FREE DOWNLOAD

Nong Trai Farmery

  • SEARCH TYPE
  Nong Trai Farmery icon

  Nong Trai Farmery

  by: Nguồn Game 733 8.2

  8.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Game nông trại có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn. Nhưng với Farmery mình lại có một sự cảm tình rất đặc biệt. Khi tham gia vào game Farmery bạn sẽ có cảm giác cuộc sống không còn xô bồ mà đổi lại là sự yên tĩnh. Hãy tải Farmery để tận hưởng cảm giác một cuộc sống nông thôn đích thực với môi trường mới và công việc nhà nông chính hiệu.

  Từ ngày ra mắt và chỉ sau đó một thời gian ngắn Farmery đã thu hút được đông đảo người chơi đam mê thể loại game nông trại. Hiện nay game Farmery đã trở thành một trò chơi không thể thiếu trên điện thoại của bạn – Một nông trại thời hiện đại với cách chơi được cải tiến dễ dàng giúp người chơi thuận tiện hơn khi thao tác.

  Bước vào game nông trại Farmery, một bầu trời mới hiện ra trước mắt bạn, một vùng quê yên lắng xanh mướt qua khung cảnh thanh bình của những nông trại.

  Bạn sẽ làm gì với Farmery

  Game nông trại thì tất nhiên người chơi sẽ vào vai chủ trang trại rồi đúng không. Nhưng với Farmery điều đó chân thực hơn rất nhiều, bạn sẽ trở thành một người nông dân thật sự. Công việc chính của bạn là chăm sóc trang trại Farmery của mình thật tốt để thu hoạch mỗi khi đến vụ mùa.

  Ngoài trồng cây và chăn nuôi, một điểm mới rất hay ở game Farmery là cho phép bạn sản xuất những nông phẩm phong phú từ đường sữa cho đến các loại bánh mứt từ những gì mình làm ra. Sau đó trao đổi, mua bán các sản phẩm tươi ngon này với bạn bè tạo nên một không khí sôi động vô cùng.

  Bạn được trải nghiệm cảm giác của một ông chủ trang trại, việc phát triển trang trại Farmery của bạn là không có giới hạn. Mỗi ngày bạn phải trồng trọt các loại thực phẩm, chăm sóc các loại vật nuôi và làm bạn với chúng. Ngoài ra bạn nên dành thời gian để kết bạn và gia lưu thật nhiều. Việc đó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc kinh doanh sau này, khi mà bạn thu hoạch các sản phẩm từ nông trại của mình để đưa ra thị trường.

  Tính năng game nông trại Farmery

  - Bạn có thể tải game Farmery hoàn toàn miễn phí
  - Một nông trại rất tươi sáng với những hình ảnh đẹp, cây cối và vật nuôi trong game được tạo hình rất dễ thương. Tạo cảm giác dễ chịu và thích thú cho người chơi.
  - Mỗi người chơi được sở hữu một nông trại riêng và tự mình phát triển. Điều đó giúp các thành viên Farmery được hóa thân thành một người nông dân thực thụ
  - Game không bắt người chơi theo khuôn khổ mà mỗi người sẽ có cách phát triển nông trại riêng của mình. Mỗi nông trại trong Farmery mang một cá tính riêng. Game thủ tha hồ thể hiển bạn thân trong cộng đồng rộng lớn này.
  - Chức năng liên kết bạn bè của game là một bước đột phá mới. Hỗ trợ người chơi giúp đỡ lẫn nhau, chia sẽ niềm vui khi mùa màng bội thu và hơn thế nữa những người bạn trong Farmery chính là thị trường tiêu thụ sản phẩm bạn làm ra từ nông trại của mình.

  Link tham khảo: http://nguongame.com/game-farmery/

  Users review

  from 733 reviews

  "Great"

  8.2