FREE DOWNLOAD

Sat Thu Truyen Ky - Sát Thủ

  • SEARCH TYPE
  Sat Thu Truyen Ky - Sát Thủ icon

  Sat Thu Truyen Ky - Sát Thủ

  by: Game3D Inc 306 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Bạn đã từng nghe tới những trận chiến khốc liệt hàng triệu năm trước giữa 2 phe : Hắc Ám và Liên Minh Con Người – Địa Đàng? Bạn đã từng hóa thân thành những vị Anh Hùng đánh đuổi ma quỷ ra khỏi trần gian?

  Trái ngược với những câu truyện vốn đã không còn mới mẻ, câu chuyện này hoàn toàn ngược lại những thứ bình thường đó: Sẽ là thế nào khi chúng ta là ma quỷ chiến đấu…. để giành lấy mảnh đất Quê Hương? Khi đắm mình trong thế giới này, bạn chính là những Tinh Anh xuất sắc nhất thuộc phe Địa Ngục dưới trướng 3 Quân Chủ Hắc Ám “Diablo”, “Baal” và “Mephisto” trên con đường giành lấy lại các vùng đất mà Con Người và Thiên Sứ đang canh giữ. Việc xuất hiện của 3 nhân vật chủ chốt rất nổi tiếng trên chính là sự khẳng định thành công cho những ai say mê hay chỉ mới nghe tới series truyện độc đáo “Diablo”
  Bạn sẽ chọn mình là một trong 5 class nhân vật sau: Độc Nhãn, Quỷ Kiếm, Huyết Nữ, Ma Nữ và Xác Ướp. Mỗi một nhân vật đều là một thực thể riêng từ nguồn gốc xuất thân, hành trình gia nhập binh đoàn Địa Ngục đến võ công và kỹ năng của từng người. Tựu chung lại, đã đến thời điểm Ma Quỷ giành lấy lại những vùng đất từng là của tổ tiên họ từ hàng trăm triệu năm trước. Và những ai muốn đối đầu với họ đều sẽ nhận lấy những kết cục tồi tệ.

  Đặc Điểm Nổi Bật
  1. Hệ Thống Tinh Tượng:
  Tinh Tượng là những Chòm Sao chứa đựng Huyết Khí của vạn vật trong mọi nhân vật ở thế giới này. Game thủ trên quá trình hành tẩu và chiến đấu sẽ tìm kiếm Huyết Khí để đánh thức các Chòm Sao trong bản thân mình. Khi Tinh Tượng được đánh thức, các nhân vật sẽ đạt đến đỉnh cao nội công và sức mạnh. Không chỉ như vậy, các class nhân vật có thể dùng nhiều hoặc tráo đổi các tinh tượng cho nhau dẫn đến sự tuyệt diệu chưa từng có của võ học.
  2. Hệ Thống Chiến Thần:
  Trên con đường hành tẩu giành lại mảnh đất quê hương, có những lúc một mình bạn sẽ không thể vượt qua được các trận chiến khốc liệt, cho nên những Thần Hộ Vệ sẽ xung trận trợ giúp bạn trong chiến đấu. Những Chiến Thần chính là hiện thân của các Quân Chủ Hắc Ám đến từ Binh Đoàn Địa Ngục, mà nổi tiếng nhất chính là bộ ba: “Diablo – Mephisto – Baal”. Game thủ càng sưu tập được nhiều thần khí, sự hiện thân của họ các rõ ràng và sức mạnh bổ trợ sẽ càng tăng mạnh, giúp bạn vượt qua mọi chiến trường gian nan.

  Và đặc biệt hơn nữa với những nhân vật đứng đầu về chiến đấu, sẽ được tạc tượng phong danh Quân Chủ Hắc Ám của Binh Đoàn Địa Ngục. Nhân Vật đó sẽ đứng ngang hàng các thủ lĩnh “Diablo – Mephisto – Baal” và trở thành Thần Hộ Vệ trợ giúp tất cả các game thủ khác có nhân vật cùng class.
  3. Hệ Thống Cây Thông Thái:
  Cây Thông Thái là thứ nắm giữ võ học của giới Hắc Ám, trong quá trình hành tẩu game thủ cần nhờ nó để gia tăng sức mạnh cho bản thân. Với mỗi trận chiến khác nhau, cây thông thái có thể tùy chỉnh sức mạnh vô tận của bản thân nhắm vào từng đối thủ mong muốn. Đây chính là một trong các hệ thống mà khi game thủ bế tắc trong chiến đấu có thể tìm được lối ra.
  4. Hệ Thống Map Hoang Dã:
  Khi vượt qua các vùng miền của Địa Cầu, game thủ sẽ trải nghiệm tính năng cực đặc biệt là hệ thống Thám Hiểm Hoang Dã. Khi tham gia hệ thống này, người chơi sẽ mở ra những vùng đất ngẫu nhiên mà trong chúng có các tính năng riêng như chiêu mộ đệ tử, các hệ thống bổ trợ cho đệ tử hay các mini game mở mảnh ghép kiếm đồ…Với gần 100 vùng đất Hoang Dã chắc chắn sẽ mang đến các trải nghiệm thú vị, đa dạng cho game thủ.
  Thế giới mới với Chân Lý: Đại Nghĩa thắng Hung Tàn trường tồn hàng nghìn năm qua đã lỗi thời. Đây chính là lúc Địa Ngục giành lại những gì thuộc về nó.
  Bạn còn chần chừ gì nữa ? Hãy Khám Phá và trải nghiệm sự Đam Mê ngay thôi !
  Hotline: 1900 1530
  keyword:
  Sat thu, Game sat thu, Sat thu truyen ky, Game Kiem hiep kim dung, Kiem hiep, Lien minh huyen bi, Lien minh sat thu

  Users review

  from 306 reviews

  "Great"

  8.8