FREE DOWNLOAD

Yan TV Radio News

  • SEARCH TYPE
  Yan TV Radio News icon

  Yan TV Radio News

  by: Sunny Nguyen 21 8.4

  8.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  (YANTV Official) YANTV is the leading youth channel in Vietnam progressively available on SCTV2, VCTV, HTVC+, K+.

  YAN TV - The leading youth channel. YAN TV was officially launched in Jun 2009. It currently reaches over 5 million household in all major cities and provinces nationwide. YANTV's overall platform combines on-air, online, mobile and on-the-ground elements.

  YANTV – kênh truyền hình giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ tại Việt Nam chính thức ra mắt khán giả vào 16/6/2009.
  Sau hơn một năm hoạt động và trưởng thành, YANTV đã có được nhiều thành công trong việc mang lại một kênh truyền hình giải trí dành cho giới trẻ chuyên biệt chất lượng về hình ảnh và phong phú về nội dung phù hợp với nhu cầu giải trí đa dạng của giới trẻ Việt Nam. Khởi đầu phát sóng với chỉ hơn 10 chương trình, hiện nay số lượng chương trình của YANTV tăng lên đáng kể với hơn 20 chương trình thú vị, hấp dẫn, chất lượng và đẳng cấp.
  Bên cạnh đó, kênh truyền hình âm nhạc YANTV còn liên kết tổ chức hàng loạt các hoạt động cộng đồng mang tính giáo dục, tuyên truyền cao như Loreto Fest 2010, MTV Exit, CAMA ...
  Bên cạnh những chương trình tự sản xuất, YANTV luôn nỗ lực mang về những chương trình mới, được đón nhận tích cực từ phía các bạn khán giả trẻ như gameshow Tôi Dám Hát, Hành trình vui nhộn – Revive Fun Bike, We10 (Bảng xếp hạng âm nhạc Quốc tế), YAN-VPOP20 (Bảng bình chọn âm nhạc Việt Nam), YAN AROUND – Một vòng trải nghiệ… đồng thời tổ chức nhiều cuộc thi trên sóng truyền hình cũng như website với những phần quà giá trị như lời cảm ơn dành cho những khán giả đã yêu mến và ủng hộ YANTV trong suốt thời gian qua.
  Với nỗ lực không ngừng để mang lại một kênh truyền hình cập nhật và giới thiệu phong cách sống của giới trẻ Việt trong âm nhạc, thời trang, cuộc sống…Thời gian ngắn sắp tới YANTV sẽ cho ra mắt nhiều chương trình thật thú vị để tiếp tục trở thành kênh truyền hình hàng đầu dành cho các bạn trẻ Việt Nam.

  Tags: yan tv

  Users review

  from 21 reviews

  "Great"

  8.4