FREE DOWNLOAD

Thái Hậu 15 Tuổi -Cực Hay Full

  • SEARCH TYPE
  Thái Hậu 15 Tuổi -Cực Hay Full icon

  Thái Hậu 15 Tuổi -Cực Hay Full

  by: storyviet 8 8.2

  8.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tên truyện: Thái hậu 15 tuổi - thai hau 15 tuoi.
  Thể loại: truyện teen, truyện tình cảm.

  Hoàng hậu
  “Hoàng thượng có ý chỉ, truyền Nam Cung hoàng hậu tấn kiến… tấn kiến… tấn kiến…”
  Thái giám tuyên chỉ có giọng nói lanh lảnh hô lên thật to, trong hoàng cung rộng lớn nổi lên một hồi lại một hồi tiếng vọng chói tai, làm cho một người vốn đã phiền lòng không dứt lại phiền càng thêm phiền.
  Trong điện, thật không có hình tượng, một người thiếu nữ uể oải nằm nghiêng trên giường, mệt mỏi ngồi dậy, miễn cưỡng mở mắt, lại miễn cưỡng nhếch môi lên một chút, cuối cùng mới nói ra vang vang hai chữ: ” Không đi”
  Thái giám truyền chỉ vẻ mặt có một chút khó xử.
  ” Hoàng hậu nương nương, ngài …Ngài không thể không đi được! Đây…đây chính là thánh chỉ”.Hắn quỳ gối xuống, nhỏ giọng nói khó khăn.
  “Không sao” Thiếu nữ quần áo không chỉnh tề trở mình qua, ngã lại lên giường, lần này cả mí mắt cũng lười nhấc lên, chỉ cười khẽ một tiếng, nói ” Lão già thối đó triệu kiến, Bổn cung đã đi qua mấy lần rồi? Trước kia không đi, bây giờ đương nhiên cũng sẽ không đi. Không đi, nói không đi nhất định không đi”. Đi chẳng khác nào là tự chui đầu vào lưới, nàng sẽ không ngu tự mình chuốc lấy phiền phức!
  Thái giám bất giác cười khổ một cái.
  ” Hoàng hậu nương nương, lần này ngài phải đi mới được!” Hắn thấp giọng khuyên nhủ, trong giọng nói thêm một phần khốn khổ, ” Chỉ sợ, đây là hoàng thượng triệu kiến ngài một lần cuối cùng “
  Người trên giường bỗng nhiên trợn to hai mắt, ngẩng đầu lên.
  “Một lần cuối cùng là sao? “ Nàng thình lình quát lớn , cung nữ thái giám trong điện không hề phòng bị, đều bị dọa đến giật mình.
  Ánh mắt sáng quắc đồng thời bắn về phía tên thái giám. Vẻ nóng lòng làm không người nào dám nhìn thẳng vào nàng.

  Users review

  from 8 reviews

  "Great"

  8.2