FREE DOWNLOAD

Bom Bom - goMobile

  • SEARCH TYPE
  Bom Bom - goMobile icon

  Bom Bom - goMobile

  by: goMobile 93 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Game Bom Bom - gMO bắn súng tọa độ đỉnh cao

  Bom, hay còn được biết đến dưới cái tên Bomb Me, đã chính thức được goPlay (thuộc VTC Online) phát hành vào lúc 09g00 ngày hôm nay (20/05). goMobile hân hạn được kí hợp tác cùng goPay phát hành game này.

  Boom Beach - Quả bom tấn mới của làng game thế giới

  Game mobile Bom Bom thuộc thể loại game bắn súng canh tọa độ, vốn đã được người chơi Việt Nam quá quen thuộc với các tựa game lừng lẫy như Gunbound, TAAN, Gunny, iGà, iBoom và gần đây nhất là Teen Teen.

  Bom Bom vì là tựa game ra đời sau nên kế thừa được nhiều ưu điểm của “đàn anh” mình, với nội dung phong phú hơn, hấp dẫn hơn. Cách thức chơi game cũng được thay đổi theo cách dễ dàng chơi, dễ dàng thi đấu hơn. Hệ thống thi đấu đa dạng, phụ bản cực nhiều, số lượng vũ khí, trang bị phong phú giúp người chơi tha hồ khám phá và chinh phục.

  Điểm hấp dẫn nhất của Bom Bom là hỗ trợ đa nền thực thụ, người chơi có thể trải nghiệm Bom Bom trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Hiện tại, các thiết bị di động dùng hệ điều hành Android 2.3 trở lên, hoặc iOS 4.3 trở lên đều có thể tham gia sản phẩm này. Người chơi cũng có thể trải nghiệm Bom Bom trên PC bằng một phần mềm giả lập.

  Chịu ảnh hưởng nhiều của Gunny, bên cạnh đó nó lại có kiểu bắn như trò chơi kinh điển Angry Bird. Trong trận đấu, người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công hạ gục mục tiêu bằng cách bắn đạn từ xa hay tấn công bằng vũ khí ở gần. Bom Bom ra mắt được xem là luồng gió mới cho thể loại game bắn súng canh tọa độ ở Việt Nam.

  Game có hơn 2000 bộ trang phục cực hot và sành điệu, bản đồ chiến đấu đa dạng, phong phú, hệ thống phụ bản đa dạng. Tham gia trải nghiệm Bom Bom, game thủ cũng có thể sử dụng các lợi thế khác như item, tăng sức mạnh hay bắn đạn đôi. Ngoài các item chiến đấu ra thì Bom Bom cũng sở hữu nhiều item mang tính phụ trợ tốt cho người chơi như bình máu, thuốc đông cứng, nước tàng hình, thuốc tăng nộ... Kết hợp và sử dụng khéo léo các vật phẩm thì bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn nhiều so với đối thủ.

  Mỗi lượt bắn trong Bom Bom kéo dài 20s, sau khi lượt bắn kết thúc sẽ tự động chuyển sang người chơi khác. Khi bắn người chơi cũng cần phải chú ý đến các yếu tố thời tiết, địa hình trong game và có một điểm rất lạ của Bom Bom đó là người chơi không cần bắn trúng hoàn toàn mà chỉ cần tương đối chính xác là đạn cũng sẽ tự tìm đến đúng mục tiêu.

  BomBom Mobile là phiên bản Việt hóa của trò chơi Bomb Me vốn đã nổi tiếng với gần 5,000,000 lượt tải trên toàn thế giới, là một tựa game bắn súng canh tọa độ được yêu thích bởi đông đảo game thủ tại các nước ở châu Á. Bom Bom về Việt Nam được đánh giá là một tựa game hay dành những game thủ yêu thích thể loại game bắn súng canh tọa độ ở Việt Nam thử sức.

  Users review

  from 93 reviews

  "Great"

  8.8