FREE DOWNLOAD

Cờ úp - gamevh.net

  • SEARCH TYPE
  Cờ úp - gamevh.net icon

  Cờ úp - gamevh.net

  by: mobi2uStudio 54 8

  8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Cờ úp là trò chơi trí tuệ và đòi hỏi tư duy chiến thuật cao, cùng chơi cờ úp online để thể hiện khả năng tư duy chiến lược của riêng bạn.

  Cờ Úp (hay Cờ Tướng Úp) là ứng dụng game gồm nhiều người chơi trực tuyến hàng đầu game cờ tướng và cờ úp (hay cờ tướng úp) trên mọi nền tảng thiết bị (web/mobile apps). Với Cờ Úp Vỉa Hè, bạn và các kì thủ sẽ được trải nghiệm những ván cờ đầy hào hứng trên tất cả các nền tảng thiết bị điện thoại thông minh, các máy tính bảng hay trình duyệt Web (http://gamevh.net)
  Các tính năng nổi bật:
  - Hỗ trợ chơi cờ tướng và cờ úp trên nhiều thiết bị
  - Hàng tháng BQT đều tổ chức 2 giải đấu tân thủ và cao thủ mỗi game, thể thức vòng loại Thụy Sĩ, các vòng loại trực tiếp, chung kết
  - Tự động chuyển mạng, phục hồi ván lượt chơi khi kết nối mạng chập chờn, thay đổi thiết bị
  - Tạo các ván thách đấu với các tùy chọn về thời gian, tiền cược hoặc các ván đấu riêng tư
  - Mời người khác đánh với mình
  - Phản ánh chính xác trình độ chơi cờ của bạn nhờ vào hệ thống đánh giá Elo (rất phổ biến trong các tổ chức chơi cở trên thế giới)
  - Tìm bàn, tìm người chơi

  Game Vỉa Hè (http://gamevh.net) là một hệ thống website, ứng dụng bao gồm các trò chơi bài, cờ. Hiện tại viahe.vn hỗ trợ 12 loại game khác nhau với kịch bản chi tiết, phong phú đáp ứng mọi yêu cầu của người chơi.
  Game Vỉa Hè được phát triển 100% bởi người Việt và dành cho người Việt, tương thích với hầu hết các dòng điện thoại hệ điều hành android, iOS, hay thậm chí chỉ 1 trình duyệt web. Game còn hấp dẫn người chơi bởi giao diện đẹp mắt và dễ thao tác vì ngôn ngữ chính hoàn toàn bằng tiếng Việt.

  Người chơi vừa chơi game, kết bạn cùng sở thích và thoải mái chia sẻ cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi. Những cao thủ chứng tỏ bản lĩnh bằng cách chiến thắng các màn chơi, tích lũy thật nhiều phỉnh. Hay chỉ đơn giản thể hiện phong cách sành điệu với các avatar cá tính và sành điệu.

  Game Vỉa Hè cho phép người chơi có thể chơi miễn phí bằng việc đăng kí tài khoản nhanh chóng qua tài khoản facebook, yahoo, google sẵn có của người chơi và người chơi mới sẽ được cộng ngay 500 Xu (*) vào tài khoản.
  Hãy nhanh chân download ứng dụng và tham gia cùng những người cùng sở thích trên khắp Việt Nam.
  Support - Hỗ trợ:
  - Hotline: 19006875
  Cộng đồng: FB/gamevh.net, http://gamevh.net

  Các game Cờ Úp khác: Cờ Thủ, Witurn, Cờ Tướng Úp, Cờ Việt
  Others: Co Thu, Witurn, CoTuongUp

  *: Kết nối Facebook

  Users review

  from 54 reviews

  "Great"

  8