FREE DOWNLOAD

Vợ ơi anh xin lỗi

  • SEARCH TYPE
  Vợ ơi anh xin lỗi icon

  Vợ ơi anh xin lỗi

  by: FUN Sudio 28 9.8

  9.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  [Lời mở: Vợ ơi! Anh biết lỗi rồi. Bất kì ai cũng chẳng thể tránh nổi những lầm lỡ và hờn ghen ích kỉ khi yêu. Hãy thứ lỗi cho anh, lần này em nhé!]
  Tôi - một thằng đàn ông đã 32 tuổi, đã có vợ và một cô con gái. Tôi ko biết sau khi lập gia đình cuộc sống hôn nhân của bạn có phải là một thiên đường? Còn với tôi nó chẳng phải là một địa ngục nhưng cũng chả phải là một thiên đường! Bởi chả có cái địa ngục nào lại cho tôi những phút giây ngọt ngào, lãng mạn, sự sung sướng và cả những khao khát, đam mê mãnh liệt. Và cũng chả có cái thiên đường nào lại chứa đựng những nỗi lo sợ, những chọn lựa khó khăn, những toan tính cho cuộc sống bộn bề phía trước, hay hơn cả là những hơn ghen ích kỉ và những nỗi lầm đáng tiếc.
  Vợ tôi ư? Biết nói thế nào về cô vợ bé bỏng của mình nhỉ? Không phải ngẫu nhiên mà tôi gọi cô ấy là cô vợ bé bỏng đâu, bởi cô ấy bây giờ mới có 20 tuổi. Các bạn đừng ngạc nhiên, tôi cưới vợ khi cô ấy vừa mới tốt nghiệp THPT xong mà. Có nghĩa là tôi hơn cô ấy 12 tuổi và chúng tôi đã cưới nhau được gần 2 năm.
  Tag: Ngôn tình, truyện ngôn tình hay, Truyện ngôn tinh, chuyện ngôn tình, chuyện hay, Ăn xong chùi mép, ola, Vợ ơi anh xin lỗi, Tiểu thư nổi loạn, Tiểu thư Osin, Ngon tinh, truyen ngon tinh hay, Truyen ngon tinh, chuyen ngon tinh, chuyen hay, An xong chui mep, ola, Vo oi anh xin loi, Tieu thu noi loan, Tieu thu Osin.

  Users review

  from 28 reviews

  "Awesome"

  9.8