổ sung thêm hàng triệu ứng dụng mới nữa. Làm thế nào để bạn có thể khám phá ra hết những ứng dụng mới thú vị và THẬT CẦN THIẾT này đây? Các bạn có thể tìm kiếm, nhưng tìm kiếm những gì thật cần, thật hữu ích cho mình, vừa dễ dàng sử dụng, vừa có thể đem nó đi suốt đời máy mà không nỡ gỡ ra bây giờ?

  AppHot Ở ĐÂY LÀ ĐỂ GIÚP CÁC BẠN LÀM NHỮNG ĐIỀU NÀY BẰNG CẢ SỰ TẬN TÂM, CHIA SẺ, PHỤC VỤ HẾT MÌNH VÌ CỘNG ĐỒNG!

  ★ Các ứng dụng bạn cài đặt trên AppHot sẽ tiếp tục là những NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH cùng với bạn trên những “cung đường trải nghiệm” cùng dế yêu của mình bởi vì hàng tuần, hàng tháng chúng tôi sẽ tuyển chọn ra top các ứng dụng, game hot nhất, miêu tả thật kỹ sự trải nghiệm của chúng tôi và cách sử dụng của chúng để các bạn có thể dễ dàng làm theo.

  Nếu một ứng dụng được đề nghị không phải là ý thích của bạn, bạn chỉ cần bỏ qua hoặc gỡ bỏ nó.

  ☆ Chúng tôi không muốn tạo thêm một cửa hàng ứng dụng AppStore hoặc Market mới. Chúng tôi muốn tạo ra một CÔNG CỤ để giúp bạn khám phá các ứng dụng thú vị mới. AppHot sẽ tìm kiếm và đề xuất các ứng dụng tuyệt vời và hữu ích này cho bạn.

  ★ Chúng tôi tin rằng ít nhất AppHot đã mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng: 1 thế giới không có nhắn tin, không có kích hoạt, tất cả các ứng dụng đều hoàn toàn Miễn Phí.

  Chúng tôi cũng hy vọng rằng bạn sẽ trải nghiệm và tận hưởng nhiều ứng dụng tuyệt vời mới cùng với chúng tôi

  Users review

  from 436 reviews

  "Good"

  6.6