FREE DOWNLOAD

Ngoi Lang Cua Gio

  • SEARCH TYPE
  Ngoi Lang Cua Gio icon

  Ngoi Lang Cua Gio

  by: Nguồn Game 26 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Hãy bước ra khỏi thế giới nông trại quen thuộc của những game nông trại quen thuộc để sẵn sàng đến và trải nghiệm một thế giới hoàn toàn mới trong game Ngôi Làng Của Gió.

  Ngôi Làng Của Gió có cốt truyện đơn giản như sau:Trong lúc đang sống yên vui tại một đô thị sầm uất, bạn bổng nhận được hung tin rằng ông nội của bạn đã qua đời và để lại cho bạn một nông trại cực lớn tại Ngôi Làng Của Gió, và thế là bạn bắt đầu của sống mới của mình trong vai trò là một chủ nông trại, cố gắng từng ngày từng giờ bằng sự siêng năng của mình cố gắng phát triển nông trại, vực dậy Ngôi Làng Của Gió trở lại là một trong những nơi sầm uất của Thế Giới.

  Sau khi download Ngôi Làng Của Gió về điện thoại, bạn sẽ thấy trong game có quá nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn.

  Trong game, bạn sẽ nhập vai thành một người nông dân (nam hoặc nữ) cần cù chăm chỉ ngày ngày vất vả với công việc chăn nuôi trồng trọt để mong đến ngày thu hoạch. Bạn cũng có thể chế biến những nông sản bằng cách đem vào cối xay để lên men như dưa, cải, phô mai và rượu hay rèn các vật dụng và kim khí như kim cương, nông cụ và tạo ra len phục vụ đời sống.

  Đây là cũng là tính năng thường thấy trong hầu hết các game thuộc thể loại nông trại, ngoài ra thì Ngồi Làng Của Gió còn sở hữu nhiều tính năng mới lạ và độc đáo mà những game khác không có.

  Tính năng trong Ngôi Làng Của Gió

  - Khu giao dịch tự do hoạt động 24/7, nơi bạn có thể bán bất cứ món đồ nào bạn có, những người khác trong làng sẽ ghé tham quan và mua nếu họ thấy cần.
  - Hệ thống bốn mùa xuân hạ thu đông, mỗi mùa có những loại cây, vật phẩm đặc trưng. “Thời tiết” cũng có sự thay đổi theo mùa, ví dụ như mùa đông có tuyết rơi, mùa mưa thì không cần tưới cây…
  - Loại cây lâu năm với việc gieo trồng rất đơn giản.
  - Sản vật từ thiên nhiên: Bạn có thể nhặt được các vật phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đem về ăn hoặc ra chợ bán.
  - Hệ thống khoáng sản rất đa dạng với 18 loại, giúp bạn chế tạo trang sức hoặc nâng cấp đồ vật. Khoáng sản được tìm thấy bằng cách đập vỡ quặng đá hoặc mua ở chợ.
  - Cối xay gió là nơi chế tạo nhiều sản phẩm cao cấp trong game.
  - Bếp là nơi chế biến thức ăn để bồi bổ cho sức khỏe và tăng điểm kinh nghiệm.
  - Câu cá, một tính năng rất thú vị, bạn vào rừng gió hú để câu về chế biến thức ăn, thả nuôi hoặc đem bán.
  - Lễ hội: vào một số ngày trong năm, làng tổ chức một số lễ hội linh đình như lễ hội nấu ăn, lễ hội hoa, lễ hội tình yêu… để người dân vui chơi và giải trí.
  - Trang phục: Một tính năng đáng mơ của các bạn yêu thích cosplay. Game có gần 20 bộ trang phục khác nhau để bạn tha hồ chưng diện.

  Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải game Ngôi Lảng Của Gió về điện thoại ngay bây giờ để trải nghiệm cảm giác mới lạ và thú vị, trồng rau hái quả, chăn dê chăn cừu và hưởng thụ cuộc sồng an nhành, hạnh phúc.

  Link tham khảo: http://nguongame.com/ngoi-lang-cua-gio/

  Users review

  from 26 reviews

  "Great"

  8.6