FREE DOWNLOAD

Truyện Tình Cảm

  • SEARCH TYPE
  Truyện Tình Cảm icon

  Truyện Tình Cảm

  by: jiaotongyinhang 54 9

  9 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Ám Dục
  "Nếu đã chán, vì sao còn muốn tiếp tục?"
  Cô nhìn chằm chằm khuôn mặt người đàn ông này, anh ta vẫn là một ác ma như lần gặp đầu tiên, "biến thái."
  "Em sẽ thích sự biến thái của tôi." Khuôn mặt người đàn ông,có thể nói là hoàn hảo, đẹp đẽ khiến người khác phải mê muội, nhưng lời nói nói ra lại đầy xấu xa.

  BẠN GÁI CỦA THIẾU GIA
  Như thế nào được gọi là bất ngờ nhỉ? Có lẽ đó là lúc ta không ngờ đến và cũng không mong nó đến. Thế nhưng…không phải lúc nào sự đời cũng theo ý ta đâu! Và bạn tin không, có những bầt ngờ mang tên… ĐỊNH MỆNH**

  Cao Thủ Học Đường
  Câu chuyện xoay quanh cuộc sống học đường của lớp Toán tại học Viện Angle, một lớp học với đầu vào cao ngất ngưởng nhưng trên thực tế lại “hữu danh vô thực”. Ngược lại, lớp Anh đối thủ của lớp Toán, là lớp học đứng đầu học viện, luôn đi đầu trong mọi việc được tất thảy thầy cô yêu mến và hàng dài học viên trong học viện ngưỡng mộ. Cho đến một ngày, ba học sinh mới được chuyển đến, cuộc đối đầu của hai lớp càng ngày càng quyết liệt hơn. Những cái trò “nhất quỷ nhì ma” được vận dụng một cách tối đa có thể để lôi kéo ba học viên về lớp mình.

  Con Dâu Nhà Quý Tộc
  Như thế nào nếu nàng chỉ là “phó thường dân”, ờ thì, thường dân tới mức chả có chút ham muốn sa xỉ, hay tranh đoạt cái gì hết. Nhà nàng cũng là dạng đủ ăn đủ sống, học hành cũng không phải nổi trội lắm nhưng được cái cũng không ngu, tư tưởng lại vô cùng giản dị, lạc quan và yêu đời…. ĐÙNG! Hết, lật sang cảnh mới. Nàng là cô dâu nhà quý tộc.
  Đúng! Theo nghĩa gốc, cô dâu của một gia đình quý tộc. Trời ơi đất hỡi! Làm gì giờ? Nàng có ao ước lọ lem hóa công chúa bao giờ? Làm sao mà đối phó với hoàn cảnh mà từ hồi cha sinh mẹ đẻ chỉ có thấy trong TV?

  Hoàng Tử Lạnh Lùng và Cô Nhóc
  Hoàng Tử Lạnh Lùng: Viết về Bảo Nhi – một cô nhóc thông minh, lém lỉnh và học lực luôn ở hàng "top 1" của trường, đặc điểm duy nhất thu hút mọi người là đôi mắt to màu nâu đen, hàng mi dài cong vút; tính tình “lanh chanh” như con nít sáng nắng, chiều mưa và rất cứng đầu. Câu chuyện xảy ra bắt đầu là khi Bảo Nhi chuyển đến ngôi trường Blue Star sau khi giật được học bổng danh giá.

  Học Viện Hoàng Gia
  Chiếc xe buýt số 8 dừng lại ngay trước cổng học viện HOÀNG GIA _ Một trong những học viện hàng đầu thế giới.Lãnh Hàn Tuyết bước xuống xe nhìn kiến trúc đồ sộ , hoành tráng trước mặt không khỏi cảm thấy ngỡ ngàng nhưng đó chỉ là những biểu hiện thoáng qua nhanh như một cái chớp mặt.Cô nhếch môi lạnh lùng bước qua cổng trường.Từ nay HOÀNG GIA sẽ tiếp nhận một học viên danh chấn thiên hạ.Thật thú vị nha.

  Hôn Nhân Bất Đắc Dĩ
  -Diệp Bảo Ngọc : 17t, Là cô con gái cưng của tập đoàn Diệp Ngọc- tập đoàn kinh doanh về lĩnh vực đá quý đứng nhất nhì thế giới. Tính cách tuy hơi lạnh lung 1 xíu (với ng ngoài thôi nhé) nhưng vẫn rất dễ thương, rất gét loại đàn ông lang nhăng. Sở hữu 1 trí thong minh cực đỉnh
  - Trần Khánh Chi : 17t, Là cháu gái cưng và đồng thời là người thừa kế tập đoàn Trần gia- tập đoàn kinh doanh về cao ốc, địa tầng. Là con bạn thân trí cốt, đồng thời là cánh tay phải của nó. Tính cách yểu điệu thục nữ rất ra dáng là đại tiểu thư con nhà quý tộc.

  Nữ Bang Chủ

  Ôsin xinh gái,công tử đẹp trai
  Bạn đang đọc truyện Ôsin xinh gái và công tử đẹp trai của tác giả Thiên thần lov3 trên website đọc truyện online. "ê, My chờ tao với" Không cần quay mặt lại My cũng biết ai vừa gọi mình. Đó là Hà_cô bạn học cùng lớp. Hà : chiều nay mày đi sinh nhật chung tao nha ?!

  Siêu Quậy Trường KW-King World
  Chuyện tình yêu giữa 1 cô nàng tinh nghịch, mạnh mẽ ghét nhất thói lăng nhăng cùng với anh chàng siêu đẹp trai nhưng lăng nhăng thì rất ...sẽ thế nào ???
  Chàng trai đầu tiên cô luôn in đâm trong hình bóng trong tim mình từ nhỏ là ai?

  Tiểu Thư Tinh Nghịch
  Tiểu Thư và Thiếu Gia
  Tình Yêu Tuổi Teen
  Trong Tim Tôi Chỉ Có Cô Thôi
  Vợ Ơi ! Học Bài

  HỆ,tiêu thuyết,hàm muốn,ngôn tình hiện đại,ngược luyện,hắc bằng,bạn gái của thiếu giá,teen,yêu,màn

  Users review

  from 54 reviews

  "Awesome"

  9