FREE DOWNLOAD

Xem Tử Vi 2018 La Bàn Phong Thủy

  • SEARCH TYPE
  Xem Tử Vi 2018 La Bàn Phong Thủy icon

  Xem Tử Vi 2018 La Bàn Phong Thủy

  by: 389 8.4

  8.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tử Vi cho điện thoại là phần mềm xem tử vi ngay trên điện thoại cực hấp dẫn, với một phần mềm mà điện thoại nào cũng có thể cài đặt được bạn đã có thể xem được tuổi, được ngày sinh của mình và cho bạn bè người thân, ngoài xem về đường công danh học tập hay về tình yêu đôi lứa bạn còn có thể xem được ngày xấu, ngày tốt, giờ đẹp trong ngày để có thể lựa chọn ngày chọn giờ đúng đắn nhất, một phần mềm rất tiện ích trên điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích bạn đã thử tải Tử Vi về điện thoại chưa? Hãy cùng khám phá những tính năng cực độc trên phần mềm tử vi này nào các bạn. Ứng dụng đang rất hot trong những ngày cuối năm này nhé.Với tử vi bạn có thể bói toán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

  Ứng dụng Tử Vi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích. Dự đoán chính xác và chi tiết mỗi ngày của bạn trong năm 2017 về đường công danh, sự nghiệp, đường tình duyên, những thành công may rủi trong năm mới. Chọn ngày tốt để khởi sự. Hay thực hiện các công việc trọng đại như ăn hỏi, cưới xin hay tu sửa nhà của. Chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua ứng dụng này phải không nào

  Ngoài ra ứng dụng còn tích hợp chức năng La Bàn Phong thủy. Bạn có thể xem chi tiết các hướng để đặt bàn làm việc, giường ngủ, bàn thờ, nhà bếp theo phong thủy.

  Một trong những mục rất hữu ích mà bạn không thể bỏ qua đó chính là xem phong thủy theo tuổi, theo mệnh. Trong mục này, thể hiện chi tiết tất cả các kiến thức căn bản nhất về phong thủy.

  Hy vọng ứng dụng mang lại cho cho nhiêu niềm vui trong cuộc sống.

  Users review

  from 389 reviews

  "Great"

  8.4