FREE DOWNLOAD

Tổng Giám Đốc Anh Nhẹ Tay Chút

  • SEARCH TYPE
  Tổng Giám Đốc Anh Nhẹ Tay Chút icon

  Tổng Giám Đốc Anh Nhẹ Tay Chút

  by: AppStudio LLC 9 8.4

  8.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Một Chút

  Tên khác: Tổng Giám Đốc Anh Nhẹ Tay Chút - Tong Giam Doc Xin Anh Nhe Tay Mot Chut

  Tác Giả: Quai Quai Băng
  Thể Loại: Sắc Hiệp, Đô Thị, Ngôn Tình

  Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!!! xoay quanh câu chuyện một cô gái trẻ làm ở bộ phận quan hệ giao tiếp, nhưng lại bị quản lý của mình âm thầm sắp đặt dâng tặng cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi anh tuấn của mình. Cô bị người đàn ông như thể cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức không còn nguyên vẹn, trở thành thư ký kiêm tình nhân của tổng giám đốc.

  Dần dà cô rơi vào tình yêu của anh mà không biết đâu là thật giả, cô quên mất thân phận mình tưởng chừng sẽ thành bà Tổng giám đốc. Trước hôn lễ một ngày, cô bị vướng án tội phạm thương mại.Trong chớp mắt, cô bị gia đình vứt bỏ, hai bàn tay trắng.

  Vào tù hai năm, cô mòn mỏi mong chờ anh từng ngày từng đêm. Đến khi ra tù lại nghe được tin anh sắp kết hôn. Thì ra tất cả đều là anh toan tính trả thủ cô thay cho người phụ nữ anh yêu. Không bao giờ có cái định nghĩa tình yêu giữa 2 người. Cứ tưởng rằng cả hai xem nhau như người dưng nước lã, nào ngờ anh lại biết được khi cô ngồi tù đã sinh ra đứa con của anh... Mời các bạn cùng theo dõi truyện tình đầy oan trái này nhé!

  sac hiep, tien hiep, do thi, tinh cam, xuyen khong, he, kiem hiep, ngon tinh, truyenyy, gacsach, huyen huyen, di nang, ky bi

  Users review

  from 9 reviews

  "Great"

  8.4