FREE DOWNLOAD

VTC Play – phim HD,Clip game

  • SEARCH TYPE
  VTC Play – phim HD,Clip game icon

  VTC Play – phim HD,Clip game

  by: 155 7.6

  7.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  PHIÊN BẢN DÀNH CHO TABLET !

  Hơn 100.000,00 người đã trải nghiệm VTC Play, ứng dụng xem phim HD, clip game, xem TV trực tuyến do VTC phát hành. Hãy tải và trải nghiệm VTC Play ngay hôm nay.
  ★ Xem ngay với cả với kết nối 2G ,3G và wifi
  ★ Kênh truyền hình trực tuyến đặc sắc: Tổng hợp 30 kênh truyền hình chọn lọc được yêu thích nhất thuộc nhiều thể loại âm nhạc, thể thao, thời sự, tin tức, phim truyện như: HBO HD, StarMovie, VTV1, VTV 2, VTV 3, VTC 1, VTC2, VTC3, VTC4….
  ★ Thư viện hàng ngàn phim HD hấp dẫn: Cập nhật liên tục các phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp mới nhất, có thuyết minh, phụ đề tiếng Việt.
  ★ Kho clip game 100% hot: Tổng hợp Clip game thuộc mọi thể loại như Dota, Liên minh huyền thoại LOL, Đột kích, Đế chế AOE …
  ★ Kho clip Thể thao, bóng đá vô tận: Cung cấp hơn 1 triệu Clip bóng đá của WORLD CUP 2014 và tất cả các giải bóng đá trên khắp hành tinh như giải Ngoại hạng Anh, Cúp C1, Seria, giải vô địch bóng đá Pháp, Tây Ban Nha, Ý,
  ★ Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến thông minh:
  Tự đặt lịch nhắc nhở cho tất cả các kênh truyền hình tích hợp trên ứng dụng.
  Thư viện VOD (xem theo yêu cầu) được sắp xếp khoa học theo thứ tự mới nhất, được yêu thích nhất kèm theo đánh giá của người dùng giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.
  ★ Kết nối bạn bè mọi lúc mọi nơi
  Với tính năng bạn bè của VTC Play, người dùng có thể liên lạc với bạn bè với tốc độ cao. Danh sách bạn bè được đồng bộ ngay danh bạ của điện thoại vào danh bạ của App trong lần đầu tiên đăng nhập.
  ★★100% Miễn phí:
  Không cần phải bỏ tiền để mua ứng dụng, ứng dụng VTC Play thỏa mãn các nhu cầu giải trí cho các bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hãy tải và trải nghiệm ngay bây giờ.

  Users review

  from 155 reviews

  "Great"

  7.6