FREE DOWNLOAD

Thuan Viet TV

  • SEARCH TYPE
  Thuan Viet TV icon

  Thuan Viet TV

  by: TMVSolution 64 7.8

  7.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Đất nước Việt Nam với bề dày truyền thống lịch sử và văn hoá đậm đà bản sắc, vẫn luôn là một vẻ đẹp bất tận đối với những ai muốn khám phá Việt Nam và cả với những người con đất Việt. Một trong những vẻ đẹp bất tận đó chính là truyền thống uống nước nhớ nguồn, hướng về cội nguồn văn hoá dân tộc của những người con xa quê hương.

  "Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở
  Khi ta đi, đất bỗng hoá tâm hồn". (Chế Lan Viên)

  ThuanVietTV - nơi tập hợp các nội dung với 100% Thuần Việt như phim, truyện cổ tích, hài, cải lương, các chương trình truyền hình, thể thao bóng đá Việt,… ThuanVietTV với nội dung 100% Thuần Việt, đa dạng sắc màu từ phim ảnh, ca nhạc... đến những góc ảnh nhỏ thấm đẫm hương vị Việt Nam, hay từ những chương trình truyền hình, thể thao bóng đá Việt cho đến những câu chuyện cổ dân gian ngày xửa ngày xưa mẹ thường hay kể, bao làn điệu dân ca, muôn câu hò, câu ví, trăm khúc cải lương xao xuyến lòng người... Tất cả đều mang đậm phong tục, tập quán, phong cách sinh hoạt... của mỗi vùng miền trên tổ quốc, giúp người Việt Nam sống tại Việt Nam, kiều bào sống ở nước ngoài có cơ hội thưởng thức những món ăn tinh thần của người Việt, nhớ về quê hương xứ sở.

  Nồng ấm hương vị quê hương, đậm đà một màu sắc Việt, chính là những gì bạn đang và sẽ trải nghiệm trên những chương trình của ThuanVietTV. Hãy cảm nhận một Việt Nam gần gũi, thân thương, một Việt Nam mà ai xa cũng nhớ trên ThuanVietTV - Kênh Việt, Bản sắc Việt.

  Users review

  from 64 reviews

  "Great"

  7.8