FREE DOWNLOAD

Ngộ Không Truyền Kỳ

  • SEARCH TYPE
  Ngộ Không Truyền Kỳ icon

  Ngộ Không Truyền Kỳ

  by: 3.2K 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD

  Screenshots

  Description

  Ngộ Không Truyền Kỳ – tựa game MMORPG đích thực trên smartphone, với xuất phát điểm là hiện tượng nay đã thể hiện sức mạnh và trở thành trào lưu trên mobile.

  “Ngộ Không Truyền Kỳ có cách chơi gần với game PC nhất, tính cộng đồng rất cao” - Game thủ YunaThu.

  MMORPG ĐÔNG NHẤT TRÊN MOBILE
  Ngộ Không Truyền Kỳ đã tạo nên làn sóng cực lớn về phía game thủ, và nhận được sự hồi đáp vô cùng tích cực khi đến thời điểm hiện tại đã có hơn 70 server và 600.000 người chơi.

  KHAI PHÁ TRÀO LƯU NGỘ KHÔNG
  Thành công của Ngộ Không Truyền Kỳ đã tạo nên hiệu ứng cho loạt game mang đề tài Tây Du, không chỉ riêng mobile, một số sản phẩm từ PC và Web cũng đã chạy theo xu hướng này.

  GAMEPLAY HẤP DẪN
  Có sự tương đồng đáng kinh ngạc của Ngộ Không Truyền Kỳ với những sản phẩm đỉnh cao chạy trên PC. Thậm chí cộng đồng game thủ còn khẳng định Ngộ Không Truyền Kỳ có lối chơi và tính năng gần gũi với PC game nhất.

  LIÊN TỤC CẬP NHẬT
  Chưa có sản phẩm game mobile nào có tính năng được cập nhật liên tục như Ngộ Không Truyền Kỳ. Với thời gian 12 tháng cùng với Big Update lần thứ 5, Ngộ Không Truyền Kỳ hướng người chơi đến thời kỳ hoàng kim của game online, khi người chơi ngóng chờ mỗi khi có thông báo cập nhật.

  TALKGAME ĐỘC ĐÁO
  Trải nghiệm Talkgame – đỉnh cao công nghệ, voice chat ingame đầu tiên trên smartphone!

  CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT MỚI ĐƯỢC CẬP NHẬT:
  1. PET
  Tiên Hữu đạt đến cấp 10 sẽ nhận được quà Lv.10, trong gói quà này sẽ mở được PET, PET sẽ cộng thêm điểm thuộc tính cho nhân vật: Sát Thương thần thánh, Kháng Bạo, Chính Xác, Bạo kích ngoài ra PET có thể sử dụng kỹ năng để bảo vệ Tiên hữu
  2. Rương may mắn
  Mở rương may mắn để có cơ hội nhận phần thưởng cũng như các vật phẩm có giá trị vô giá trong game.
  3. Mở giới hạn cấp 90
  Trong phiên bản lần này, việc mở giới hạn cấp độ là điều tất yếu khi mà gần như đại đa số các Tiên Hữu đã đạt đến mốc giới hạn 80 trong phiên bản trước.

  4. Khí Linh 
  Bồi dưỡng thuộc tính nhân vật thông qua các loại bồi dưỡng: Miễn phí, Bạch kim, Chí Tôn. Bồi dưỡng thành công sẽ tăng điểm bền, kháng bạo, chuẩn xác và điểm thần thánh.

  5. Mỹ Nữ Tây Du
  Sự kiện diễn ra trong thế giới Ngộ Không Truyền Kỳ, khi các mỹ nữ cùng nhau đua sắc tranh tài, phần thưởng cho người thắng cuộc sẽ vô cùng giá trị.

  6. Tính năng 12 con Giáp
  Người tính không bằng trời tính, kẻ trắng tay sau 1 đêm trở nên giàu có, sau 1 đêm tiền tài không còn là mộng tưởng…

  7. Tính năng Vận Tiêu
  Vận Tiêu là một nhiệm vụ cần thiết để các Tiên Hữu có điều kiện để tu luyện, đem lại tiền bạc và những phần quà hấp dẫn khác. Đây là hành trang không thể thiếu khi các chư vị Tiên Hữu muốn tu tiên tại đây.

  8. Tính năng Đấu Trường Liên Server 3 VS 3
  Dường như sân chơi tại máy chủ riêng lẻ có vẻ như đã quá nhỏ bé để chư vị Tiên Hữu có thể thỏa mãn đối với Đấu Trường 3VS3. Chính vì vậy, trong phiên bản mới này, tính năng Đấu Trường Liên Server 3VS3 sẽ được mở ra để các Tiên Hữu có cơ hội cọ xát cũng như phát huy hết tài năng của bản thân.

  9. Thẻ chuyển đổi giới tính.
  Nhằm giúp quý Tiên Hữu có nhu cầu "sống thử" ở 1 giới tính khác hoặc muốn sửa lại giới tính đã chọn nhầm trong lúc lập nhân vật, "Thẻ chuyển đổi giới tính" sẽ làm điều đó.

  DÒNG MÁY HỖ TRỢ
  - Hệ điều hành Android 4.3 trở lên

  TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN:
  Trang chủ: http://ngokhong.sohagame.vn
  Fanpage: http://facebook.com/NgoKhongTruyenKy
  Email hỗ trợ: hotrogame@sohagame.vn
  Số CSKH: 19006639 / hỗ trợ quốc tế: 84 - - 39743410 (ext 156)

  Users review

  from 3.153 reviews

  "Great"

  8.6