FREE DOWNLOAD

Ho Ly Tam Quoc Vo Lam Tranh Ba

  • SEARCH TYPE
  Ho Ly Tam Quoc Vo Lam Tranh Ba icon

  Ho Ly Tam Quoc Vo Lam Tranh Ba

  by: 548 9

  9 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Hồ Ly Tam Quốc Võ Lâm Tranh Bá là game mobile bom tấn theo đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung, một trong những thể loại kinh điển với các game thủ Việt. Tuy nhiên, Hồ Ly Tam Quốc có cách chơi độc đáo, mới lạ theo hướng nhập vai (khác xa với những game thuộc đề tài này Tam Quốc VTC, Bá Chủ Tam Quốc…) sẽ đem lại cho game thủ những trả nghiệm thú vị. Nhiệm vụ của mỗi Gamer là chiêu binh mãi mã, thu nhận võ tướng , sắp xếp đội hình chiến thuật, công thành xưng đế, thống nhất thiên hạ… Người chơi đóng vai trò lãnh đạo một sứ quân giống như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền.
  Trong game, bạn sẽ nhập vai một trong 5 dòng nhân vật bao gồm Cận Vệ, Linh Hồ, Kiếm Hồn, Mặc Giả và Tinh Bốc. Giới tính các nhân vật được phân định theo nghề nghiệp.Người chơi có thể tự do điều chỉnh khuôn mặt, kiểu tóc, phục trang ban đầu cho nhân vật của mình đây là một trong những bước đột phá lớn, sánh ngang nhiều game PC: Phong Vân Tam quốc hay Tam quốc truyền kỳ.
  Với đồ họa 3D cực kỳ sắc nét, được chau truốt kỹ càng, Hồ Ly Tam Quốc Võ Lâm Tranh Bá tái hiện chân thực từng nhân vật : Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng, Lữ Bố… và những trận đánh nổi tiếng: Trường Bản, Xích Bích, Quan Độ… Skill cực kỳ hoành tráng vượt xa các game Kiếm hiệp, Võ Lâm hiên tại
  Đến với game, bạn sẽ được thông soái ba quân, có cơ hội:
  - Chỉ huy 108 danh tướng: Trương Phi, Mã Siêu, Từ Hoảng, Gia Cát Lượng…
  - Thu thập 64 loại vũ khí
  - Thực hiện 15 chiến dịch, vượt 29 cửa ải, công thành chiến
  - Thành lập các liên minh , tăng cường thế lực
  - Thể hiện trí tuệ của mình khi tham gia chiến trường PK rực lửa để giành những phần thưởng cực hot (iPhone, Lapptop…)
  Nếu bạn là fan trung thành của game Tam Quốc (Three Kingdoms) và ưu thích game nhập vai, thẻ bài thì không thể bỏ qua Hồ Ly Tam Quốc.
  Hồ Ly Tam Quốc- Mang cả thế giới Tam Quốc đến chiếc smartphone của bạn

  Users review

  from 548 reviews

  "Awesome"

  9