FREE DOWNLOAD

VNPT Dr.Chặn

  • SEARCH TYPE
  VNPT Dr.Chặn icon

  VNPT Dr.Chặn

  by: VNPT TP.HCM 139 7.6

  7.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  VNPT Dr.Chặn là phần mềm chặn tin nhắn rác và chặn cuộc gọi không mong muốn trên các máy điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android từ phiên bản 2.1 đến phiên bản 4.3. VNPT Dr.Chặn sử dụng phương pháp lọc theo nội dung tin nhắn, người sử dụng có thể tự thiết lập các từ khóa và các từ khóa này sẽ được tự động chia sẻ cho mọi người dùng khác đang sử dụng VNPT Dr.Chặn. Ngoài việc lọc tin nhắn theo từ khóa, người dùng cũng có thể thiết lập cho phần mềm lọc theo đầu số điện thoại.
  Với chức năng chặn cuộc gọi VNPT Dr.Chặn có thể chặn các cuộc gọi điện qua vệ tinh (chặn cả gọi đi và gọi đến). Với hai danh sách: “Danh sách trắng” chứa các số điện thoại không được chặn và “Danh sách đen” chứa các số điện thoại bị chặn, người sử dụng dễ dàng chủ động thiết lập đưa các số điện thoại vào hai danh sách này. Tất cả các tin nhắn và cuộc gọi bị chặn đều được lưu lại nên người sử dụng có thể xem lại mà không lo bị mất.

  Keywords: spam filter,spam blocker,block satellite call,block satellite phone call,block sms content, block sms, sms spam,sms filter,sms blocker,block wap push,wap push message,chặn tin nhắn,tin nhắn rác,chặn tin nhắn quảng cáo, chặn cuộc gọi. VNPT TP.HCM

  Users review

  from 139 reviews

  "Great"

  7.6